diễn đàn điện tử, công nghệ, lập trình tienthinhpro
Trang Chủ - Forum.dt16.Net

Lần hoạt động

Xuống  Tự Truyện - Không hối hận dù một đổi một

Chia sẻ trang này:
1 2 3 4 >>
06.10.2015 / 19:37 #8666
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chào các bạn . Đôi khi trong cuộc sống của chúng ta luôn đứng giữa 2 sự lựa chọn, giữ lại hoặc rời xa . Chuyện của tôi cũng vậy, qua 8 năm ra ngoài cuộc sống va chạm với đời đã biết bao nhiêu lần tôi đứng giữa 2 người con gái, bắt buộc phải chọn 1 trong 2 và đã nhiều lần tôi chọn nhầm, chính người tôi chọn lại không yêu tôi bằng người tôi đã chấp nhận từ bỏ...
Nhưng là đàn ông, con trai, người trụ cột duy nhất trong gia đình tôi không bao giờ được phép hối hận trước những lựa chọn của mình ... Vậy nên tôi đã lấy tên truyện là "Không hối hận dù là 1 đổi 1" .
Tác giả: ADMIN.

Mở đầu:
Tôi 1 thằng nghèo rớt mồng tơi, sinh ra trong 1 gia đình vô cùng nghèo khó (nhà tranh vách nát) . Mồ côi cha từ năm 7 tuổi , gia đình không có tài sản gì quý hơn ngoài người mẹ dáng người bé nhỏ yêu thương 2 chị em tôi hết lòng và 1 khoản nợ không nhỏ trước đây vay khi chạy chữa bệnh cho cha tôi. Khi tôi đi học từ năm lớp 1 đến năm lớp 9 luôn được miễn giảm học phí vì hoàn cảnh khó khăn, nhưng nhiều khoản vặt vẫn phải nộp . Khi cô giáo nhắc nộp tiền học tôi về bảo mẹ, mẹ tôi bảo xin cô cho khất... đến lớp bạn bè đá đểu (bây giờ nghĩ lại tôi không trách họ vì lúc đó suy nghĩ họ còn quá non):
- T ơi sao mày chầy thế, mày không có mồm về xin tiền à (một thằng nói)
- Con trai đéo gì mà rẻ rách có mấy chục nghìn cũng không nộp được mà để cô giáo tuyên dương suốt thế (1 đứa con gái khác nói).
Tôi chả nói được gì. Biết nói gì bây giờ, họ đâu hiểu được có ai muốn nghèo khó đâu... chả qua rơi vào hoàn cảnh này thì phải chịu thôi (Mà mấy bạn teen bây giờ nhớ 1 điều tiền ngày xưa nó có giá lắm, ko như bây giờ đâu nên đừng thăc mắc vì sao có mấy chục ngàn nhà tôi không nộp nổi).
Bạn bé tôi lúc đó khinh tôi ra mặt, rồi nhà tôi cứ bảo sao tôi ít nói... Bạn bè có ai thèm nói chuyện với tôi đâu, dần dần tôi trở thành thằng tự kỷ nổi tiếng ít nói ... Nhưng mọi chuyện đã thay đổi 180*C từ khi tôi bước vào lớp 10 .

List Chap:
- Chap 1 : Vào lớp 10
- Chap 2: Nghèo khó
- Chap 3: Nghịch Ngu
- Chap 4: Chia ly
------------------
Mối tình vắt vai lớp 10 mình sẽ gói gọn trong 4 chap thôi, bởi tới 8 năm chiến đấu cơ mà . Nếu cái nào mình cũng kể dài lê thê thì dài hơn cả phim bà dâu 8 ngàn tuổi à . Lớp 10 chưa có gì gay cấn cả đâu chỉ là nó tạo cho mình 1 khái niệm đầu đời về tình cảm nam nữ thôi chứ ko có gì ghê gớm như mấy bạn trẻ bây giờ cả Nhưng anh em an tâm mình ko GAY đâu nên cứ từ từ mà hóng
Đã chỉnh sửa. admin (23.02.2016 / 11:52) [6]
07.10.2015 / 17:30 #8679
bonbon offline Cậu NGÁO
 Thành viên vip
like 6
Sao ngắn choăn thế huynh
Điếu thuốc tàn bên ly cà phê cạn
Đời khốn nạn biết kết bạn cùng ai
07.10.2015 / 17:47 #8680
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
bonbon (07.10.2015 / 17:30)
Sao ngắn choăn thế huynh
Đag tab mà đệ . Đó là gjớj thjệu thôj
07.10.2015 / 18:04 #8681
SuperTroll offline Súp Ca
 Người quản lý
like 189
admin (07.10.2015 / 17:47)
Đag tab mà đệ . Đó là gjớj thjệu thôj
ghét nhất cái kiểu đag gay cấn lại tubi căntruy còn tiếp...
07.10.2015 / 19:05 #8685
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
SuperTroll (07.10.2015 / 18:04)
ghét nhất cái kiểu đag gay cấn lại tubi căntruy còn tiếp...
các chú cứ từ từ, đâu còn có đó , 8 năm cơ mà còn phải nhớ chứ
07.10.2015 / 19:13 #8686
SuperTroll offline Súp Ca
 Người quản lý
like 189
admin (07.10.2015 / 19:05)
các chú cứ từ từ, đâu còn có đó , 8 năm cơ mà còn phải nhớ chứ
viết một tràg rồi up có phải hay ko.
.. vào lớp 10 tôi bắt đầu biết wap/web... phải z ko
07.10.2015 / 19:45 #8687
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
SuperTroll (07.10.2015 / 19:13)
viết một tràg rồi up có phải hay ko.
.. vào lớp 10 tôi bắt đầu biết wap/web... phải z ko
chưa còn lâu chú cứ phán bừa
08.10.2015 / 00:00 #8693
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
CHAP 1

Ngày 05/09/2007 tôi chân ướt chân ráo đến dự lễ khai trường và bắt đầu năm học mới . Xin giới thiệu thêm về thành tích học tập vượt trội của tôi ngoài môn lý tôi đạt giỏi còn đâu các môn khác đều dở cả, thế nên lớp 10 tôi được lùa vào trường Havart (bổ túc) là hàng xóm với trường trung học PT TT cực hot lúc đó ở tỉnh tôi . Vào nhận lớp mới, toàn bạn mới , có 1 vài đứa bạn cũ là đồng nghiệp nên cùng tôi công tác trong thời gian tôi sinh hoạt ở đây .

Giới thiệu về 1 số bạn lúc đó khá ân tượng với tôi:
Tôi - ĐTT: Nhìn là các bạn biết tên tôi là gì rồi đúng không, tên nick tôi viết rõ ràng thế cơ mà
N.Q.V: Thằng này cực bựa lớp 9 thì coi thường tôi vì nghèo nhưng lên lớp 10 bắt đầu lôi kéo tôi vào mấy con đường đen tối... ví dụ như xem phim 3x chả hạn .
C.V.T: Anh này tên hơi chuối, hơn tôi 1 tuổi , có tiền án đã xiên lòi ruột 1 thằng bạn cùng lớp, năm học lớp 8 ở trường tôi vì kích đểu . Tôi thế nào lại được phân ngồi cạnh anh ấy chớ, lúc đầu sợ vc , sợ ho 1 cái thì anh ấy cho đi bán muối cả đời luôn , nhưng tiếp xúc mới biết tính anh ấy rất hay và sống rất biết điều .
B.T: Thằng này giống y tên tôi nhưng nó lại to cao nhất nhỳ lớp, bửu bối nó là cái ai pót có chức năng xem mp4 chuyên dụ dỗ anh em xem nội dung đồi trụy
N.H.A: Cô nàng này chữ xấu , học kém, chuyên đi chép bài của tôi mặc dù tôi cũng chả biết cái éo gì cả
N.H.U: Nàng này chính là người thay đổi con đường tôi đi, cô ấy khá nghèo và sống giản dị > nhưng so với tôi thì tôi vẫn cùi hơn đôi phần , đã vậy lại còn hơn tôi 1 tuổi (CMT là bằng tuổi tôi thui ạ)
Và 1 số thành phần khác khá bựa nhưng thời gian đã 8 năm tôi không nhớ hết được nên liêt kê thế đã .
-------------------

Ngày đầu tiên lớp tôi ai nấy ngoan như cún con, cô giáo vào lớp phổ biến nội quy, rồi các khoản học phí ..vv. . Chắc tại chưa quen nhau nên chả ai nói chuyện với ai . Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén , tôi ngồi cùng anh CVT mà được vài ngày thấy anh ấy trêu gái thế nào mình cũng bắt trước theo .
CVT: em ơi, cho anh mượn cái thước kẻ - anh ấy kéo tay ẻm NHU ngồi ngay bàn trên.
NHU: Đây - ẻm ý quay lại bật cấu hình không cảm xúc của HQH và tỏ vẻ không vui tí nào
Tôi cũng chả chịu yên mãi được, ngồi cùng bạn thằng NQV và anh CVT bị đầu độc đủ thứ, suốt ngày nói chuyện sex rồi nào là tao mới chịch con này, tao đi tán con kia ... các kiểu con đà điểu các thím ạ . Đấy tôi ngoan thế mà thằng đầu bàn xem sex thằng cuối bàn chém với mấy thằng kia toàn chuyện bậy bạ thì sao tôi ngoan mãi nổi . Thế là tôi đánh liều bắt trước anh CVT thò đầu lên kéo áo em NHU kia rồi gọi nhỏ em ơi .
Tôi: Em ơi cho anh mượn cái thước kẻ - Văn cũ nhái lại có thế thôi chứ biết nói sao ta, trình độ cao học lúc đó của tôi có bấy nhiêu thôi ạ
NHU: em em cái gì?? người ta hơn tuổi đấy - Thế éo nào mà em nó biết tôi sn92 ko biết, bọn con gái cũng éo phải dạng vừa thật , tôi bị nàng hất cho câu đó thì héo như hoa hồng không nước 3 ngày .
Ngậm ngùi cúp đuôi bò về chỗ mặt ngắn tũn. Thế nào em ấy lại quay lại cầm cái eke (tam giác ấy) đưa cho tôi rồi bảo: "Thước của em đây kẻ nhanh cho chị còn làm bài " . Định mệnh các thím éo hiểu được cảm giác nó thốn thế nào đâu, 2 thằng ngồi 2 bên cười rú lên như chó kẹp xe đạp , tôi thì thốn quá gục luôn mặt xuống bàn khỏi ý kiến .
Ngày đầu trêu gái đã thất bại thảm hại thế thì sống sao đây , nhưng ko sao thua kèo này ta bày keo khác, tôi mà lại phải bó chym sao - à nhầm bó tay sao , xin lỗi chứ Hường ơi anh đây cũng ko phải dạng vừa đâu . Sẽ có ngày ả mập là em sẽ thuộc về anh . Hehe
--------------------
P/s: Nếu bạn nào thắc mắc 1 số từ như chịch hay đại loại thế thì đúng là ngày xưa chưa có, mà bọn bạn mình nó nói láo vô cùng nên mình tối giản như vậy thôi, không vài bữa C50 lại tưởng mình tuyên truyền sex khóa FR thì bỏ mẹ
Đã chỉnh sửa. admin (08.10.2015 / 00:25) [4]
08.10.2015 / 05:24 #8694
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chap 2: Nghèo khó

Xin nói thêm ở chap này là chị gái tôi hơn tôi 6t nên đã đi lấy chồng rồi. Chỉ còn tôi và mama thôi!

Về nhà đang buồn bã vì bị con bạn cho ăn trái đắng . Tôi thầm chửi trong bụng sao số mình đen thế, vừa mở miệng bắt chuyện đã bị out, đang cằn nhằn thì con chiến mã mini cũ bị đứt xích . Đúng là đau đớn, khổ tận cam lai . Tôi đành dắt bộ hơn 1km về nhà . Đi trên cầu NT còn bị mấy đứa con gái nó trêu nữa chứ:
- anh ơi sao xe đạp đẹp thế ko đi mà lại dắt! - rồi mấy con bé cười khúc khích với nhau .
Tôi chả nói được gì? Quần áo thì toàn là đồ xin của anh họ, rộng thùng thình, áo vai thì chảy xệ, cũ nữa... Nên tôi không đáp mà âm thầm dắt xe về (phải tôi bây giờ thì cho 2 em ấy xuống dắt cùng mình luôn).

Về tới nhà, tôi chưa kịp ý kiến gì về vụ xin tiền sửa xe. Vừa thấy tôi dắt xe mẹ đã hỏi:
- Xe mày làm sao mà dắt bộ thế kia? Thủng xăm ha?
- dạ không? Xe con bị đứt xích - tôi đáp .
- đứt xích sửa hết 20 ngàn đấy, mẹ đang hết tiền rồi, mày chịu khó đi bộ vài hôm rồi mẹ vay tiền cho mà sửa - mẹ tôi nói .
- dạ vâng - rồi tôi dắt xe vào nhà cất .
Lại như mọi ngày, về nhà thay quần áo xong là tôi xuống bếp nấu cám cho heo . Nhà tôi lúc này đang nuôi 2 con heo và mấy con gà . Nấu cám heo thì quá đơn giản rồi! Nhưng đun bằng cây ngô các thím ợ. Ai đun cái này mới hiểu nó nhục thế nào? Tôi thường đùa: nhất rơm, nhì lá, ba là cây ngô . Nó cháy nhanh kinh khủng luôn, trời thì nóng, đi ra đến cửa là nó cháy ra ngoài nên lúc nào cũng ở đó trông luôn .
Bữa trưa nhà tôi thì đơn giản thôi, cơm trắng và 1 bát canh rau mùng tơi đỏ tôi mới vặt ngoài bờ rào . Bữa nào khá hơn thì thêm vài quả cà muối nữa là hết .
Ăn cơm xong thi giải chiếu xuống đất 2 mẽ con ngủ trưa cho đỡ nóng . Buổi tối không có gì đặc biệt, chỉ có điều nhà tôi chỉ có duy nhất một cái quạt hoa sen, từ bé tôi đã ngủ với chị gái nên ngủ riêng quen rồi, tôí mama nhường quạt cho tôi ngủ trước . Đến 12h đêm mama nóng quá ra lấy quạt của tôi, thì tôi tỉnh luôn, vì nóng quá ai mà ngủ nổi . Thế là mama cứ lấy vào thì tôi lại lấy ra . Đúng là vừa buồn cười cũng vừa xót xa cho số phận của mình .
Sáng hôm sau, tôi cuốc bộ đi được nửa đường thì gặp T.béo học cùng lớp 9 với tôi, thế là ả cho tôi đi nhờ . Mẹ kiếp mụ này nặng vl các thím ạ, lúc đèo ả tôi thầm nghĩ thà đi bộ còn hay hơn .

Cuối cùng cũng tới trường lại gặp mấy thèng bạn bựa, nói mấy chủ đề bựa nghe mà phát chán . Tôi cũng éo hiểu mấy thằng đó lúc đấy nghĩ gì mà có mỗi cái băng cũ ngày nào cũng bật đi bật lại ko biết chán . Tôi gặp NHU thì nàng cười đểu tôi nhát rồi về chỗ , tôi không rep luôn, khinh 5p luôn .
Sáng hôm đó học cũng chả có gì đặc biệt, ông CVT vẫn cầm con 110i nhắn tin cho gái (lớp tôi nể ông ấy lắm vì duy nhất lão có dtdd trong lớp mà thôi), thằng NQV vẫn quay bàn dưới và nói về mấy cái cd đồi trụy nó mới tôm dc của ông già , haiz .
Kết thúc giờ học, cả lớp phi ra như ong vỡ tổ . Tôi lại lê đôi tổ ong cụt mõm buồn bã bước về . Đi trên cầu tôi thấy 500d cũ liền lượm luôn bỏ túi , hehe . Mọi chuyện cũng chả có gì nếu thằng cờ hó NQV ko nhìn thấy . 500d đó với 7k5 tôi tiết kiệm dc, mama cho thêm thế là tôi có tiền sửa xe . Hôm sau tôi lại bon bon trên con chiến mã đó, tưởng mọi chuyện đã bình yên ai ngờ thằng cờ hó NQV vừa thấy tôi đã tụ 1 lũ vào rồi tường thuật lại vụ tôi lượm 500d như thế nào? NHU nghe xong không nói gì, tôi thì xấu hổ vô cùng chả dám nhìn ai nữa, ko ngờ thèng đó trẻ trâu thế .
Đến giờ ra chơi NHU mới gọi tôi xuống góc lớp hỏi chuyện:
- Sao t lại nhặt 500d đó để bạn bè bêu riếu vậy t thấy thế nào? - Hường hỏi.
- T chả thấy t làm gì sai cả, t đâu có ăn cắp ăn trộm đâu, chắc H cũng biết nhà t nghèo như thế nào? Mẹ t vẫn dạy mình nghèo nên phải tiết kiệm, 500d với mấy người kia có thể ko đáng gì nhưng với t nó cũng được 2 buổi gửi xe . T thường thấy mẹ t nhặt từng cái lon bia chỉ đáng 200d , hôm qua tới 500d cớ gì t ko được nhặt chứ . - tôi cúi nói 1 tràng dài rồi ngẩng lên nhìn H . Thấy H mắt đã rưng rưng nước rồi .
Lúc sau H lau nước mắt và nói với tôi.
- H thấy t làm thế là đúng lắm, thật ra nhà H cũng nghèo lắm nên rất hiểu hoàn cảnh của t lúc này. Chúng mình hãy làm bạn tốt nhé - H nói với tôi .

Tôi nghe được những lời này thì vui lắm, lần đầu tiên có người hiểu và thông cảm cho mình . Đúng là có nghèo thì mới thương nghèo các thím ợ . Chính từ lần đó t và h thân nhau hơn .

End chap 2
các bạn chờ chap 3: Nghịch ngu nhé . Thân!
Đã chỉnh sửa. admin (08.10.2015 / 11:50) [1]
08.10.2015 / 06:01 #8696
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Quẩy lên nào
Đã chỉnh sửa. admin (08.10.2015 / 11:51) [1]
Lượt Xem: 3526 Trả Lời: 38
Bạn chưa đăng nhập! Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký làm thành viên để trả lời bài viết này!
1 2 3 4 >>

Chủ đề cùng chuyên mục:

Bạn đã xem chưa:

Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Tìm Kiếm Nhanh
Truy Cập Nhiều
Thống Kê
Thành viên (3172)
Danh sách BQT (6)
Truy cập: 117 / 1744
Đang có 15 người trực tuyến, 0 thành viên và 15 khách viếng thăm.Không có thành viên nào online!
Liên Kết: dientutuyenquang.net, dt16.net,...