diễn đàn điện tử, công nghệ, lập trình tienthinhpro
Trang Chủ - Forum.dt16.Net

Lần hoạt động

Xuống  Nói Xấu Con Bạn Thân Nhung Béo

Chia sẻ trang này:
08.07.2017 / 21:23 #20561
chidatvip offline Đạt Phít
 Người quản lý
like 450
Tôi có con bạn tên Nhung, nó rất béo nên tôi hay gọi nó là Nhung Béo, nhưng vì Nhung không thích gọi là Nhung Béo, nên tôi xin phép không nhắc đến Nhung Béo trong bài viết.
Chắc ae cũng tò mò muốn biết nhung béo là ai rồi nên tôi vào vấn đề chính luôn
Chả là thế này, cứ nhắc đến con Nhung bạn tôi, là người ta kiểu đéo gì cũng phải nhắc đến hai từ Nhung Béo.(ơ đấy vừa bảo không nhắc xong, nhưng cứ lỡ mồm... Tại sao lại thế, vì cái giao diện và đặc điểm nhận dạng của nó như vậy. Đến cả chứng minh thư của nó, dòng "dấu vết riêng và dị hình" người ta còn phải ghi là BÉO, chứ đéo được nhận dạng bằng nốt ruồi như tôi và bao người khác, thì các ông biết rồi đấy.
.
Ở thế giới này chỉ có 2 loại, 1 là loại ăn mãi đéo thể béo, 2 là loại chỉ thở thôi cũng có thể lên cân, thì con bạn tôi nó thuộc thể loại thứ 3, tức là hốc đẫy mồm vào, xong rồi ngồi hát bài "Hối hận muộn màng".
.
Có lần nó rủ tôi đi ăn sáng ở quán bún bò Huế mà tôi thích, nó e thẹn gọi hẳn 2 bát đặc biệt để chiêu đãi tôi cho hào sảng. Bát bún được mang ra, tôi còn đang mải mân mê ngồi vắt quất bỏ hạt ra ngoài, thì đã thấy nó hắng giọng. Vốn là 1 thằng đầu nhảy số nhanh, tôi giật phắt rổ rau sống bàn bên cạnh đặt thẳng vào mồm nó. Con bé giật mình.
- Ờ nhỉ, quên không ăn cùng rau sống bảo sao, cứ thấy thiêu thiếu. CHỊ ƠI CHO EM XIN BÁT NỮA
- ĐKM, ăn bún hay ăn cắp mà nhanh vậy
- Thông cảm, tối qua tao ăn ít quá, được có 3 bát cơm, giờ đói đéo chịu được
- Thông cảm cái đéo gì, mày trả tiền chứ tao trả đéo đâu. Xõa đi.
Thế là nó lại tiếp tục rồi hốc tiếp bát thứ 2, cũng là lúc tôi đang chơi vòng khởi động với bát thứ nhất. Biết nó ăn nhanh vậy, nên tôi cũng phải gấp rút bú nhanh như chó bú nước gạo, để còn hoàn thành tiến độ cùng nó, không chả nhẽ đi ăn nhờ lại còn bắt nó chờ.
Con bé hốc đẫy mồm xong 2 bát, nhưng nhìn cái điệu xỉa răng, vừa xỉa vừa mút mút chất dinh dưỡng của nó là tôi biết con này chắc chắn vẫn còn thèm, nhưng nhiều khả năng đợt này đang giảm cân nên nó "tha" không vả thêm 2 bát nữa.
Rồi nó cũng trả tiền, xong rủ tôi ra quán cafe cách đấy khoảng 50m. Tôi còn đang ngơ ngác, chưa kịp định hình xem quán cafe ở đâu, thì nó đã chỉ thẳng vào quán xôi. Nó bảo: "Vào làm nắm xôi chốt hạ cho chắc dạ"... Ôi đm, tôi đéo hiểu là tôi vừa đèo 1 đứa con gái, hay tôi đang lai 1 thùng nước gạo vậy. Hỏi ra thì nó bảo: "cũng muốn ăn thêm bát bún nữa lắm, nhưng mà ăn nữa chủ quán người ta bảo mình thế này thế kia ngại chết".
Ôi đéo mẹ cái loại
Bên trong nước cháy tóe loe
Mà ngoài giả bộ im re ngại ngùng.
.

Đấy là ăn sáng. Còn hôm nọ có diễm phúc đi ăn tối cùng nó, thì tôi mới biết số má của con bạn tôi ở cái đất Hà Nội này. Hóa ra nó là bảo kê cho tất cả các quán Buffet đấy các ông ạ. Đi với nó vào ăn buffet, tôi mạnh mồm gọi hẳn suất 500k ăn cho Ha-oai, sĩ gái. Chủ quán nhìn thấy tôi với nó, hớt hải chạy ra như con gặp cha sau bao ngày xa cách. Bà ấy quỳ thụp xuống đất:
- Nhung ơi, chị xin em đấy, em cầm lại tiền đi, chị đưa thêm em 500k nữa, em sang quán khác em ăn hộ chị cho chúng nó lỗ chết con mẹ chúng nó đi được không. Chị xin em đấy.Em làm ơn làm phước giúp chị, chị cắn răng cắn cỏ lậy em.
Ô kìa !!! Cái đéo gì đang xảy ra vậy. Cuộc đời sao bất công thế hả trời. Thằng gầy phải bỏ tiền ra mới được ăn, ăn xong ngồi xót tiền lo nghĩ thì béo thế đéo nào được. Còn thằng béo thì lại được cho tiền, để ăn cho giảm cân, thì đến bao giờ mới gầy.
Cứ thế, đều đều mỗi tuần, con bạn tôi nó lại đến từng quán buffet để thu họ như vậy, nên số nó sướng lắm, cứ ểnh ương ăn chơi hưởng thụ cuộc đời mà chả bao giờ tôi thấy nó than phiền khổ sở cả. Phải chăng cứ chiều đời như nó, thì đời nó mới chiều lại hay sao ấy. Chứ cứ như mấy thằng bạn tôi, ăn cái đéo gì cũng phải nghĩ nát óc, ai mời ăn gì cũng tìm cách từ chối khéo vì sợ nọ sợ kia, rồi đến lúc người ta đéo mời nữa thì lại kêu không ai quan tâm, nên lúc nào cũng thở dài chán đời buồn bã. Sao không chiều đời nhỉ, có phải vui hơn không.
Thế nên những đứa BÉO đéo phải là nó BÉO đâu, mà là nó đang chiều cuộc đời đấy. Đừng có chê bọn nó nữa, các ông đéo sướng bằng nó đâu.
Nguồn: Tuấn Tiền Tỉ
Đã chỉnh sửa. chidatvip (10.07.2017 / 14:07) [3]
tâm sự ẩn danh tại CuDem.Net, chơi gunny lậu tại GunnyCu.Com
Lượt Xem: 1283 Trả Lời: 0
Bạn chưa đăng nhập! Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký làm thành viên để trả lời bài viết này!

Chủ đề cùng chuyên mục:

» (No sex) Yêu Chị Ruột [Lượt xem: 2188]

Bạn đã xem chưa:

Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Tìm Kiếm Nhanh
Truy Cập Nhiều
Thống Kê
Thành viên (3169)
Danh sách BQT (6)
Truy cập: 402 / 2691
Đang có 11 người trực tuyến, 0 thành viên và 11 khách viếng thăm.Không có thành viên nào online!
Liên Kết: dientutuyenquang.net, dt16.net,...