diễn đàn điện tử, công nghệ, lập trình tienthinhpro
Trang Chủ - Forum.dt16.Net

Lần hoạt động

Xuống  Hồi ký trường 2 và 2 năm vật vã

Chia sẻ trang này:
1 2 >>
16.03.2015 / 03:28 #7053
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chap 1
Như đã hứa e mạn phép kể lại chút thời trẻ trâu của em cho các thím giải trí xả street ạ. chuyện em kể sẽ 90% thật còn 1 số câu thoại em không thể nhớ hết được vì cũng khá lâu rồi, nên sẽ chém thêm cho khớp nhé.
Có thể truyện kg hay các thím đã ủng hộ hay chưa ủng hộ cũng đừng gạch e mà tội nghiệp ==.
như tiêu đề các thím nào đã từng như em chắc hiểu trường 2 là gì. Còn thím nào chưa biết đọc xong hồi ký của em sẽ biết nha...
thôi em không dài dòng nữa vào câu chuyện cho các thím luôn.
Chuyện gì thì cũng có lý do em dành luôn chap này để các thím hiểu lý và do em đặt tiêu đề tên như vậy.

Các thím chắc biết năm 2003 gane online làm trận bão lớn. Vd như MU VL TS online...v...v già trẻ lớn bé dù thế nào cũng sờ qua vài lần. Tất nhiên e không ngoại lệ không những vậy em làm con nghiện luôn. Đi học 6 buổi em chỉ có mặt duy nhất tiết chào cờ buổi thứ 2 đầu tuần thôi ạ. Vâng nhưng có giấy xin đàng hoàng nhé do em tự viết tự ký và ký luôn cho mấy thằng bạn ^^.
Cày game ngày đêm không biết mệt có khi em thông 5 ngày 5 đêm ở quán net gặm bánh mì, gặm mì tôm sống cho qua ngày. Đến khi mệt quá ngừng tay ngủ chút cho hồi rồi cày tiếp...
Việc bỏ học nhiều quá sinh ra nghi ngờ cô giáo thì có tìm hiểu qua bạn bè em ốm gì cả tháng không khỏi, sợ không theo kịp bạn bè nên gửi giấy về nhà nhưng tiếc lắm em đã tính hết rồi giấy mời về tay em hết ^^.
Hôm đó e cùng thằng T và thằng H ( 2 thằng bạn chí cốt gặp nhau nhiều hơn bố mẹ ) sau khi reset lần thứ 22 MU niufeng china. kg bít thím nào bít không. Em thì đóng quân ở quán net gần trường có tiếng trống tan học là bọn e cũng xách cặp gặp mấy đứa bạn. Nhờ mượn quển vở ngoáy mấy bài cho giống mình đi học về obg kiểm tra vẫn là cháu bác Hồ
Nhưng đời đéo theo ý mình các thím ạ. Về tới nhà bước vào cửa em đứng hình thấy obg đang rót trà đàm đạo với bà giáo . Em run vl obg đợi cô giáo về chả nói năng gì xuống nhà dưới cầm cây củi bổ bằng cổ tay, không nói gì phang em 1 trận thừa sống thiếu chết. Em thì nhìn bg cầu cứu nhưng bg bơ đi vl, obg e hỏi.
-Mày lấy tiền đâu ra đi chơi ngày đêm như thế?
e thì thời đấy vẫn đc cầm giữ tiền lì xì tết nên em cứ tl cho qua vì vừa bị dần xong nên cũng chả nói được. Đau vl luôn các thím. Em lúc đấy còn ngu đi khai như vầy.
-Con lấy tiền mừng tuổi và xén tiền nộp học với vài khoản khác.
vậy là og đập thêm 1 trận đcm. Em thì lúc đấy chưa nghĩ được gì đâu bị đau thế em bỏ nhà đi dạt luôn, em rủ cả thằng T nó gần nhà em, nói là đi dạt nhưng chả biết đi đâu ngoài quán net tiền thì hết kg chơi được thì đứng xem cho bớt ngứa ngáy, cảm giác nó ở trước mặt mà kg được động vào khó chịu như nào các thím chắc cũng hiểu.
Tuy bị rất nhiều vụ dẫn tới nhập học trường 2 kể ra thì bao giờ mới hết e sẽ dành vài ba chap kể ngoại truyện sau e chỉ kể lại vụ cuối cùng của em nhé.
Cũng khá là lâu sau khi em bỏ học thiếu tiền chơi ở net nài cũng nợ đầm cmn đìa nên em với thằng T với 1 thằng nữa mới quen tên S thèn S này cũng dân nghiền nó còn nhiều phi vụ trâu hơn e với thằng T nhiều. bọn e ngắm cũng khá là lâu cuộn cap ngay trung tâm tx, bàn với nhau khá lâu hôm đó bọn em quyết chiến 1 giờ đêm hẹn nhau cùng ra sân vận động gần đó rồi làm. Sau khi chật vật đem đi được tới chỗ vắng 3 bọn em mồi lửa đốt lấy lõi đồng đem bán được gần 3 củ, 3 củ nói thì ít nhưng lúc đó làm đc nhiều việc lắm net lúc giờ 2k 1 giờ thôi.
Sau vụ đó công an vào điều tra lôi tất những thằng chơi bời ở không hay tiền án lên hỏi cung em với 2 thằng kia đều có giấy mời. nhà thằng T gần em nên em có bảo n cứng và không đc nói gì.
Đến ngày đó tđn cả 3 thằng được gọi lên cùng ngày mỗi thằng được ở 1 phòng và được 4 chú CA tiếp trà, phòng thì dùi cui điện với một số dụng cụ tra tấn em nhìn sởn cả gáy nổi da gà... đm dù em đã quen với việc này nhưng hôm nay nghiêm trọng vkl thấy tim đập bùng bùng 4 xếp ngồi quanh hình tròn vây lại làm em mém són đái mà trúng 4 ông lạ hoắc chắc trên bộ xuống chứ CA phường e từ lớn tới bé e quen mặt cả ==
Mấy xếp đó hỏi e bình thường, ngày hôm đấy làm gì đi đâu nhiều vãi ấy. Em thì cứng cứ 1 không biết 2 không biết cho tới khi mấy ông bị hack não lên cơn lấy súng điện chỉnh mức nhỏ dí cho e phát. đcm đái cả ra quần thốn vcc mấy thím ạ e khó thở gần chết mà tưởng mình chết rồi. Ngang với og em đánh, đợi em hồi lại mấy ông mặt sát thủ hầm hầm hỏi lại em lần nữa y như lúc nãy và em cũng vẫn chơi 1 bản nhạc cho mấy ổng nghe. Em lo bên phòng khác mấy thằng kia kg chịu được nhiệt phun ra hết thì chết cả đám lo vậy chứ thân em còn chưa xong. Hỏi mãi không được mấy xếp ấy dí rồi giờ chơi đến chân tay. Em xác định sẵn rồi dù chết kg mở lời dù đau thấu xương chân tay xong mấy ông cho e 1 chén nước chè rồi hỏi lại...em vẫn cứ vậy lúc đó tầm 11 giờ trưa hình như mấy xếp đói kg hỏi nữa dí cho e phát nữa e ngất cmn luôn, n lấy nước tạt cho e tỉnh hình như e ngất tầm 15 phút, em tỉnh mấy ổng đưa cho e 2 bản tường trình của thằng T và thằng S, ôi cái dcm 2 thằng mắm óc lợn khai chi tiết vl đã thế còn tag tên em cầm đầu vào, e lo chiêu chò của CA vẫn chưa tin nhưng lật sang trang có chữ ký của bọn nó em đéo nói được gì. Thầm chửi đm 2 thằng chó khai hết biết vậy bố khai thì đã không bị hành đến run người câm cái bút còn run. Thôi thì em lẳng lặng kg nói lấy giấy viết tường trình, thấyem ngoan nên mấy ông ấy lượn giaoem lạicho CA phường, lúc đấy ông Đ phó CA phường có họ hàng với em mới vào hỏi han dìu em ra. ổng nói
-Đm thằng ngu dính phải vụ lớn rồi trộm cái lol gì kg trộm động vào đường cáp quốc gia. Tính thiệt hại mấy trăm triệu nên trên CA tỉnh xuống tao đéo hộ được gì nữa đâu.
đù má số lõi đó được gần 3 tr mà kinh khủng vl thế á, em đéo suy nghĩ được gì líu ríu bước ra ngồi với 2 thằng kia.
Đến đây thì cãi nhau giữa đồn CA em chửi 2 thằng kia.
-Đcm 2 thằng óc chó khai cái đcmm à.
thằng T phờ phạc nói
- Tao khai đâu nó đập tao xong cho xem bản tường trình của thằng S.
đến đây e nhìn sang thằng S đã bẩn bẩn tóc xoăn rồi lại vừa bị hành nhìn chả khác gì ăn xin. em nhìn càng điên đấm cho n phát, nó gân cổ cãi này nọ em càng điên may ông Đ ra ngăn lại không em hear shot nó rồi.
ngồi vậy tới 2 giờ chiều hồi lại sau trận củ hành thì thấy đói đéo đc ăn gì, rồi bọn em Được gọi ra ngoài sân...
Ôi thôi rất là nhiều phóng viên nhà báo cùng camera đài tỉnh phỏng vấn. Đm nhục vồn, 3 thằng đứng xếp hàng ngang nó đưa mcr lên hỏi.
-các em là người gây ra vụ trộm cáp quốc gia phải không?
Em cứng mồm trước cái cmr đéo nói được gì 2 thằng kia thì cúi gằm mặt đan tay trước cờ hym tỏ ra tao đây là tội phạm, em đéo tl nó lại hỏi.
-các em cần tiền vào việc gì?
Em bực vồn phần vì còn điên thằng S lại còn cái mcr hua hua trước mặt e tl luôn.
- chơi game. Hỏi chán chưa đang mệt vừa bị hành xonh có để nghỉ ngơi không.
Mấy ông CA phường vội vàng ra ngăn rồi cho bọn em vào trong. Chắc sợ bị mách vụ hành của bọn tỉnh haiz.
Chiều ngày hôm đó ngày 3 tháng 1 năm 2007 đm vừa qua năm mới.
Bộ công an ra quyết định cho bọn e đi trường giáo dưỡng số 2 ngụ tại Ninh Bình. Lúc đọc quyết định em vẫn còn ngơ đéo hiểu gì đâu nghĩ là xong thì được về, ông Đ thì bảo chúng mày ở nhà quậy phá thế này cho bọn m đi học cách ly với bọn ở đây, em nghe vậy thì nghĩ.
-ui xời đi học thôi có lol gì mà sợ...
Đọc quyết định xong khép hồ sơ 3 án.
-cướp giật, trộm cắp có tổ chức, kèm thêm đánh nhau gây rối ttcc chưa hết thời gian theo dõi...
Đéo đc về các thím ạ 3 xe máy 6 người mỗi xe kẹp 1 thằng bọn em vô giữa đưa lên CA tx, lúc đấy CA phường mới báo gđ biết. Đù em đói vl lúc vào CA tx thì 3 thèn được ở 1 phòng 2 ông canh trong 2 ông ngoài cửa. Gđ lên thì chả nói được gì mặt cứ vênh như ông đây sắp đi du học ở Ninh Bình ấy.
Mỗi bm em với mẹ thằng T lên thôi thằng S không có bố mẹ ở với ông em chả biết nội hay ngoại. May được mua 2 cái bánh mì hộp sữa em chia thằng T 1 cái chung nhau hộp sữa còn thằng S e vẫn cay, thế là nhịn cmn đi.
Tầm 7h tối các thím đừng nghĩ em chém ở CA thì phòng nào cũng có đồng hồ nên e vẫn nhớ giờ nào. Thằng S kg biết được chuyển đi đâu vì lý do không bố mẹ không người bảo hộ ấy. E thì nghĩ nó mà không sao được thả thì em khai thêm 4 5 vụ nữa cho mày chết chùm. Đã chơi đéo đẹp với tao tao cảm tử ôm bom liều mạng luôn, em với thằng T đc làm hồ sơ chụp ảnh gắn số, số của em là 7642 thằng T em kg nhớ. Lúc đấy có đt như bây giờ em tự sướng up face rồi ^^. Sau đó được lăn dấu vân tay luôn, được ký vào 1 đống giấy như giám đốc, đúng ra thì nếu em bảo obg nói ông Đ thì ổng xin cho quản thúc tại nhà là thôi, nhưng e ngu chả nghĩ được gì với lại nhìn obg đập e suốt em ngán chả muốn mở lời. Đêm nằm kg đc ngồi im ở ghế 2 ông CA thức canh tay em với chân thằng T được buộc lại bởi cái dây sắt số 8. 1 lúc không sao nhưng cả đêm thì nó lằn lên đau thốn vãi. Ngủ ngồi cứ gật gà gật gù mỏi vl, thi thoảng nhìn 2 ông CA vẫn tỉnh ngéo trâu vl. Sáng 4h 30p bọn em được 1 xe thùng tới đón vl lúc này em mới nhận ra cái xe tù đcmnn em nhìn thấy xe này đón tù nhiều rồi chó vl, thằng T còn ngái ngủ lên xe xong mấy cha CA cùm chân lại trong xe khoảng 4m vuông 2 hàng ghế sắt dưới chân ghế mỗi hàng có 1 lỗ để cho chân vô cùm lại đau cổ chân kinh khủng, mùi xe thì bí bách hôi cái mùi gì em không tả nổi.
Xe lăn bánh đi được khoảng chục cây số em với thằng T nhìn qua cái khe bé tí nhìn xem đã tới đâu trời bắt đầu sáng em với nó chả ai nói với ai câu nào vì thằng nào cũng chán đời vl rồi. Sáng mới để ý trong xe toàn chữ khắc vào sơn xe nguệch ngoạc chữ ĐM đời to đùng, dưới có mấy câu thơ em vẫn nhớ
-chiếc xe tù lăn bánh khỏi cố hương
Lòng man mác nhớ đô thành nơi ấy
Em giờ này chắc đã bỏ theo trai
Đm đời như chó cắn rẻ rách...
Còn nhiều mà chữ mờ quá em đọc không được. Mới lăn bánh được tầm tiếng thằng T bụm miệng rồi li vơ phun ra cái đm mùi xe tù đã đủ khiếp rồi nó làm thêm cho thập cẩm thứ ra nữa em suýt nôn cùng nó đến nản. Em chửi nó mấy câu rồi cũng kệ chân bị cùm đau nhưng buồn ngủ định chợp mắt xíu kệ mấy thèn CA đưa sang tàu thì đưa.
Nhưng cái xe thùng toàn sắt này đéo ngủ được nó xóc rồi kêu uỳnh uỳnh nhắm mắt không nổi, chịu đựng mãi tới trưa được dừng ở hà nam hay qua hà nam gì đó mấy ổng cởi cùm cho xuống nhưng lại bị còng lại với nhau...đi vào quán phở bò nam định trước bàn dân thiên hạ ngại vcl, có 3 ông CA gọi 3 bát phở gà 1 chai rượu rồi gọi cho bọn em thêm 2 bát. Ổng nói ăn nốt bữa ngoài xã hội đi nghe mà rầu hết lòng phèo nuốt sao trôi nữa, các ông vừa húp rượu vừa kể cs trong tù ra sao làm 2 bọn em càng ngán đụ má có cần dọa như thế không, rồi 1 ông bảo vào đó giả bệnh mà nghỉ ngơi rồi còn được gặp nhau...==
Cả quán phở nhìn 2 thằng em như người ngoài hành tinh chỉ thiếu câu đây là trái đất các anh cần gì thôi.
Ăn xong thấy tỉnh tỉnh muốn vọt lắm mà bị vướng cái còng chạy đếu được đành chấp nhận số phận vậy, cảnh ngồi thùng tầm 2 3 tiếng nữa thì xe dừng, xe mở cửa cho bọn em xuống hiện giờ đập vào mắt em là...

=> CHAP 2
=> CHAP 3
=> CHAP 4
=> CHAP 5
=> CHAP 6
=> CHAP 7
=> CHAP 8
=> CHAP 9
=> CHAP 10
=> CHAP 11
=> CHAP 12

Đang cập nhật...
Đã chỉnh sửa. admin (18.03.2015 / 22:07) [3]
16.03.2015 / 03:29 #7054
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
chap 2
-đập vào mắt em là em nhìn đéo rõ ạ để vừa đi em vừa làm văn tả cảnh cho các thím, xuống xe nhìn xung quanh chả có gì 1 đường thẳng tắp vào cái cổng hai bên 2 hàng cây lâu năm em nghĩ thế vì cây nào cũng phải 2 thằng ôm:: chắc là cây keo em thấy lá giống lá quế cách 1 cây là nhãn cứ so le vậy cho tới cổng. Xung quanh toàn là... nhỏ hơn hồ mà cũng không phải đầm ao thì to quá so với quy định, có ý muốn vọt chắc phải bơi mà nhỡ đâu bọn n troll dưới ao toàn xi lanh hay mảnh chai thì xác cmn định, ý vọt không thành mà mấy ổng cũng không tháo cái xích ở tay ra vcl.
đi khá xa ạ mãi mới tới cổng trên cổng ghi chữ to đùng " Trường Giáo Dục Thanh Thiếu Niên 2" cũng thường thôi em nghĩ vậy, 3 ông báo cho thèn CA đứng gác cổng có học sinh nhập trường và mở cổng cho vào vào trong thì suy nghĩ của em thế này sạch vcl: các thím tưởng tưởng cái công viên như lào thì nó na ná gần nv đó ạ, hàng cây cắt tỉa gọn thẳng tắp hươu voi vượn hình bon-sai đủ kiểu ghế đá giả gỗ mà có khi gỗ thật khắc rồng như ai ấy, có vài dãy nhà để cột như mấy cái nhà bên la mã cổ em thấy trên tivi. Nhìn sâu vào trong chút nữa có thêm 1 cổng gác to đẹp cả hơn ở ngoài em chưa được dẫn vào đó đi thẳng vào bên trái là cái bể bơi rộng vl bên phải 1 dãy nhà của các bác CA thì phải thấy mặc giống với ra vào nhiều, tiếp dãy bên phải có cái nhà hát to phết cắm cờ đủ màu, em với thằng T xuýt xoa đẹp vl.
em bảo
-Đẹp vãi mày ở đây được đấy.
thằng T vẫn còn mặt ngu ngắm cảnh gật gật
-Ừ có cả bể bơi kìa bên kia còn xích đu. đm mấy ông CA dọa mình thôi làm đéo gì có chuyện như thế.
bọn em được dẫn vào dãy nhà nãy em bảo toàn CA ra vào đó ạ, được tháo còng ra cả 3 ông vào đó để 2 thằng em ngồi ghế ở ngoài để làm thủ tục nhập khẩu cho bọn em, nói thẳng ra là tước quyền công dân tống bọn em vô đây, 15 phút sau cả 3 ông đi ra cầm 1 xấp giấy tờ rồi kêu 2 thằng em đi theo, đi vào gần tới cái cổng chính thứ 2 thì có 1 dãy nhà khá cũ rồi mở cửa sổ cùng lúc và 1 bầy gái chõ mẹt ra ồn ào luôn.
-bọn mày ơi mới kìa.
-đâu đâu đẹp trai không?
ôi tỉ tỉ cái rồi thi nhau hò theo bọn em hỏi đi lâu kg đủ án hay một năm, em quên chưa nói lúc đọc quyết định bị đi 24 tháng, em với thằng tuân ngơ ngáo vcl đéo hiểu sao đâu ra lắm con gái thế hỏi mấy ông CA ổng troll bảo
-toàn tội hiếp dâm đấy đến gần nó hấp chết.
vcl em với thằng T chả nói gì nữa quay mặt đi thẳng, vào tới cổng 2 đợi báo có 2 thanh niên nhập trường thì em với thằng T được dẫn vào trong, đông mà ồn ào vcc, bên trái 1 dãy nhà chưa biết bên phải bốc khói biết là dãy nhà ăn rồi đi 1 đoạn nữa qua dãy đó.
Để em tả các thím nghe nhìn thẳng 1 dãy nhà 3 tầng chính giữa tầng 1 có ghi "Nhà Truyền Thống" xung quanh với trên mái nhà cờ 7 màu bay phật phật, hai bên sát liền với tầng 2 tầng 3 đều là phòng, bên trái có 1 dãy nhà cũng 3 tầng đều là phòng ở bên phải cũng thế nhưng to và dài cắt góc hình chữ L 2 thằng em được dẫn tới khu góc giữa nhà truyền thống và dãy trái, khu đó là bệnh xá trên đường qua đó thì thôi rồi 1 lũ đầu trâu mặt ngựa 1 số thằng xăm trổ đầy người vân vê lại gần hỏi han thăm viếng... nào là có thuốc lá hay đồ ăn hay tiền gì không đưa anh cầm hộ cho không tý bị thu hết, em với thằng T sợ xoắn cmn vòi những gì nghĩ khi nãy ở khu ngoài giờ ngược lại cmn hết vc, đéo dám ho he nói câu gì hỏi bọn em chán không nói gì mấy thánh ấy quay ra hỏi xin thuốc mấy xếp xin thuốc, mấy ông CA thương hại rút bao vina ra phát cho mỗi đứa 1 điếu xong dẫn bọn em vào bệnh xá, vẫn chưa hoàn hồn thì vô đó gặp nữ CA giọng ngọt như tổng đài cùng 2 ông mặc áo bờ lu, hỏi vớ vẩn vl có hút chích nghiện ngập gì không rồi xăm trổ gì không sẹo to nhỏ gì...v...v
Hỏi xong con Nữ CA lấy của bọn em mỗi thằng 1 ống máu rồi bảo ra ghế ngồi chờ. sau khoảng 30p thì lại được dẫn ra khu ngoài trên đường ra còn cả trăm ánh mắt nhìn bọn em như muốn ăn tươi hãi vl, trước khi ra còn có thằng mặt bặm trợn vc nói với theo nhanh nhé tối anh đợi không đau lắm đâu ^^ vl em sắp mếu cmnr.
ra đến khu ngoài em với thằng T bàn nhau vọt nhưng đếu bít vọt đường nào mà quay lại trong đó có thằng đợi tiến thoái lưỡng nan đcm, thằng T ngu vồn bảo lao hẳn ra cổng chạy, má nó đầu toàn cứt em mới nói.
-Nãy tao thấy ông gác ngoài đeo súng chạy nó bắn cho vào hòm.
thằng bé im luôn chả nói gì, tới đây bọn em được giao lại cho trường 3 ông kia phắn cmn về bỏ bọn em bơ vơ..
anh đi xa quá
anh đi xa em quá T.T
Em với thằng T được 1 anh gọi anh thôi trẻ vl dẫn lại vào khu trong sang dãy bên trái phòng đầu tiên mỗi phòng ở trước mặt đều có 1 phòng nhỏ nhỏ cho thầy chủ nhiệm ở canh, vào đó nộp hồ sơ ghi tên + ngày vào rồi được 1 thằng đẹp trai vê lờ như trai hàn dẫn vô phòng trong bước vào cái chưa định hình thì đã rầm...xoạch...xoạch...cách.
xong cmnl khóa rồi quay lại nhìn bên trong thì dưới sàn trước mặt cao hơn sàn thường 30 phân trái và phải cũng vậy bên trên giống cái gác xếp có cầu thang đi lên giống hệt bên dưới 1 đống người đủ thể loại nhìn 2 thằng em, nghĩ thôi quả này xác cmn định đưa mắt tìm thằng nãy bảo đợi mình kg thấy em thở nhẹ cả người, thèn đẹp trai vl kia gọi to Thắng sún( thằng này ngã xe gẫy cmn 1 cái răng cửa sau nàu e mới bít, nó chém em là đánh nhau đê ma ma) xuống sốc đồ cho lính mới, thằng đó xuống xét đồ bọn em lôi tất cả trong balo ra sờ xoạng bắt bọn em cởi quần áo xét mà n ngu vkl quần áo cởi ra kg xét em vẫn còn 212k trong túi quần ạ ) xét xong n báo.
-Anh huy ơi không có gì.
giờ bít tên thằng đó sn 88 nhà bắc ninh 7 ngày nữa ra trường, đội trưởng đội 20 đội dành cho người mới vào. Ở đây thầy chủ nhiệm to nhất gọi là quản giáo nhưng n bắt gọi là thầy, sau đến đội trưởng được thầy chọn sau nữa đội phó 2 thèn này được gọi là sĩ quan cấp s, quyền to tướng nằm xòe tay 5 ngón ra chỉ thằng nào lệch ray nó phang cho thở không được em thì bị rồi nhưng kể sau. sau 2 thằng trưởng phó là 4 sĩ quan tạm được 2 bưởng kia chọn đạt đủ 3 điều kiện
-1 biết nghe lời sai gì làm đấy không cãi.
-2 sạch sẽ và biết chăm sóc các anh lớn( chăm sóc ở đây em chưa hiểu là gì mãi sau mới bít )
-3 nhà đạt đủ điều kiện đóng $ cho thầy chủ nhiệm.
4 thằng đấy oai như chó chết trôi chúng nó cũng mới vào như bọn em thôi do nhà có điều kiện mà quát chửi đánh như bố đời đcmnn em giờ nhớ vẫn cay. Sở dĩ gọi là sĩ quan tạm vì chỉ được ở đội 20 trong vòng 1 tháng để quen người quen khí hậu... chap sau nha các thím.
16.03.2015 / 03:29 #7055
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chap 3 luôn nè
... Khi đã quen khí hậu sau đó 1 tháng sẽ được biên chế là phân ra các đội khác đó, em chỉ nghe mấy thằng ở được 2 chục ngày bít rùi kể lại.và không có chào buồng gì đâu ạ A huy (gọi bằng anh vì nhập vai cho chính xác luôn) phân 2 thằng em qua sàn của Anh béo gọi là thế em đếu bít tên bọn nó gọi sao thì theo vậy. Nge 1 thằng nói anh béo dễ tính ít đánh người nghe là sướng rồi, ở đây dù biết tên nhau cũng chả gọi tên đâu các thím ở đâu thì gọi vậy cho dễ vd thằng hà tĩnh hay thằng nghệ an...mà NA với HT bọn nó hay gọi là Bọ en cũng đếu bít vì sao, sang sàn anh béo bọn em để đồ vào 1 góc rồi ngồi quan sát xung quanh, có 1 thằng bọ mon men lại gần bọn em giọng khó nghe vcc ỉ ôi này kia rồi cuối cùng hỏi bọn em có gì ăn không đù lộ cmn mục đích + bản chất luôn, e nghe giọng không nghe nổi nên bảo kg có gì hết, nó thì xong mục đích không được gì chém qua loa vài câu rồi phắn. xong nó lại tới thằng khác đù mẹ bọn này bị sao vậy, đang mệt với nản suy nghĩ nhiều thì sàn dưới gọi to
- 2 thằng BK mới vào xuống có người gặp.
bọn em thì chả hiểu đếch gì xuống xem có gì, 2 sĩ quan tổng đang nằm xem tivi sàn trên kg để ý, xuống thì gặp 1 thằng nhỏ nhỏ tóc hơi đỏ lai lai tây, với 1 tên gầy cao kều 2 hàng ria mép nhìn râm râm ^^ .
2 thằng đó bắt chuyện với bọn em hỏi này nọ thằng tóc đẹp lai lai hỏi bọn em.
- bọn m tên gì?
em thì thật thà nó quen rồi nên tl luôn
-em tên T thằng này tên T...
-sinh năm nhiêu bị gì vào đây?
- e 92 thằng T 91 tội tcts(trộm cắp tài sản)
-nhà ở BK thì chỗ nào?
- nhà ở tx BK Phường ĐX khu...
-tao tên D sn 93 đây là anh ruột tao tên H sn 89 nhà MK
đù MK gần nhà e các thím ạ cách nhau 5phút đi xe.
gặp đồng hương sướng vờ lờ, thằng D nó nói tiền nong hay gì để a H giữ cho ra biên chế bị sốc lần nữa mà e cũng chưa tin hẳn nên bảo đéo có ^^
thằng D với 2 thằng em khá lâu rồi nó nói
-mày viết đơn xin vào đội tao đi đội 6 đội xây dựng...nhàn lắm chơi suốt các đội khác không được như vậy đâu.
em thì biết lol gì đâu nghe bảo vậy bùi tai vkl nên ừ luôn anh H thì ít nói chỉ cười anh H đang ở đội 4 đội bếp nấu ăn, em chưa hiểu lắm đội đội gì thằng D n giải thích như này
Trong trường 2 có 22 đội 2 đội trồng rau 5 và 12 1 đội 20 cho ng mới vào 1 đội 21 cho ng sắp về còn tháng cuối chuyển qua đó cho đỡ quậy chứ bọn n sắp về gét thằng nào n giã cho thổ huyết... 1 đội bếp nấu ăn cho toàn trường khoảng gần 2k người, 1 đội 8 chuyên dành cho những thằng bé người không làm được gì đi dệt chiếu ngồi máy dập dập ế các thím chắc biết 1 đội 9 gồm 1 nửa nam nửa nữ ở riêng 2 khu nha đừng hiểu nầm ná, đội 9 này chuyên đi quét dọn vét máng khắp trường và tập hát tập múa 80% là chơi và bơi ở bể khu ngoài, giờ em cũng bít cái bể bơi và tại sao khu ngoài sạch vcl như thế, còn tất các đội trừ những đội em vừa kể là đội cày đạp hạt điều, hạt điều các thím chắc thừa bít ở đây nhập về khoán cho các đội đó tách vỏ lấy lõi mỗi người được khoán làm 20kg lõi 1 ngày kg đủ ăn đập xong nhanh thì chơi, em sau này được nhìn bọn n làm như này.
Các thím tưởng tượng như này gần giống máy khâu đó đặt hạt điều zô nhẫm chân trái cho 2 lưỡi dao bấm vào phần vỏ, chân còn lại nhẫm phát nữa cho 1 lưỡi quay ngang tách đôi vỏ lấy hạt, em thì miêu tả vậy chứ nhìn bọn n làm cứ như 1 con robot lập trình đạp + tay nhanh như máy không động tác thừa luôn.
Mà đéo ngon và dễ đâu ngồi cả ngày cả năm cả tháng chai cmn hết ass mà đâu chỉ vậy nhựa hạt điều toàn dầu thấm dính đầy tay rửa không đi được đâu các thím ạ, dù có đeo tới 3 lớp găng tay cũng chả tránh được, màu nhựa na ná màu cháo lòng à không màu thuốc lá hút nhiều năm dính ở phổi ạ, thằng nào làm lâu nó ngồi bóc ra như miếng da nát tay, còn bắn cả lên mặt quần áo, ôi bọn n làm khổ và vất vả vc.
Đang chém say cmn xưa thì a Huy trên sàn quát
-Cấm quan hệ người ngoài lệch thì tự biết...
Nói xong hắn trùm chăn ngủ, bọn em cũng chào thằng D và về chỗ ngồi bó gối nhìn ra cửa sổ ^^ sao giống tù vl thiếu cái áo juven ngồi trong song sắt thôi, ngồi mãi mãi mãi mới tới kẻng cơm chiều, thời gian trôi lâu vl cứ như đếm từng s một các thím ạ...mà thằng ml nào gõ kẻng khủng vc gõ tầm chục tiếng to rồi nhỏ dần nhỏ dần kéo dài ra lặp đi lặp lại chục lần. Đù ngày nào cũng 3 trận khéo điếc cmnl, sau kẻng 15 phút có 2 thằng đội 4 khênh cáng đưa cơm sang đứng xeepa hàng nhận cơm mấy thằng sĩ quan tạm đứng chọn lấy 6 Gô cơm đầy và nhìn đõ bẩn hơn các gô khác (gô ở đây nó giống cái cặp lồng xếp thành 3 cái chồng lên nhau ấy em thấy giống) n chọn xong bọn em mới được lấy e với thằng T chọn bừa 1 gô, có 4 nồi canh nãy thấy bọn n ào ào giật nhau chả hiểu vì sao, 4 nồi canh đc đặt bên sàn dài mỗi nồi ngồi 7 8 thằng quây lại à có thêm 1 bát nước mắm, em nhìn cái gô cơm màu đục đục nát nát như cơm lợn vl, canh thì có rau muống nước canh đen xì bẩn bẩn như nước cống, em gắp thử 1 miếng đcm toàn rễ vái nồi bọn làm cơm, chọn mãi đc miếng không rễ đưa lên và miếng đm em lại nhổ ra ăn sột sột như nhai cát, em đứng dậy đéo ăn nữa nhìn bọn nó và cơm ăn như chết đói, sợ luôn.
Có thằng ở yên bái ạ nhìn to to bẩn bẩn hỏi em, không ăn thì cho nó, em gật đầu luôn nó táp xong phần nó rồi vét hết phần của em ăn xong nó cười hề hề, ôi bệnh vl.
Sau bữa gô thằng nào thằng ấy rửa để trả nhà bếp, em đói quá lên mở balo gặm ít bánh với mì tôm sống cho qua ngày, vừa gặm bánh bị bọn nó soi soi khó ăn vờ nờ, em kệ, tầm khoảng 8h tối thằng T sún gào phát chăn đi ngủ, nghe xong câu đó bọn n cứ như được lắp mô tơ vào đít bay nhanh vkl, chen lấn xô đẩy khó chịu quá em để bớt đông mới vô, lúc này còn 2 cái chăn mỏng dính ạ trời thì lạnh vl, giờ em đã hiểu tại sao lại chen như vậy rồi lấy chăn về chỗ thì 3 thằng cùng ở sàn đó nói
- Ngu vl không bon chen vào mà lấy thì chịu lạnh đi nhé.
Em vẫn còn ngơ giờ hiểu rồi, bọn nó thương hại ném cho em 1 cái mỏng lót làm đệm haiz, thằng hà tĩnh nằm gần anh béo thì đang trải chăn xếp gối mắc màn cho anh ấy, nghe 2 thằng kia nói nó chỉ phải làm vậy việc khác không phải làm gì, nhiều cái mới lạ đéo chưa biết gì.
Đm cái chăn đúng là si đa nằm lạnh vl chùm vào thì gần như nhìn xuyên qua, má đang giữa mùa đông 2 thằng bọn em run như 2 con cầy ngủ đéo đc, về sau bọn em nằm chung để cả 2 chăn chập 1 mới ấm được tí ôi đm đời.
Ngày thì không sao nằm xuống là nhớ nhà nhớ game nhớ bạn bè...cơ mà chả nghĩ gì tới nhớ bố mẹ nằm im ắng không 1 tiếng động thi thoảng có tiếng bước của ai ngoài hành lang thôi vì anh huy nãy có nói tắt tivi. Sau câu đó em thấy im cmn lặng như tờ chả ai ho hoe thằng bên cạnh nói im mồm vào không tý răng cắn phải lưỡi giờ, im ắng làm đầu óc phải suy ngĩ nhiều, tầng trên không biết thằng nào gõ hòm rồi hát bài chế trong tù, bài hát đầu tiên được nghe nên em nhớ mãi, nó vừa hát vừa gõ hòm như trống chắc ngồi ở cửa sổ nên vọng xuống nghe não nề vl.
Bài hát e không bít tên nhưng chế theo bài Giã từ vũ khí ai chưa nghe lên diu tu bi nghe đi.
Bài hát như lày.
Trả cái hỏa lò cho thằng bạn thân nhất buồng.
Anh lại phải đi, lại phải đi, vì tòa kia tuyên án 5 năm.
Xe vừa rồ ga còi tàu vang mắt cay cay nhớ đến vợ yêu, nhớ con thơ nhớ đến những bạn thân.
Nơi đô thành không biết sống ra sao.
Trùng dương sóng, tàu ra ngoài khơi.
Nhìn trong đám bia mộ tả tơi 1 manh áo không che nổi người.
Bạn anh đó bạn anh đó đang say ngủ yên
Xin cám ơn, xin cám ơn tòa thành phố ( theo em hiểu là ra tòa ở thành phố )
Rồi có 1 ngày có 1 ngày anh cầm lệnh tha trở về quê tìm người yêu dấu năm xưa.
Nhưng nào ngờ đâu nào ngờ đâu vừa vào sân nó ngây ngô không biết mặt cha, nó kêu ông đến tìm ai để tôi vào thưa ba má tôi ra...
Em vừa chạy ra vừa chạy ra cùng thằng cha cao lớn lênh khênh...
Em vừa chạy ra mồm lại la...con ơi con con hãy vào đi anh ơi anh anh hãy vào đi để em còn tiếp lão tù kia...
1 phút nghẹn ngào 2 hàng lệ đắng tuôn trào.
Anh ở lại chơi ở lại chơi để em pha nước anh xơi.
Lỗi chẳng phải em mà tại anh khi xưa anh đi anh có nói gì đâu để bây giờ em cất bước theo người ta.
Mày ngu lắm đm con nhà quê cụ tao đấy xăm pha đi toàn tập mày có tới thăm tao lần nào đâu, sao bây giờ đổ lỗi cho tao.
Cuộc sống tù đày 5 năm rồi anh đã chọn nhưng giờ phải đi giờ phải đi tìm hạnh phúc mới hay sao.
Những thằng tù lao thằng tù nao đã bao năm anh sống dưới bùn sâu, đã bao năm anh có tiếc gì đâu cớ sao giờ em cất bước ra đi.
Rồi 1 sớm làng quê mù sương người ta thấy xác anh bên vệ đường, bạn anh đến dăm ba thẻ hương
Ôi thằng tù chết quá đau thương...

-Ngày đầu như thế đó ^^
16.03.2015 / 03:30 #7056
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chap 4
Do mệt với đi xe đường dài mà lại xe thùng em ngủ đếu bít gì, mặc dù trời lạnh vl ạ ngủ tới nỗi sáng kẻng dậy mà em không biết gì, bọn nó thì dậy hết rồi còn mỗi em nằm trùm chăn mơ màng, thằng T thì n dậy từ bao giờ không gọi em, cả đội thì dậy rồi thằng HT(hà tĩnh em từ giờ viết tắt cho kiệm thời gian) nó cũng lo xong gấp chăn màn cho anh béo, anh béo dậy cái đi lượn phượn cùng anh huy thằng T sún thì đi nhận bánh mì ăn sáng. Còn 4 thằng sĩ quan tạm quản đội, trong 4 thằng đó có 1 thằng nhà đủ điều kiện nên vẫn được ở đội 20 nghe đâu 6 tháng rồi, thằng tó này oai vl các thím ạ, em mệt quá nó gọi từ sàn bên kia em không biết gì thế là n sang giận cho em 1 trận cứ mỗi đạp nó chửi
-đmm điếc này, đcm điếc này.
Em tỉnh cmn ngủ vì đau nó cứ giã vào ngực với nhằm đầu em dùng chân giập xuống, tỉnh dậy rồi gấp chăn thật nhanh nó vẫn đéo tha nó bắt lỗi em
-cái đm mày gấp chăn thế à
Rồi nó vả cho em 2 phát đỏ hết mặt vl.
Đánh xong chắc nó đủ oai rồi gọi thằng HT dạy em gấp nội vụ làm cho vuông cmn đét mới được nghỉ... Lúc đấy thằng T mới lò dò đến hỏi
-có sao không.
Em thì vừa đau vừa tức
-sao sao cái đê ma ma, dậy không gọi tao.
-tao gọi nhưng mày không dậy, ngủ lol gì khiếp thế.
Em biết mình sai đéo nói được gì thì đúng lúc T sún lấy bánh mì về.
Vâng cái to mềm ngon đều được chọn ra riêng ạ, còn những cái ghẻ lở thì phát cho bọn em, cầm cái bánh mì bằng 3 ngón tay bóp mạnh ép vào cắn được 2 miếng vcl ăn sáng. Em vẫn đói bảo thằng T mở balo lấy ít đồ ra ăn đỡ thì ôi thôi...
Em thì nhớ rõ còn 3 cái bánh mì 2 phong lương khô ít bánh kẹo với mấy gói mì ăn liền, nhưng khi mở ra chả còn lol gì ngoài mấy bộ quần áo ôi vl,
Đcmnn mấy thằng rr xin không được chơi trò này đây mà, trộm cắp là nghề mà để bị trộm nhục như chó, em với thằng T chán ngồi nhìn nhau, cs trong này là như thế à .
Tưởng ngồi bó gối như thế cho hết ngày, thằng D với anh H thì phải đi làm muốn nc thì trưa mới gặp được, mấy thằng khác nghiện thuốc thì đang bắt kèo trả giá đổi ít đồ ăn lấy 1 hơi thuốc của bọn bên ngoài, em đéo quan tâm mới mất đồ đang tức, tầm 8h sáng mấy sĩ quan hò bọn em xếp hàng điểm danh rồi cho phép mở cửa ra ngoài đi theo hàng. Tưởng được đi ra ngoài loanh quanh tự do tý cho quen, ai dè ra bọn n bắt đứng tập thể dục 1..2...1...2
Rồi động tác vớ vẩn trẻ con cấp 1 hay tập đù má.
Em thì trước khi ra cũng không nghĩ được ra lâu nên khoác thêm mỗi cái áo, ôi trong nhà không lạnh lắm nhưng ra ngoài cái gió hanh khô đất phèn nó thổi cho 5 phút thì trym tụt cmn vào trong... Em vừa 1...2 vừa co ro run như cờ hó.
Mọi thứ cứ diễn ra lặp đi lặp lại nv đếu hiểu sao có mỗi mấy động tác mà múa đi múa lại ngày nào cũng múa...múa chán lại nghe thằng T sún chém bão về cái răng bị gãy nghe chán vồn...mấy ngày sau cũng diễn ra vậy chỉ khác là en đax biết bon chen chọn chăn ấm chọn bánh to ngon, chọn nồi canh bát cơm đõ sạn ít rễ. Mà em cũng không muốn ăn nhưng đói đồ ăn bị cuỗm cmn sạch rồi còn đâu thằng to to bẩn bẩn cứ nhìn em xem em có bỏ cơm không nó vét, dm tao đang đói đây nhìn lol..thấy em ăn nó không có hi vọng nên soi đi chỗ khác kiếm cơm vl.
Em cũng soi xung quanh xem thấy bọn n tranh nhau vét nồi canh vl mà đéo có rau gì khác toàn rau muống đm, 1 số thằng có điều kiện gđ thăm cí thêm lạc vừng hay ruốc thêm chút mặn ăn cho vào 1 số thằng khác thì súp bột canh mì gói ấy ạ nó rắc vào rồi vét như đúng rồi...đù, em thì cố nuốt nhanh cho qua bữa hãi.
Ở được 1 tuần có chất các thím ạ 1 bữa thịt lợn 1 bữa cá, nhưng tiếc cơm đến sĩ quan canh nhặt hết miếng nạc miếng ngon còn những miếng mỡ dầy hàng phân bì như bìa các tông lông lá nhìn khiếp vl, đáng cho chó ăn chứ người ăn lol đâu, còn cá thì mỗi ng đc 1 con bằng 4 ngón tay to thì được 1 khúc. Ăn thì như đấm vào mồm tanh tởm lợm >.<
Những khúc giữa ngon thì các sĩ quan vét cmn hết rồi còn đuôi toàn xương với đầu thôi đm.
Mọi chuyện thì chả có gì xảy ra khi em ở được tuần thì có 1 thằng ở NA nó vào tối nó dám bon chen tranh chăn với em không được, nó dám rình trộm chăn em bắt đc giã cho 1 phát thằng bé chảy nước mắt...tưởng yên rồi 15 phút sau nó gọi em xuống nhà mét (nhà vệ sinh) nói chuyện.
Em lại nghĩ chiêu trò giật chăn nên bảo thằng T ở lại canh, em thì đếu sợ đâu thằng D với anh H có dặn rồi toàn bọn mới ăn hành thì hành lại và không được bật sĩ quan, em xuống xem tn có mỗi mình nó giọng thì nhớt vl cứ hổ báo đẩy em mày thích gì muốn gì vl. Bọn bên ngoài kg dám vào chỉ đứng xem vì liên quan tý bị a huy hành sáng mai a huy về là đếu có tha ai.
Nó cứ gãi gãi em các thím ạ n chỉ tay vào mặt em chửi đmm, em thì nghe dặn ai hành hành cmn lại nên cũng nhảy lên đạp cho phát, cái bể đằng sau cao có ngang lưng nó bị bất ngờ lùi lại rồi ngửa người rơi vào bể, ôi thôi mai lấy nước đâu đánh răng rửa mặt. N thì bị quả đau với sĩ diện bọn ngoài đang xem hổ báo vùng lên cào cấu em, em thì cũng thế lao lên cào lại sợ lol gì võ vẽ chả có 2 thằng như 2 con cờ hó quần nhau ấy.
Thấy tụ tập đông ở nhà mét anh huy cũng biết rồi vì tiếng đập vào tường cứ uỳnh uỳnh. Ngoài không nghe thấy nhưng trong đội vang lắm.
-Đm 2 thằng đánh nhau vác mặt lên đây tao cho 30s.
Bọn đứng xem tản về chỗ hết ngồi hóng vì sắp được xem củ hành...
2 thằng lên sàn anh huy thằng NA vẫn ướt nhoẹt nhìn buồn cười vờ lờ )
Anh huy hỏi em lý do em chưa kịp trả lời thằng NA sồn sồn kể lể rồi đổ sang em. Đm định cãi lại thì...bốp...
Thằng NA ăn 1 tát của a huy, chưa hết tiếp 1 đạp vào bụng làm nó đau gập người lại sau đó 1 gót từ trên cao vào lưng nghe huỵch vcl thằng bé ngồi ho sặc sụa... Em nghĩ thôi chết xác cmn định rồi nhìn thế lạnh gáy vl.
Anh huy quát
-cái Đm bố cho mày nói chưa hỏi mày khi nào...
Ôi em đang định cãi lại nguy hiểm vồn
Em chứng kiến xong ngồi im như thóc cả đội cũng im tròn mắt nhìn, anh huy mới nói kể đi...
Em lúc này mới kể đầu đuôi từ vụ giật chăn rồi chốt 1 câu, cả sàn em làm chứng, bọn n thì cũng không ưa cái giọng của thằng NA lắm nên ok hộ em.
A huy quay sang nó bảo kể đi...
N kể như đúng rồi từ lúc bon chen nhận chăn cái đó cura nó giọng nhớt bực vl, kể xong anh huy không nói gì nhìn 1 lúc rồi bảo
-đánh nhau cũng đánh rồi giờ tới tao giải quyết, không đánh bọn mày cho bọn mày tự xử.
Anh huy kêu hai thằng quỳ đối mặt vào nhau rồi thay nhau tát thằng kia, em với thằng NA còn sợ sau trận đánh nên làm kiểu vuốt má nhau cho có lệ anh huy thấy thế ngứa mắt nói
- mạnh lênh hay để tao hộ.
Thằng NA vừa ăn hành xong sợ xoắn lên vả em phát mạnh thốn với rát vkl, đm con tó em tát nó nhẹ nó trả ơn em vậy đấy. Điên lên em lấy cmn hết sức vả lại cho phát, n cũng mắt đỏ ngầu rồi vung tay định chơi hết sức đây mà em thấy thốn ngửa người lùi lại, nó tát hụt nhìn cái mặt cay cú hài vãi lều ) thế là nó đứng dậy em đứng dậy định choảng thêm trận nữa, a huy thấy vậy nói
-tao chưa cho đứng phải không. Lúc nãy chưa thấm à
Em với thằng kia tỉnh lại quỳ xuống gấp, anh huy lại nói đấy đánh xong rồi giờ giảng hòa toàn lính mới ganh nhau à. Bắt 2 thằng em bắt tay rồi ôm nhau, sau màn ôm chưa đủ ổng bắt 2 bọn em thơm má nhau vkl, em ngại vkl cả đội nhìn 2 thằng hun nhau đm nhưng em với nó vẫn sợ vụ gót vào lưng lúc nãy nên nhắm mắt nhắm mũi thơm nhau cái, xong r ổng đéo tha ổng bảo
-thơm kiểu gì đấy rõ tiếng chụt ra tao nghe.
Vcl thơm nhau lại lần 2 và đánh chụt phát đm bệnh vãi.
Sau luôn ổng bảo hôn môi vl e vs thằng kia nhìn nhau đm đánh chết em cũng đéo hôn nó, nghĩ thôi đéo dám nói ông huy thì quát nhanh lẹ lên, đéo bít làm sao đưa mặt lại gần nhau đm e định nhắm mắt mũi hi sinh tờ rinh cái môi nhưng gần tới em mở mắt ra kinh quá nên em bật ngửa lại, cả đội cười ầm vãi cả chó. Anh huy quát cấm cười rồi mặc dù răng ông đang nhe ra như con khỉ đcm. Ổng đứng dậy giã cho 2 thằng mỗi thằng 2 hít rồi đuổi về chỗ đm đời mình phải đem ra mua vui cho bọn nó cứ như xiếc thú haiz...
Hôm sau anh huy về sớm dm đõ 1 thằng bệnh nhưng khó sống hơn bọn kia kg có anh huy quản làm mưa làm gió thầy cn chưa kiếm đc ng đủ điều kiện làm đội trưởng nên thằng phó toàn cmn quyền bọn tạm kia thì hay bắt lỗi 1 ngày không có vài ba thằng ăn đòn không được, đù má. Em với thằng NA sau trận đó an phận kg dám ho he gì. Cs vẫn nv chọn chăn ấm chọn canh ngon, ng mới thì vào liên tục ạ nhưng em chả để ý em vào được khoảng nửa tháng thì có 2 thằng mới cũng BK vào em cũng hóng xem sao, Ô đm thì ra là thằng S nó xuống sau bọn em vì kg có bố mẹ bảo hộ mãi sau ông nó mới ký quyết định cho n đi ^^ bố tưởng m được tha ra xã hội bố chém.
Vào cùng nó cũng cùng quê em nhưng tóc xoăn lùn bửn đéo tả được n cười phát thì hàm răng vcc như người ăn trầu lâu năm ấy...hỏi ra thì người dân tộc Dao tiếng việt chưa sõi chả hiểu bị gì mà CA tống vô đây. Thằng S thì em cay mãi rồi nên kệ cmn em đếu quan tâm chưa xử là may rồi, hỏi han thằng tọc kia nó nói tiếng phổ thông đếu rõ câu được câu không nản vồn.
Em chỉ hiểu được như này nó nghiện thuốc lá đi ăn trộm để lấy tiền mua thuốc vl...ăn trộm gì thì n bảo xe máy, à thằng này kinh nguyệt vãi nhỉ, hỏi nó xe gì nó tl xe MIN vl các thím bít xe min kg ạ... Hỏi típ nó trộm kiểu gì nó bảo "cứ thế là dắt đi thôi, rồi bị mấy anh CA tóm nhốt vô đây" ơ vc thằng tọc nói nản quá e đéo hỏi nữa. Sau vài hôm có 1 thằng nữa vào tên C nhà ngay Tam Điệp cách trường này 14km, n vào vigmf trộm trym yểng với sáo xiếc đủ kèo, sở dĩ em kể vì trong đội 20 n bao em với thằng T khá là nhiều vật chất nhà gần bm vài ngày lại xuống mà vả lại sau này biên chế e với nó còn gắn bó cả đời trường ^^ gắn bó kg có ass như các thím tưởng tượng nhá.
Sau khi ở chán chê đội 20 bọn em được biên chế sang các đội mỗi đội được phân vài người vào, sáng kẻng là dậy hết sắp xếp đồ đạc để các sĩ quan tạm sốc đồ( em vẫn giấu được nguyên 212k) sốc đồ xong bọn em được xếp thành 1 hàng đi ra sân chính giữa trường là 1 sân bóng bọn em được ngồi xếp hàng tại giữa luôn. Từ hôm vào tới giờ được thấy toàn trường như vậy toàn người là người xếp hàng thẳng tắp đồng phục chuẩn 1 loại riêng có 1 đội mặc tạp nham thôi ạ, giờ mới để ý xếp hàng theo hình ngoài chữ nhật đuổi dài về sau trong hình chữ nhật có 1 ông CA cầm giấy bút điểm danh, các đội trưởng lên báo quân số rồi về hàng, nhìn thấy đội 9 có tầm gần 3 chục em nữ <3 mười mấy thằng nam loắt choắt chồn hôi ^^. Giờ ông CA giờ em thay tên vào luôn tên là C táo ai đã từng bít trường 2 không thể kg bít tên này đi kèm với T ếch 2 thầy trực ban đánh người như giã xúc cmn vật.
Còn trực ban là gì em kể sau giờ tới vụ biên chế. C táo đọc to tên từng thằng lên rồi sau đó đọc đội. Thèn đội trưởng sẽ ra nhận lính đưa về hàng, em chả quan tâm bọn kia đi đâu em chỉ hóng tên mình thôi, tên em cùng thằng C tam điệp cùng thằng K tọc dân tộc dao biên chế đội 4 đội bếp ^^ có anh H ở đội 4 đỡ quá. Mặc dù em có viết đơn xin vào đội 6 như thằng D bảo nhưng rất tiếc không được ^^.(đội 6 khổ nhục như chó)
Thằng T thì được vào đội 8 vì người nhỏ tý chồn chồn. Thằng S thì đi cầy hạt điều nát ass tại đội 14 chết cmm đi ^^.
Thằng S sau này e đếu hộ gì hết cả đời trường rệp như cờ hó e kể sau, sau khi được biên chế hết số lính mới các đội được xuất quân đi làm. C táo đọc tới đội nào xếp hàng đôi đi theo lượt để đếm quân số, em và thằng C ninh bình và K tọc được đưa về khu bếp nấu ăn cho toàn trường, chỉ hs thôi thầy cô có nhà ăn riêng khu ngoài có đầu bếp đàng hoàng,
Vào khu bếp rộng vkl hôm mới vô chỉ lướt đi qua giờ mới quan sát kĩ 3 2 bên trái phải là 2 dãy nhà ăn mỗi dãy mười nhà ăn cho mỗi đội giữa là 1 sân rộng cho cả trường tập trung điểm danh trước khi ăn, sâu vào trong là 2 bể nước to vật chắc để rửa nấu, rồi tới khu nhà nấu nướng to vật vã, 3 bọn em được đứng riêng thèn đội trưởng phân việc cho từng thằng xong dẫn 3 bọn em vào phòng thầy cn...
Mỏi rồi các thím chap sau nhé ^^.…
18.03.2015 / 21:59 #7075
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chap 5
Sau khi được dẫn vào phòng thầy chủ nhiệm, thầy tên Bắc tên với số hiệu cài trên ngực ạ 3 sao vàng trên vai trông khá già, cả đời trường ở với thầy mà đếu bít thầy bao nhiu tuổi )
Thầy B hỏi bọn em vài thứ nhà cửa bố mẹ quê quán, hỏi xong thầy dặn dò vài thứ như công việc bếp rồi ăn ở như nào, thầy bảo.
-BK à vậy thì về ở với thằng N nhá(Anh N sn 90 cùng quê em nhà cũng cách nhau tầm 5km thôi)
Rồi thầy bảo thèn đội trưởng Xuân mày ra gọi thằng Ngôi vào đây, còn thằng C tam điệp thầy tự nói
- cho vào đâu được bây giờ nhỉ.
Thèn đội trưởng nhanh cmn nhảu luôn:
-thầy để nó ở với em cũng được.
Thầy suy nghĩ lát rồi cũng gật đầu, một lát sau thấy 1 thèn đi vào chắc là anh N. Thầy nói
-BK đấy giao 2 thằng cho mày quản lý dạy bảo em nó.
Anh N dạ dạ vâng vâng rồi bảo bọn em đi theo thằng C tam điệp thì theo anh Xuân. Vừa đi anh N vừa nói
-anh nghe thằng H kể rồi mày cứ yên tâm đội này cả ổ BK ^^.
Em thì mới và lạ nên cứ dạ vâng mặc dù chả hiểu lol gì ).
Anh N dẫn em với thằng K tọc vào hẳn khu bếp thằng C cũng đi theo, bước vào khu bếp đếu như em tưởng tượng ạ nghĩ nó bẩn rồi củi lửa này nọ, nhưng bước vô thấy sạch vcl, sàn nhà bóng tới nỗi soi gương (đéo chém nha đội được giao 1 thằng chuyên lau dọn liên tục chả phải làm gì chỉ lau thôi mà sàn mới lau còn ướt nên bóng như soi gương )
Bên trái sâu vào trong là mấy cái giá riêng để xếp gô cơm và xoong nồi. Bên phải để 2 cái 4 cái bàn cao ngang bụng thêm mấy cái giá để mấy cái dậu. Trước mặt là 1 dãy nồi hơi xếp hàng ngang cách 1m 1 cái, từ thẳng cửa vào dạt sang bên phải, nồi khá to các thím ạ 4 nồi cơm thừa cả trường ăn, 2 nồi đầu từ trái sang phải để nấu rau và thịt cá 1 nồi tiếp bỏ không 4 nồi tiếp để nấu cơm, phía cuối góc bên phải là kho để gạo, bên trái là kho dao và 1 số dụng cụ sắc nhọn bên đó có thầy quản kho riêng chuyên nhập thịt cá rau gạo và xuất cho đội em làm.
3 bọn em là lính mới được ngồi im 1 chỗ ngày đầu ngồi và quan sát, đội này có cái hay là sáng từ lúc trường xuất quân đi làm tới 10h ngồi chơi đội trưởng phân công quét dọn xung quanh bếp tưới nước ít cây cảnh là ngồi chém gió vậy suốt, chỉ có 3 người làm 1 đốt lò lấy hơi để nấu cơm, 2 là thằng dọn dẹp cầm cây lau nhà chạy đi chạy lại suốt, 3 là thằng đứng lò chuyên về cho rau và gạo vào nồi đợi chín ạ. Còn lại ngồi chơi dặt dẹo thằng nằm ngâm nga hát thằng ngồi vung tay chém gió xong cười ha hả
Riêng đội trưởng ngồi ghế cạnh thầy pha trà rót nước, hôm nay thứ 2 nên thằng phó vắng đi họp giao ban các đội trưởng ở nhà truyền thống báo cáo tình hình đội. (Sau này em mới bít ai đi cũng được đi ghi chép báo cáo và nghe truyền bá tư tưởng đảng và nhà nước bọn trưởng phó ghét đi vì nghe buồn ngủ sau này em đi mới bít)
Lúc này anh H với anh N mới họp lại 1 chỗ chỉ cho em từng thằng, thằng nào phải gọi bằng anh và đừng nên lệch nó còn bọn ngủ ở sàn dưới dù to đầu tù già tới đâu ngang cơ hết nó sai vặt thì bảo tự đi mà làm, rồi chỉ cho những ai ở BK và anh em quẫy mình. Quẫy ở đây có thể gọi là sới hoặc nhóm, tùy theo số lượng người và ngủ ở đâu thì lớn và mạnh như các thím biết càng xa cái nhà mét bao nhiu thì càng được nể bấy nhiêu ^^.
Rệp rệp ngủ ở gần nhà vệ sinh hôi thối vl sau này em tách tự ra lập sới riêng phải ngủ ở đó nhục nhã lắm ạ.
Sới em hiện giờ có 6 người 5 thằng BK cmnr tính cả em với thằng K tọc, anh N với anh N em còn nhớ vì 2 thánh kia em vào được 1 tuần thì về rồi anh N với anh H cũng về, thằng K tọc tọc mấy anh chả để ý đến ngồi hỏi em ngoài xã hội BK có gì đổi mới kg có những thằng nào nổi lên, bít thằng này thằng kia không.đúng là tù mất tự do thích nghe chuyện xã hội vl ==
Hỏi ra thì cũng quen nhìu người gần như quen bạn bè nhau hết các ông sướng quý em vờ lờ, chém gió luyên thuyên mãi thì đội 5, đội 5 và 12 trồng rau chia đội 5 đem rau tới sáng đội 12 chiều, đưa rau tới mỗi bữa 8 bao rau em cũng chả bít là bao nhiu cân, việc cân của quản kho mà, sau khi rau tới em và 2 thằng mới được ra ngồi nhìn cho quen việc, để en miêu tả cách làm ạ, toàn rau muống lôi trong bao ra gần chục bó mỗi bó khá to bòng bõng nước ( cho nặng thêm đõ phải làm nhiều về gần tới bếp ném xuống ao cho nặng nước vl) bỏ rau ra kho xuất dao thớt bọn n đặt bó rau lên thớt phang cho 2 nhát đi 2 đến 3 phân gốc tháo dây ném vào cái bể bé đã múc sẵn nước đm thảo nào ăn ở đội 20 toàn rễ đụ mẹ, chẳng cần bít có cỏ hay lá vàng hay bẩn gì không, có 2 thằng chuyên ngồi rửa rau mà đéo phải rửa đâu ạ, nhúng nước cho ướt thầy đõ soi ấy, toàn sạn cát là phải đúng cơm tù, bọn nó làm 15 phút bay đống rau vcl, riêng có 1 thằng đang nhặt như rau nhà mình làm ạ chọn non rồi bỏ rễ rửa 3 nước, sau mới bít rau riêng của đội thằng đó được phân làm, làm rau xong thằng đứng lò ra hiệu nước đã sôi đem tất rau tống vào 2 nồi đợi chín chia ra các xoong, thằng chia canh cũng được phân riêng cầm cái gáo như múc phân chia vào các xoong cho đều, đội trưởng bắt đầu hô tập họp chia việc có 4 cái cáng sắt chia 8 người chuyên khênh cơm và canh đi chia ra các đội, 4 nồi cơm 4 thằng đứng chia cơm vào các gô, 4 thằng khênh bàn ra gần nồi cơm để đặt gô cơm khi bọn khênh cáng chưa về kịp, 1 thằng cầm tờ quân số mỗi đội đi theo khênh cáng chia đủ mỗi đội bao nhiu gô cơm, 1 thằng đi chia nước mắm mỗi xoong canh 1 gô nước mắm nhỏ, còn lại trừ các sĩ quan và mấy thằng tai to mẹt lớn được phân chạy vào góc nhà trái lấy gô không túc trực cho thằng chia cơm, để em miêu tả các supper ấy cho các thím nghe. Thằng chia cơm cầm tay phải 1 cái đĩa khá to tay phải cầm gô không múc 1 đĩa cơm thả sang gô rồi đặt đĩa ngang mép gô quét cho mặt gô bằng lỳ rồi ném sang bàn thằng ở bàn kéo các gô có cơm xếp hình vuông xỏ 4 ngón hai tay 8 gô đặt xuống cáng, 2 thằng khênh cáng xếp lên chồng thành chồng như kim tự tháp khỏe nhất đội khênh đc cáng 8 chồng cơm được tầm 300 gô cơm cáng 3 cáng đủ cho 1 dãy nhà vl, giờ này đứng lò đốt lò được đi ngủ đợi ăn cơm rồi còn thằng lau nhà chạy như điên từ đầu tới giờ, nó lau sạch rồi thì chỉ đc đi theo 1 đường đi lung tung bẩn nhà nó nó giã chết, 1 dây chuyền như thế nó phang cho 30 phút xong bữa cho cả trường ==
À em quên còn 2 thằng quản lý 2 dãy nhà ăn mỗi người 1 bên xếp ghế bàn cho ngay ngắn và lau bàn cho sạch, mà sạch đâu toàn mùi nước mắm khắm mù,
Làm xong cả đội về dọn cơm ăn trước trường cơm của đội 4 thì cả nồi 50 thằng ăn còn kg hết nói chi 32 thằng chia ra 5 thúng mỗi quẫy 1 thúng, đem 5 đĩa rau sạch nước mắm sạch cho mỗi quẫy, cái phần rau sạch này thầy kg biết mà nó như vậy truyền đời của đội 4 rồi, quẫy em ngồi quây quần 5 nhóm trải dài ra mỗi nhóm cách nhau 1 m chả ai động tới ai, nhóm nào lớn mạnh có điều kiện thì kèm thêm mì tôm nấu, thịt hộp cá hộp, ruốc thịt và lạc vừng. Quẫy nào rệp thì ăn bt như vậy thôi, anh N đem ra 2 hộp thịt 1 gô thịt trường toàn là nạc... 1 đĩa rau xào riêng, đếu bít anh ấy xào ở đâu lúc nào mặc dù là bếp nhưng cấm lửa hết toàn bộ làm bằng lò hơi,
Ra đây là đội 4 ạ ^^ lâu ngày mới được ăn ngon em cứ thế mà diệt, mà việc dọn cơm bát đũa em đếu phải làm, a N quý nên việc vào tay K tọc hết ^^.
Ăn xong căng da bụng trùng da mắt định hỏi tìm chỗ ngủ thì nghe tiếng kẻng trên trường... Vọng xa vãi 2 thằng được thầy tin tưởng cho khênh cáng cơm cho nữ 28 gô cơm 4 nồi canh, bắt đầu cả trường ào vào sân bếp đội nào đội đó tự xếp hàng ngồi xuống đợi trước cửa nhà ăn nghe T ếch đọc tên đội nào thì xếp hàng vào ăn. Ăn xong thì ra ngồi đợi khi nào cả trường ăn xong lại đọc báo quân số về đội ngủ trưa nhìn rồng rắn đi ra khỏi sân bếp hay mắt vl ^^
Sau khi bọn n ăn xong tới lượt đội em vét máng 19 thằng đyợc giao mỗi thằng dọn 1 đội cái này thầy phân nên dù to đầu cũng phải làm, chỉ là bọn đàn em lao vào hộ thôi, em với thằng C tam điệp được vào ké dọn đội cùng 2 thánh sắp về vì sau được thừa kế 2 đội đấy, thằng K tọc đc thầy cho ngồi chơi vl tọc nó sướng vậy đấy, lại còn được ngồi ghế uống chè chém gió hết nói nổi...
Giờ còn thánh sống hơn lúc chia cơm lên các đội đm bọn nó ăn bẩn như tó cơm thừa rau thừa vương vãi khắp bàn khắp sàn đù, em ké đội 10 cùng anh H, anh ấy bảo em dồn hết cơm thừa vào xoong rồi gô để anh rửa em bê nồi về xong lên dẹp cái đống dưới sàn là được, em dồn vào đưa về khu bể có sẵn 2 thằng banh bao đổ cơm thừa vô đó tý đẩy sang chuồng lợn nhà thầy, thầy có nuôi gầm trăm con 2 thằng làm riêng cho thầy bên đó nó nằm ngoài trường, cơm rau thừa mỗi bữa 1 đống nuôi lợn ngon vl ^^ rất là biết tận dụng ạ cả sức lao động lẫn đồ thải của trường.
Trở về với dọn đội, xem anh H bê gô không nể vãi đội 36 thằng 36 gô 4 gô mắm nữa anh ấy xếp chồng bê 1 lần luôn, bể nước thì 2 bên xây lên làm 2 rãnh vuông cao rộng tầm 40 phân múc đầy nước vô rồi cầm gô cơm nhúng phát cho ướt xếp lại đem vào, báo số gô cho quản kho xong xếp lên giá chồng lên thành lớp như cặp lồng ấy ạ 5 gô 1 hàng nó có rãnh ở đít gô đặt vô nhau là khớp, em thì lau bàn rồi lấy dẻ nhúng nước chổng đít lên lau sàn, bẩn vãi, lau xong là thôi hơn 12h ghế bàn chiều có 2 thằng khác xếp lại nên tập trung đội dọn dẹp rồi về khu ở nghỉ trưa. Riêng 2 thèn chuồng lợn của thầy 1 h mới về sau do còn chăn lợn ).
Về thì đội trưởng báo số cho trực ban về mấy ng lên sau mấy ng, báo xong về đội ngủ, các đội khác trưa đều bị khóa cửa riêng đội em đặc cách mở cửa suốt, giờ lần đầu bước vào đội nó hơi nhỏ so với mấy đội khác, nhà mét cạnh cửa bên phải nhìn vào thì chỉ có 1 sàn liền dài và 1 sàn cụt 1 cái tivi 2 cái quạt công nghiệp treo tường, ảnh bác hồ và 1 số câu khẩu hiệu, 1 cầu thang lên sàn trên giống hệt sàn dưới thôi chả có giường chiếu sất gì nằm đất, sau khi a N bảo trải đệm chăn ra nằm 2 thằng kia với thằng K nằm riêng em thì được nằm kẹp giữa anh N và anh H ôm và kể chuyện xã hội cho 2 thánh ấy nghe ^^.
Nằm tý chưa kịp say giấc kẻng dậy cmnr định dậy thì anh N bảo ngủ đi 3h thầy mới vào nhận bọn đội khác 1h đi làm kệ bọn nó, đội 4 là vậy, mà ngủ cũng đếu được kẻng dậy được mở cửa bọn đội khác sang đội 4 thằng quen hay quan hệ lâu dài thì vào hẳn đội ngồi chơi, những thằng rệp thì bâu đầy cửa sổ hóng các anh hút thuốc lào xong thì xin xái hút lại, thuốc lào lá trong này cấm nhưng không thể cấm được mấy con quái vật nghiện được nhất là đội 4 5 12, hút giấu thôi bị tóm được trực ban nó đánh cho mềm người, có thằng nào quan hệ với sàn trên ấy vào chơi nó hút xong hơi thuốc lào( thuốc cuốn giấy dài ra hình phễu như con ốc ấy ạ vê tý thuốc lào cho vào cuốn rồi hút) thằng đó không bít vật bao lâu rồi hút xong nó đứng dậy đi xuống cầu thang, từ cầu thang đi xuống ra cửa rẽ sang phải mà thế đíu nào nó xuống khỏi cầu thang mắt trợn ngược lên thở phì phò đi thẳng vào tường, đâm bốp phát ngã vật ra sàn dạng tay chân thở như hấp hối đù, em buồn cười bò lăn cmn luôn ) mấy bố sàn trên ngồi cười xong thèn đội trưởng quát, đủ liều biến ra khỏi đội ngay tý đội tao bị sang trực ban bố giã chết.
Thằng bé chưa hết phê hẳn lồm cồm bò dậy bò 4 chân ra cửa rồi dựa tường ở ngoài 1 lúc mới đứng dậy nổi ^^ anh N với anh H cũng mồi 1 con (cái thuốc cuốn đó n gọi là con thuốc lào) chùm trăn mỗi ng 1 hơi, anh N đưa em nhưng em không biết hút, anh N bảo
-thằng này sau này sướng không hút thuốc thì chả phụ thuộc thằng nào cả. Rồi nhiều ng nể.
Em cũng chả hiểu, cầm trên tay con thuốc cháy dở thằng K ngửi thấy mùi nhỏm dậy nhìn em, ờ biết rồi mày nghiện, em đưa cho nó rít lấy rít để, từ hôm vào chắc bi đầu.
Thằng K này buồn cười anh N với anh H nói n đếu nghe, dân tọc nó nói với bố mẹ còn mày tao nói chi mấy thằng này, bảo n làm gì nó tl
-sao tao phải làm(giọng không sõi nghe hài lắm)
Mà em bảo nó lại nghe ^^ bảo đi dọn cơm hay giặt quần áo n đi liền, đầu óc đơn giản vl cơ mà chả ai chấp n nên chả bị đòn bao giờ.
Chiều 3 giờ cả đội xuống bếp thầy cn vào nhận đội chỉ có thèn vệ sinh dọn dẹp đội ở lại tới giờ cơm mới xuống.
Chiều thì bọn em được phân công quét dọn xong thì cũng ngồi chơi nghe mấy anh kể chuyện, em thì trưa không ngủ nên gật gà gật gù, anh L si đa (gọi L thôi thêm chữ si đa n vả cho rụng ngô bỏ mịa) gọi em hình như sai vặt gì ấy. Hắn gọi là ở sàn trên mà lại sàn cụt cũng sắp lướt đến nơi, anh L gọi em 2 câu em kg để ý, hắn tới gần thông tai cho em 2 phát, thấm vl tai em cứ ù ù i i đến tối kg hết, chưa xong hắn gọi em lại nhà mét(dưới bếp cũng có nhà vs riêng) hắn đá vào bụng em cái em thốn quá cúi gập xuống ôm bụng, tiện đà tay hắn giã 1 cù chỏ giữa lưng em, em đéo thở được quỳ hẳn xuống đau thấu xương, mỗi giã n lại chửi
-đm bơ điếc tao này
Đánh xong hắn bỏ đi, em phải ngồi 10 phút mới hồi lại được, thấy mặt em nhăn nhó anh H bảo.
-vừa bị anh L thông à.
Ặc sao anh H biết nhỉ đang định mách vl.:
-sao anh biết, đau vl anh ạ.
-nãy anh ấy gọi mày kg thưa.anh ấy bảo anh N rồi, dạy mày cho hết bơ điếc mất giá anh ấy chả đập cho.
Vl nghe anh H nói quẫy em thân với quẫy sàn cụt(sàn đội trưởng từ đời Hưng đo để lại) bị dạy cũng như anh N dạy thôi biết ý đừng làm mất giá anh ấy anh Xuân đội trưởng còn nể gọi bằng anh, rồi anh H kể em nghe đời đội trưởng trước.
Hắn tên Hưng đo người hải phòng, cầm chịch 37 thằng trong đội, đến thầy cn còn kg làm mất giá hắn(mất giá ở đây là có tiếng tăm mà bị thầy đánh hay chửi trước mặt mọi người nó mất oai với anh em, có khi bị bật lại bởi thằng em) nghe bảo 37 thằng nó bắt ngồi xếp hàng trước mặt rồi nhìn từng thằng 1 chả thằng nào dám ngửa lên nhìn nó, đánh người cứ gọi là dã cmn man, thầy cn giao hết toàn quyền quản đội cho nó đi chơi lượn phượn chả phải lo nghĩ. N về rồi anh em lục đục tranh cái sàn cụt đánh nhau đổ máu rồi mới tách nhau ra chia làm 5 quẫy L si đa trước là em cứng của Hưng đo gần như cánh tay phải nên giá cao ngất, lệch sóng là nó sửa ngay 1 phần cũng răn đe mấy thằng đệ xế với răn mấy thằng sàn dưới luôn,(xế được viết lái vd xế bát đũa xế quần áo xế ăn ngủ nói chung là chèn ép lính mới)
Quẫy em sàn dưới nhưng còn 2 quẫy nữa mới tới cái nhà mét cơ, còn 2 thèn BK nữa cũng khá gần nhà em nhưng sới khác, nghe anh N bảo tính bẩn và chó xin vào sới mình nhưng anh kg nhận.
Em vừa ăn trận thông xong nên cũng chả muốn nói gì
Anh H bảo sới thân, tý ra xl anh ấy câu có gì còn nâng đõ kg tý anh ấy lại đì cho kg thở được( đì là kiểu việc nặng nhọc nó kêu mình làm, thấy mình ngồi chơi n ngứa pha bắt mình làm đủ việc, mà lại việc của đội đếu cãi hay làm gì đc thà bảo sai vặt còn bật chứ kg làm nó rỉ tai thầy cn, thầy cho n toàn quyền dạy bảo thì xác cmn định ạ)
Em mân mê tìm lúc ít người ra cúi đầu nói khéo tý.
-anh L lúc nãy em không để ý em sai rồi, cí gì anh bỏ qua, em mới vào cũng chưa biết gì nhiều.
Hắn vừa làm gì tâm trạng tốt hay sao thấy cười bảo
-em thằng N như em tao thôi, đc rồi lần sau để ý là được đừng để anh động tay chân.
Em dạ vâng cho qua chuyện rồi lẩn đi chỗ khác cho hắn đõ ngứa pha, nhỡ đâu đổi ý táng thêm cho trận nữa thì vái nồi.
Chiều tới giờ cơm em kêu với anh H bọn n ăn bẩn toàn làm rớt cơm dọn mệt. Thế là anh ấy dẫn em lên đội đó anh ấy quát.
-đm đội 10 ăn cho sạch để rơi hạt cơm nào t bảo trực ban là dùng lưỡi liếm từng hạt đấy.
Ở đâu kg nói chứ riêng bước vào đội 4 thì nghe bảo toàn quyền, ăn bẩn hay phá là có thể chửi, đánh xong đi báo thầy mình vẫn đúng ^^.
Đội 10 nghe thế tuy cay nhưng kg làm gì được, thằng đội trưởng đội 10 đứng dậy quát
-nghe thấy chưa ăn sạch để rơi hạt cơm nào về đội thì biết tao.
Thật ra nó cũng ngại trực ban đội trưởng đi lè lưỡi liếm cơm dưới đất thì còn giá gì nữa.
Đội 8 ngay gần đó em lân la sang nc với thằng T hỏi tình hình cs ra sao, thấy quẫy nó ăn đạm bạc em mới bảo a H có gì cho n kg, anh H thì cũng quý n nên bảo em về mở hòm lấy cho n 1 bát thịt, dặn em giấu kỹ kg đc cho ai thấy, (bọn đội khác hay đội mình cũng vậy ghét nhau hay GATO mình đéo đc thì đạp đổ, nó báo thầy quan hệ vật chất là ăn 80 gậy)
Tối xong việc đội em tận 7h mới được lên, lên đội thì tắm giặt xong nằm xem tivi.
Anh N bảo em thi thoảng vào hộ thằng K với để n làm 1 mình nhiều nó ganh lâu ngày sẽ bật lại, em nghe vậy cũng vào nhà mét hộ n nhưng em vào sờ rồi nghịch bong bóng cho tới lúc xong ^^ .
Lát sau ra phơi quần áo em lỡ treo 1 cái ở cửa sổ cho gió nó nhanh khô, anh xuân ở sàn trên quát.
-bỏ ngay cái áo ở cửa sổ xuống tý gếch (gác) nó nhìn thấy lại giã cho bây giờ.
Anh N bảo treo ở cửa sổ cản tầm nhìn của gác n kg thấy gì n kg gọi đích danh mà gọi trưởng phó xuống giã, mà 2 thằng đó bị giã oan thì thằng treo ở cửa sổ xác định báo số nghỉ nằm bệnh xá vài ngày.
Lúc sau em thấy sàn trên có biến ngửa cổ lên nhìn thì thấy 1 thằng đang bị chèn ép, n vào trước em 1 tháng thôi ở sàn trên bên sàn liền, thằng cầm quẫy tên M đang giơ cái áo trắng lên trước bóng điện soi cứ 1 vết bẩn 1 đấm vl.
Nghe anh N nói thằng đó mới vào đã mọc đuôi nghe bọn sới khác giật dây bật cả anh M.
Mọc đuôi là kiểu bắt đầu bướng kg nghe lời sai vặt kg làm ấy ạ, còn giật dây là nghe bọn khác xúi dục lôi kéo bỏ sới đi sang sới nó, vật chất lào lá điều kiện hơn, giật dây là 1 nghệ thuật đó ạ dẻo mồm rót mật vào tai mới vào bị chèn ép xế này xế kia suy nghĩ tiêu cực, chúng n rất biết cách đánh vào điểm yếu lôi kéo đc nhiều quẫy càng lớn mạnh, mà đã mạnh là chinh chiến chiếm sàn tốt ấm để nằm.
Thằng kia bị đập đau đứng dậy bật, anh M cầm tóc lôi xuống nhà mét đóng cửa. Kg biết chuyện gì xảy ra nhưng em nghe tiếng gào kêu cứu với chửi đmm với uỳnh bùm uỳnh trong đó. 1 lúc lâu sau anh M đi ra rồi về sàn đắp chăn ngủ. Thằng kia thì 1 lúc lâu sau mới ra 1 mắt phải thâm xì mồm xuất huyết và người đầu tóc ướt nhoẹt, vâng dã man vl.
Thằng đó về sới xách quần áo đi luôn.
Ở đây cũng có khu văn hóa trường học riêng những ai ngoài xã hội đang học dở hay bỏ học vẫn đc đi học tiếp ( bọn n đk đi học chỉ để tránh 1 nửa buổi đi làm) cuối năm nếu hs giỏi đc giảm 1 tháng trường, mà đi học cũng kg yên đâu ạ bị thầy cô giáo phê bình hay bị ghi sổ đầu bài về đội cứ chuẩn bị nằm đó cho thầy cn đập luôn đi ạ, anh H với anh N bảo em hỏi thầy cả thằng C tam điệp cũng hỏi nhưng sắp tết với giữa kỳ rồi ông kg cho học ( đi học bây giờ ở đội có 6 thằng thêm bọn em bị hụt người khôn như tó )
Thầy cn bảo thôi qua năm học mới hãy đi, ừ thì chấp nhận chứ bít làm tn.
Cs diễn ra vẫn vậy em chỉ ghét mỗi cái sáng sớm ra kẻng dậy tập trung tập thể dục buổi sáng
Lạnh vồn ra tập trung cả trường nên đông có 1 thằng chuyên hô
-chạy bộ chạy
Nó hô 1 2 3 4...cả trường hô theo vang to vc, rồi tập các động tác múa mãi ở đội 20 ấy. Có 4 thằng văn thư(văn thư điếu đóm cho trực ban chuyên sốc đồ điểm danh và xử lý vi phạm, chúng nó cũng như mình nhưng có điều kiện đóng dầy ví cho thầy nên đc làm) chúng n đi tham quan các hàng thằng nào lười kg tập tý sang phòng trực ban ăn chưởng, mấy đầu to đội em, mà kg chỉ đội em các đội khác cũng vậy còn đang trùm chăn ngủ. Thi thoảng trực ban điểm danh thể dục mấy cha đó hay bị đòn lắm đếm thiếu số, thường thì đc báo 4 thằng kg phải ra tập để dọn vệ sinh đội mà mấy cha đó ngủ trương 6 thằng thiếu 2 vậy là ăn đập cả 6 ^^.
Em vào được 1 tuần thì anh L si đa anh N và 2 thằng nữa đc về, quẫy em như rắn mất đầu, trước hôm về anh N nằm riêng với em tâm sự nhiều và truyền hết bí kíp để sống trong này, thật sự là em đéo nhớ hết đc anh ấy nói nhiều quá, anh ấy có dặn anh về kg để lại đc cho em đc gì thì cũng yên tâm anh kg để mày khổ mãi, thời gian đầu cố chịu nhục tý em ạ.
Em thì biết nói gì vâng dạ thôi. Anh ấy về hết ng nâng đỡ sướng đc tuần .
Đội về sáng xếp hàng rồi ra khu ngoài nhận tiền đi xe về và giấy ra trường thôi ai có gđ đón thì sướng kg có thì khác về ^^. Đi qua khu bếp anh vẫy tay chào cảm giác khó chịu vl mình còn mút cuộn chỉ 2 năm nữa bao giờ mới đc vẫy tay như kia.
Ban ngày vẫn đi làm bt thôi nhưng khi tối lên đội, vừa về đội anh xuân gọi em với anh H cùng thằng K lên luôn. Quẫy em 2 ng về 1 ng bị giật dây chỉ còn 3 ng thôi, anh xuân gọi lên quẫy sàn cụt anh ấy ngồi chính giữa hai bên hai hàng xếp theo cấp bậc. Anh nói
-thằng N về rồi n chơi với anh thân và đẹp, trước khi về nó lo cho thằng T (em ạ) nên nhờ vả anh nâng đõ. Thằng H cũng sắp về tới nơi rồi. Bây giờ muốn lên đây sống với anh kg thằng H ở đây tới lúc về( anh xuân cùng anh H về cùng nhau) còn thằng K tọc kia muốn theo thằng T kg.
Em thì vâng vì anh N đêm trước khi về cũng có dặn rồi. Thằng K thì tất nhiên theo em. Xong việc như vậy anh xuân bảo.
-đc rồi quẫy nào cũng có luật tý thằng Đ chồn sẽ dạy lại sau bây giờ là luật anh dạy.
Anh xuân búng tay phát là lấy chăn vắt hết lên lan can che sới lại.
Anh ấy gọi em lại gần ngồi thẳng duỗi 2 tay xuống em cũng kg hiểu lắm làm theo thì...
18.03.2015 / 22:00 #7076
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chap 6.
Em cũng không hiểu gì nên làm theo thì bất ngờ anh xuân đạp 1 đạp đúng giữa ngực em, bất ngờ và mạnh làm em bật ngửa ra sau,9 em cũng bất ngờ chỉ kịp hự 1 tiếng vc. Đau lắm các thím khó thở nữa em nằm ôm ngực 1 lúc thì anh xuân nói.
-luật chào quẫy em ạ. Ngồi dậy cho đủ 3 cái đi.
Thốn và sợ cái cảm giác bất ngờ còn đõ, bây giờ quỳ chờ đạp em chỉ muốn né mà kg dám xung quanh quây lại toàn ng quẫy nó, em hứng xong 3 cái thông ngực thì anh xuân phẩy tay kêu em lùi ra ngoài, tới K tọc, nó trâu hơn em dính quả nào ra quả đấy mà chỉ ngửa người ra sau, chống tay cái lại tư thế cũ, ăn xong trận chào sới anh xuân nói.
-thoáng sới.
Nghe vậy bọn kia lập tức bỏ hết chăn che lan can xuống, anh H thì tù già sắp về rồi ngủ cạnh anh xuân luôn, giờ Đ chồn ng vào trước bọn em 1 tháng, trước khi ạn xuân đưa thằng C tam điệp về thì n là thằng xế cho cả quẫy, Đ chồn kêu bọn em xuống sàm dưới thu dọn đồ lên trên, xong xuôi giờ n giới thiệu từng ng trong quẫy
Đứng đầu hiện giờ là anh xuân trước là anh L nhưng vừ về.
Thứ 2 anh Giang (kg có biệt danh) làm vệ sinh ở trên đội nên ít khi thấy trừ tối và bữa cơm.
Thứ 3 B sung (gọi vậy em nghĩ khi n bĩu môi môi n xòe ra như sủi mào gà ^^)
Thứ 4 C đôi đời(đi 2 đời trường ra rồi lại vô.thèn này mất 2 cái răng cửa nhìn n cười bựa vc )
Thứ 5 P mập nhà hải phòng cùng quê anh L.
Còn lại Đ chồn nhà ở Hạ long. Người nhỏ nhưng đẹp trai vl :3 cùng em thằng K tọc và C tam điệp, quẫy 10 thằng cả anh H.
Và tới nghe luật
1 sống hay chết cũng vì anh em 1 thằng đánh cả quẫy đánh(tội đâu các em xế chịu)
2 anh luôn đúng
3 anh sai xem lại điều 2.
4 em có là anh có anh có thì chỉ anh có
5 anh dựa vào các em để sống còn các em dựa vào tường mà sống.
Luật quẫy chỉ vậy thôi, nghe xong luật anh xuân cho mở hòm thứ 4 lấy bánh kẹo cho anh em xử thuốc lào có sẵn 5 con, đấy là xuất 1 buổi tối chia nhau mà hút, quẫy có em thằng C tam điệp và anh Giang là kg hút, trên quẫy xếp 10 cái hòm 7 hòm gỗ 3 hòm tôn, 2 hòm gỗ đầu tiên chỉ anh xuân đc sử dụng, hòm thứ 3 đựng lào lá, hòm thứ 4 5 6 đựng vật chất bánh kẹo, hòm 7 đựng những thứ thứ đã qua sử dụng. Bánh kẹo bóc ra ăn kg hết ấy để đấy ai thích lấy ăn kg cần xin phép, hòm 8 9 10 đựng quần áo cả quẫy. Còn 2 hòm tôn dưới nhà mét đựng quần áo bẩn các thánh ấy tắm thải ra.
Bánh kẹo xong xuôi anh xuân bảo thằng T thằng C thằng K, xuống nhà mét xử 2 hòm quần áo bẩn vl. Tuy thằng C tam điệp có nhập quẫy trước nhưng kg đc phép làm anh(mới vào 1 tuần đã sướng ngay chả ai cho đâu) 3 bọn em xuống nhà mét thì 2 hòm quần áo đầy hự vl, vậy mà cả tuần nay thằng C cày hết ^^.
Em thì quen tính chầy bửa nên ngồi vò nghịch sai thằng K làm, thằng C thấy vậy nghĩ em khôn cũng đếu làm ngồi huýt sáo, việc vào 1 tay K tọc, mà n tọc có làm đc gì nhanh đâu vân vê mãi mới hết 1 hòm vl, các ông bên ngoài thấy lâu thi thoảng quát, sạch vào đấy(kg sạch lại như thằng hôm trước soi áo trắng lên bóng điện tìm bẩn thì vl)
Thằng C thấy lâu n sốt ruột lắm,em thì chả cần cứ ngồi nghịch đến đâu thì đến, em với n cứ lườm nhau chả ai chịu thua, cho tới hơn 11h chưa xong, n kg chịu đc nữa mới nói
-thôi T ơi, hộ nó cho nhanh còn đi ngủ, mai đi làm mệt.
Em thì cười cười ừ thì hộ, xong hết đống đó cũng gần 12h mới lên, anh xuân hỏi.
-làm cái gì mà giờ này mới lên.
Em với thằng C giật mình nói cướp lời luôn( sợ thằng K phô nó làm 1 mình thì nát ngực)
-dạ anh bảo sạch nên bọn em giặt kỹ với lại những 2 hòm đầy nên lâu.
Anh xuân ngĩ lúc rồi bảo.
-kg cần kĩ thế đâu làm nhanh còn lên với anh em, kg bẩn là đc.
Suy nghĩ của anh xuân lúc đó em đọc đc luôn, mới vào quẫy chèn khổ quá kg bon chen lên đc sẽ tiêu cực dễ bị giật dây, nên thả lỏng ra chút thì đàn em biết ơn và nể mình nhiều hơn, chiêu này anh N trước khi về có chỉ em rồi.
Bọn em vâng dạ rồi đi ngủ, xếp chỗ ngủ cũng theo cấp bậc từ to tới nhỏ dàn ra ngoài, tất nhiên 3 thằng bọn em mới vào nằm ngoài cùng.
Từ sau mọi chuyện vẫn diễn ra đều đều em với thằng C và thằng K tự bàn nhau phân việc.
Giặt quần áo mỗi thằng 1 ngày tùy thằng nào xui hôm ít hôm nhiều, bát đũa chăn màn dọn dẹp cũng chia đều ra, hơi mệt vì phải xế cho 5 người nhưng 2 ngày sau nhàn ngồi chơi xem tivi.
Hệ quả và danh tiếng đời trước để lại tất nhiên là có giá coa nể. Nhưng anh L đời cuối của Hưng đo thống trị đội 4 đã về, trước còn ở làm gì cũng còn vuốt mặt nể mũi, anh ấy về thì tất nhiên nhiều sới nhăm nhe chiếm sàn, dù anh xuân là đội trưởng nhưng độ nổi cũng chỉ ngang mấy trưởng sới khác, nói chung là bọn n coi chưa ra gì. Xuống bếp đi làm phân việc thì có vẻ kg thuận mặt thì bt nhưng chúng n cũng đang muốn phản, có 1 lần anh xuân phân việc cho thằng N lào cai( ng to như con tịnh, với lại trym nó có 2 viên bi to vật, n còn tự lấy dao lam rạch bên ngoài trym nó hình quả dứa, ăn rau muống vào n lòi ra nhìn kinh khủng vkl, n mà thông ass thèn nào thì xác định nằm 1 chỗ cả tháng ^^) thằng N này cũng là trưởng quẫy sàn dưới. N kg coi anh xuân ra gì bật cả lệnh, mọi chuyện vẫn bt vì dưới bếp có thầy chả ai dám ho cái gì, đến tối lên anh xuân mới đì bắt lỗi chỗ nằm nó bẩn, định dìm đẩy ra sàn cuối gần nhà mét, n bật lại luôn vậy là chửi nhau anh xuân về sàn r n còn ra đứng giữa đội n sủa, cả sàn em mỗi ng 1 mồm chửi lại. N thì đuối sàn em đông mà, n cay lại kêu
-đm thằng nào ở trên dám xuống đây bố đập chết.
Anh xuân nghe thế đứng dậy chả nói gì đi xuống đứng trước nó, n tất nhiên to bò anh xuân đứng với nó khập khễnh vc, bất ngờ chả nói gì anh xuân táng cho n quả đấm vô mồm n bật ngửa ra nhưng đếu ngã. Trâu vãi, n hồi lại liền a xuân vs n đang quần nhau thì có 1 thằng quẫy n nhảy ra unti vào lưng anh xuân, bọn em đang theo dõi thấy thế P mập ôm 1 cái hòm nhắm vào 2 thằng ném xuống thằng N lào cai nhảy lùi tránh đc, còn thằng cắn hôi kia tránh kg kịp lấy tay đỡ trúng góc hòm, nó làm cho 1 quyệt từ khuỷu tay xuống tướm máu, Bắt đầu sàn em ào xuống 2 thằng còn ở trên ôm hòm bắn tỉa, bước ra giữa sàn thì xác cmn định, sàn em đông bên n 1 thằng thì tật rồi ôm cái áo cầm máu, đánh táp lô ( nhiều đánh ít) tất nhiên bọn em có lợi, anh xuân thì thấy vậy thì về sàn chỉ huy như đúng rồi, bọn n thất thế thằng thương binh thì chạy gấp ra cửa sổ trước hô to.
-EM THƯA THẦY CÓ CHÈN ÉP...
N hô đi vài lần anh xuân thấy có biến ra hiệu rút về sàn, thằng lol N lào cai mặt thì xuất huyết rồi còn làm ra vẻ tưởng sới em sợ nên rút, thế là 1 cái hòm nữa bay xuống, lần này có kinh nguyệt nên n nhảy lùi trốn ngay hòm đáp xuống kêu rầm vc.
30s sau có tiếng chửi của gếch và tiếng mở khóa cửa, cửa vừa bung ra thì 1 hòm từ sàn em bay xuống trước cửa rầm phát, vậy là cửa lại đóng lại mấy ông gếch xanh cmn mặt, bước vào khéo vỡ cmn đầu, đành chờ đánh xong rồi vào, thằng N lào cai vào sới nó lấy 1 ổ khóa chốt ngang chạy ra, sới em thấy thế lại ôm hòm lên ngắm thì n đã unti như của ashe bắn hear shot anh xuân, thấy a xuân ôm đầu gục xuống 1 thằng cầm máu cả quẫy lao xuống lần nữa, giã cho từng thằng nằm bệt, riêng thằng N lào cai dù bệt bọn em vẫn giã, nó dù đau nằm bò vật vã nhưng vẫn cười hề hề vì thằng cầm đầu sới em gục vcc.
2 to đầu đã nằm sới nó cũng dặt dẹo, lúc này gếch với trực ban mới dám vào, tất cả những thằng ở cả 2 quẫy kg cần biết đánh hay klq sang phòng trực ban hết, 16 thằng ngồi kín cmn phòng, đây là lần đầu tiên em qua C táo với T ếch kg có mặt, 2 thằng văn thư với 3 gếch canh cửa,1 thằng đang bấm đt bàn gọi thầy trực ban, 10 phút sau C táo có mặt, C táo thì kg cần biết ai sai hay đúng có mặt tại phòng này thì xác cmn định hết, mặt C táo đỏ đỏ chắc vừa đi uống rượu, đang giờ nghỉ bị gọi nv C táo càng điên. Kg thèm nói hay hỏi gì gọi từng thằng ra nằm xuống cạnh giường, C táo ngồi lên giường ra hiệu cho 4 thằng văn thư giữ tay chân ghìm xuống và đập, đầu tiên lôi cái gậy tre nửa mét, bóng lộn vì đc cầm lâu cmn năm lại còn hơi cong cong như cây katana, n giơ cao lên từ từ rồi vút xuống cứ nghe bộp bộp, thằng nằm giãy kg nổi cứ gào
- Em Xin Thầy, em sai rồi, thầy tha em aaaaaaaaaaa.
Đánh chán bằng gậy tre ông thay từng thứ, đút lại gầm giường rồi lôi ra 1 dây cáp bằng ngón tay út, thốn vãi, ông vít cho chán rồi thay 1 cây gỗ cầm vừa tay 1 đầu buộc 5 dây điện nhỏ dài 40 phân, cái đó quất thấm vcc 1 quất 5 vết lằn nó thâm xì vào thành vết thành vết vkl.
Riêng cái gầm giường có đến hơn chục loại gậy dây điện cáp.
Em thì nhìn bị nv sốt vkl em mặc mỗi cái áo thu đông, trời thì lạnh em cứ run run + thêm đang hãi người cứ giật giật, Đ chồn phì cười nói
-làm gì đã tới lượt mà run thế.
Vl nhìn vậy ai chả khiếp tý bị đè 4 chân tay rồi gào thì hết cười.
Em thì ngồi gần cuối sau là thằng C tam điệp và thằng K tọc, em đổi chỗ với K tọc luôn, càng lâu bị càng đỡ )
C táo đánh hết hơn nửa mệt quá đứng dậy cởi áo khoác và làm chén nc chè, ngồi vắt chân soi từng thằng, lướt qua bọn em C táo bảo.
-3 thằng kia mới vào phải kg, chưa gặp bao giờ.
3 bọn em đồng thanh dạ.
C táo nghĩ ngợi gì đó rồi bảo
-mới thì ngồi riêng ra 1 góc tý tao hỏi.
Rồi ổng nhìn K tọc, nhìn thấy ngu ngu hay sao ông gọi lên ghế ngồi hỏi lung tung, hỏi xong thấy dân tọc ông rót cho chén nc chè uống vcl.
Ông nghỉ ngơi tý rồi lại phang tiếp, 4 thằng văn thư ngồi giữ thôi cũng thấy toát mồ hôi mặc dù ngay giữa mùa đông.
Phang xong chừa 3 thằng mới bọn em C táo ngồi thảnh thơi gọi bọn em lại, quỳ trước mặt và kể lý do đánh nhau. Hỏi toàn ng quẫy mình thì quẫy thằng N lào cai xác cmn định đi. Thằng khe ngu ngơ hỏi gì n cũng bảo kg biết...mà nó nói "tao kg biết" mới vc, hỏi bọn em thì cứ nói tốt cho quẫy, nghe xong C táo kg nói gì cho về đội hết trừ mấy thằng tù già 2 quẫy. 3 bọn em làm chứng nên cũng ở lại tổng 7 người. Giờ C táo lại đứng dậy chơi tay chân ạ, cứ gót giầy n giã vô đầu mũi giày n sút vào mặt, cù chỏ cứ giã như máy.
Em nghe cứ bụp hự bụp bụp hự, xoắn vòi ngồi co ro, đánh đến anh xuân, là đội trưởng thì còn nặng hơn bọn kia gấp mấy lần, riêng tội quản đội kg nghiêm đã đủ dặt dẹo, ổng giã cứ giã..giã và giã, anh xuân cũng chả xin xỏ gì (mất giá với bọn em) cho đến khi vết thương ở đầu lúc nãy tứa máu chảy tòng tòng mới chịu ngừng. Em thấy thế đếu bít làm sao tiện tay cởi cái áo chạy ra quấn cầm máu lại, lạnh vl nhưng tính em thương người nên hi sinh ( do anh N dạy ạ sau này đc nhờ nhiều vì chuyện đó ) C táo chắc mỏi tay nên chả đánh nữa gọi điện cho thầy Bắc. Nhà thầy ngay cổng trường nên 10p sau đã có mặt, bước vô cửa trực ban ổng chả nói gì chỉ cười (thâm hiểm vl đấy ạ sau nụ cười là 1 con dao)
Em vẫn đang cầm máu cho anh xuân, anh xuân trực ban đánh kg thấy kêu xin gì im lặng chịu, nhưng thấy thầy Bắc em đang ôm đầu cho anh ấy thấy anh ấy rùng mình thầy bắc nổi tiếng khắp trường với bài thơ như này
-Nhất tự nhì nghành tam thành tứ bắc.
4 ông thầy đánh người dã man vcl.
Ổng bước vào chào C táo, C táo rót nước mời rồi nói.
-Đấy giao lại cho anh.
Thầy nhìn quét qua em với thằng K cũng ở đây thì cười nói
-Ái chà cả ông khe cũng ở đây cơ à
Nhìn vậy là thầy đủ hiểu em với K tọc đã lên sàn trên ở rồi.
Thầy lại cười nhìn anh xuân nói tiếp.
-đc rồi về đội ngủ đi mai tính(sau này em rất sợ ông ấy nói chữ mai tính hay tính sau)
Văn thư đưa bọn em về đội rồi khóa cửa, em thì cởi trần lạnh tụt cả cờ hym.
Về đội C chồn vừa rửa vết thương cho anh xuân vừa hỏi bọn em có chuyện gì kg, nghe đến thầy bắc bảo mai tính thì cả quẫy im lặng chả nói gì.
B sung nói
-thôi anh em ngủ đi.
Em vẫn phải xuống cày hòm quần áo bẩn vì tới lượt...
Xong lên thì ngủ hết cmnr em cũng chui vào chăn trùm đầu cho ấm và nghĩ sáng mai sẽ có chuyện gì nữa đây...
18.03.2015 / 22:00 #7077
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chap 7.
Mọi hôm thì thầy đợi cả đội dưới bếp nhưng sáng hôm nay ông vào sớm vào tận hẳn đội, tất nhiên anh xuân là đội trưởng và liên quan lớn đếm vụ vừa rồi nên đc triệu sang trực ban diện kiến thầy, cả quẫy em đi theo nhưng kg dám tới gần chỉ dám đứng xa nhìn diễn biến, mới sáng sớm mà anh ấy bị hơn chục cái gót giầy vô lưng, cứ mỗi lần hạ gót là anh xuân cứ gục dần gục dần xuống mặt sàn vl, gục xuống ông lại cầm tai xách lên cho đứng thẳng rồi vã cho 2 bên má đỏ ửng, em mới bị anh L thông cho phát đã ù tai cả buổi mà giờ anh xuân ăn liên hoàn thông, đau quá kg trụ đc ngiêng người đi ông lại 1 tay nắm tóc 1 tay cứ vả, hết chân đến tay, ông hơi cúi xuống làm 1 cù chỏ ngang vào thái dương làm anh xuân nghiêng hẳn người ra 1 tay chống đất đang phê như phê thuốc lào, tiện đà ngang đầu gối ông lên gối cho 1 one hít làm anh xuân bật ngửa ra, em nể nhất cú đó kiểu như trong CF bị hear shot bật người ra sau ấy ạ, làm em nhớ mãi như đc phem phim chưởng, vẫn chưa dừng ở đó ông vào gầm giường trực ban chọn lấy cây roi, chọn thế đíu nào trúng cây buộc 5 dây điện ở đầu, bọn em đứng ngoài mà sống lưng cứ lạnh toát, hôm nay T ếch trực đang ngồi cầm đt chơi game vc, thầy B đến gần cho 1 vít vào lưng anh xuân, thấy anh ấy nằm lăn lộn quằn quại ghê vl, ông nhẫm lên đầu chân còn lại giẫm hẳn lên người và vít như đánh súc vật, anh xuân thì lấy 2 tay ôm đầu che mặt còn người thì sao cũng đc, cứ 1 lần vung roi là giãy như sâu đo, chả biết ông đánh bao lâu mà đánh mãi kg ngừng, anh Giang mới ra đứng xa xin thầy
-em thầy tha cho nó,n biết lỗi rồi thầy.
Nhưng rất tiếc ông bơ và cứ dẫm và quất, anh xuân như chịu kg nổi nữa vùng dậy chạy ) vcl anh, thầy B thấy thế nhìn nheo mắt cười
-á à, chạy à.
Ông vẫy vẫy anh xuân
-lại đây nhanh.
Anh xuân thì thấm lắm rồi thở hổn hển tl
- không, em về cho thầy đánh à.
Bật rồi đánh như súc vật thế người chứ có phải máy đâu,
Thầy bực mình đếu cười nữa gọi 3 thằng văn thư ra quây bắt, anh xuân chạy luôn 3 văn thư đuổi 1 thằng chạy maraton khắp trường, bị trận bết như vậy mà chạy hay vãi quần nhau với đám văn thư giữa sân bóng, bí thì chạy vòng quanh cái cây, em buồn cười quá nhịn kg nổi phì ra, anh P mập thấy thế vả em phát, thốn vc(chúng n cũng buồn cười bỏ mẹ kg dám cười thôi) đuổi mãi đếu đc trường rộng quá, mãi sau thầy mới gọi.
-về đây cho đội đi làm, tao kg đánh nữa, tháng này trung bình nhá.
Anh xuân nửa tin nửa ngờ hỏi mặt vênh vênh hỏi lại.
-thật thầy kg đánh em nữa.
-ơ cái thằng này tao đùa với mày à.
Anh xuân mới lò dò về, thầy vào trực ban trả cái roi rồi chả nói gì dẫn đội xuống bếp, trường xuất quân đi làm khá lâu rồi chả bít thầy giã phải hơn tiếng, nói về trung bình tháng nó như lày.
3 tháng tốt đc biên giảm 1 tháng trường.
4 tháng khá đc giảm 1 tháng.
1 tháng trung bình lại bị trừ 1 tháng
Vd 3 tháng tốt 1 tháng trung bình thì bằng không, không đc giảm gì, xét tháng do học tập làm việc tốt không vi phạm nội quy gì.
Cả đội sau trận thầy B xử lý thì im re làm việc răm rắp, anh xuân bị đòn cũng vẫn phải làm, mà làm gì đâu xếp ghế ngồi chỉ tay 5 ngón, cv thì kg khác mọi hôm chỉ có thêm chất thịt, lúc đội xuống thì ông đưa thịt đang đứng đợi rồi 3 con lợn đã thịt sẵn, quản kho cân xong thì xuất dao thớt cho bọn em, kg phải ai cũng đc ngồi thái thịt đâu ạ, đội trưởng ngồi thái ra 2 miếng thịt toàn nạc to tầm hơn chục cân để riêng vào phòng cho thầy, thái 1 miếng 3 chỉ ngon cho cô quản kho riêng, chỉ các trưởng quẫy hay người có giá đc ngồi thái, mỗi quẫy đc 1 người, tất nhiên thầy xong thì phải tới bọn em, không dám lấy nhiều nhưng đủ cả quẫy ăn thịt luộc 2 bữa, và chỉ tinh nạc thôi, thầy thì kg biết, biết lại giã chết nhỡ thiếu thịt của trường, sau khi làm xong thịt cho vào nồi và đổ 1 đống kẹo đắng với nước mắm cho có màu(nước mắm thì 1 can pha ra 3 4 can toàn màu kẹo đắng pha muối mặn chát, cứ 10 can thì quản kho ăn 5 can), thịt chín thì cả đội đc lấy xong đi chia lên gô đã có cơm cho các đội, lúc đang chia thì em thấy Đ chồn quẫy em ôm 1 xoong to đi giấu, mà kg chỉ quẫy em các sới khác cũng vậy, truyền thống rồi, 1 bữa chất thịt thì cả đội cả tuần ăn kg thiếu mà 1 tuần 2 bữa thịt 1 bữa cá, khi thì 2 bữa cá 1 bữa thịt, em đi chia mà kg chỉ riêng en thằng nào chả táy máy chọn nạc ăn vụng, thằng kg đi chia còn mon men theo bốc, anh xuân còn nhai ngồm ngoàm thì nói ai, mỗi gô đc 3 miếng nhỏ thì 4, còn chất cá em ghét vl tanh lắm mỗi lần về ngồi mổ chán vl, vô trong này em lần đầu tiên đc ăn cá luộc, thầy thì chọn con to nhất hoặc 5 con vừa vừa cho 5 quẫy, cho vào bao đem sang chuồng lợn nấu bên đó, có thìa là có dưa chua, cà chua và đủ gia vị, cái đó thì kg nói rồi bọn em cũng chọn con to giấu đi đem luộc chấm mắm, ăn vào phết còn cá trường bọn em chả động vào bao giờ, rửa kg sạch và bụng mang cũng chả moi hết toàn bùn, kg như cá của đội cho 1 thằng chuyên làm sạch sẽ.
Tối trước khi ở bếp lên anh Giang bảo trên đội hết thuốc hút, vậy là anh xuân đi đâu lấy ra 1 bọc thuốc lào to như nắm tay ép chặt, và 2 bao vina, anh xuân nghĩ lát rồi đưa cho em bảo em cầm lên, 2 bao vina kẹp ở nách thuốc lào thì giấu trong sịp, đội em lên ít khi bị sốc đồ như đội khác lắm thi thoảng làm cho có lệ, thế đếu nào đúng hôm em cầm lên lại dính sốc em lại đi hàng đầu, để bon chen vào đội trước cất đi đếu ném đi đâu đc, đứng hàng sau may ra còn cơ hội sống, C táo đứng khoanh tay nhìn bọn văn thư làm việc, n bảo em giơ 2 tay lên thì ôi thôi, 2 bao vina rơi bộp ra ngoài, C táo nói
-giỏi.
Rồi văn thư vuốt từ ống chân quần lên và moi trong sịp ra thêm 1 gói thuốc lào, C táo nói
-thằng này được, liều đấy.
Văn thư bắt em lật dép lên há mồm ra, sốc lại lần nữa kg có gì C táo nói.
-vào phòng ngồi đợi đi.
Em run như cầy bước lững thững mặt mếu nhìn anh xuân, hắn bơ đi huýt sáo như đúng rồi đm, quả này hết cứu, cả đội sốc xong C táo điểm danh rồi khóa cửa.
Em quỳ ở phòng trực ban mà cứ mong C táo kg quay lại vcl, nhưng đời nó phũ C táo bước vào chả nói gì nhìn em, gọi văn thư pha ấm chè xong n vừa nhâm nhi vừa nói.
-mới gặp mấy hôm trước giờ lại gặp lại, mới phải kg nhỉ.
Em cúi mặt dạ dạ vâng vâng, nói gì cũng gật đầu, run lắm rồi, em nghía vào gầm giường và bói xem tý mình dính loại nào
C táo lôi đt ra gọi cho thầy B.
-anh à đang làm gì?
-à vừa bắt đc đội anh mang lào lá vào.
-rồi rồi, anh vào ngay nhá.
Em nghe biết thầy mình rồi mặt trắng bệch ra, vụ anh xuân còn chưa phai trong não em, thôi xong.
Lần này hơi lâu chắc nhà thầy đang ăn cơm phải 30 phút sau mới thấy thầy đến, em quỳ lâu chân tê mỏi vãi, ông bước vào lại nheo mắt cười đù, ông đến nói.
-đc rồi về đội mai tính.
Vâng em sợ từ mai tính từ đây ạ.
Trước khi về ông còn vả em 1 cái(chắc để nói ý với trực ban là để đội tự giải quyết)
Em về đội mà mặt vẫn xanh như tàu lá, cả quẫy xúm vào hỏi có sao kg, em bảo thầy B bảo mai tính, bọn n cười bảo thôi xác định đi, ngủ ngon mai còn lãnh chưởng, tới lượt em giặt quần áo em đứng dậy với cái mặt như này anh xuân hỏi
-Đi đâu đấy.
-Em đi giặt hôm nay lượt em.
Anh xuân ra hiệu ngồi xuống rồi bảo.
-Thằng K với thằng C xuống làm hộ nó đi
Bọn n cũng biết mai em bị gì nên đi luôn, chứ như mọi hôm thằng C ganh em ngay.
Ôi đc đối xử tốt vcc.
Ngủ đếu đc các thím ạ nhắm mắt vào là cảnh anh xuân ăn hành lại hiện về, mãi đêm mệt quá mới ngủ.
Sáng hôm sau đội vẫn đi làm bt chỉ riêng em được đặc cách kg làm gì, anh xuân dẫn vô phòng thầy, thầy thì ngồi ở ghế rồi 2 bao thuốc với cục thuốc lào đặt trên bàn.
Em thì quỳ xuống gấp nhắm tịt mắt đợi đến đâu thì đến, thầy lại nheo mắt cười(chả hiểu sao việc hành người làm ông sướng hay sao ý) thầy nói.
-thôi mới vào chưa đc bao lâu đánh mày mày lại khổ ra, tháng này trung bình.
Em nghe thở cmn phào nhẹ cả người như bớt đc cả tấn xuống, nhưng đéo xong ạ, thầy lấy gói thuốc lào bóc lớp nilon ra xé cho tơi chút rồi ra bể nhúng nước cho ướt, ông bảo em há mồm ra rồi nhét cả cục vào, đầg hết mồm, thầy vừa lau tay vừa nhìn en nói.
-nhai đi.
Vâng biết làm sao nhai như điên chứ ăn đòn sốt hơn nhiều, nhai đc lúc oimeoi mới cho vào thì mùi nó hăng hắc khó thở, cắn răng nhai cái nó cay xè lợ lợ em muốn ói ra luôn nhưng kg dám.
Đc 1 lúc thầy lại bảo.
-nuốt nước đi.
Đm ông nhìn em chằm chằm mặt sát thủ vc, em nuốt ngụm đầu suýt chớ thì thầy bảo anh xuân bịt mồm em lại, 1 lúc sau em nuốt trọn số nước đó kinh khủng vờ lờ, 5 phút sau đầu óc em bắt đầu quay cuồng chóng mặt, quỳ kg vững thầy mới bảo anh xuân dìu em ra nhổ.
1 lúc sau nó mới lên hẳn mùi thuốc nồng nặc thở ra rồi ợ kinh vãi em ngồi vắt vẻo như thằng nghiện, chóng mặt đứng kg nổi người cứ mềm nhũn cả ra, Đ chồn chạy lấy em gô nước rồi nốc hết vào n bảo móc họng ra, em say sắp chết cố móc phun ra toàn nước, nhưng đéo hết người cứ lả đi lả đi, em đc nằm 1 chỗ tới trưa, sợ vkl n không hết mùi với cảm giác, cứ đơ đơ hết người, mấy thằng nhìn em cứ cười, nói mày còn may chán ăn đập thì xác định cả tuần kg khỏi, đây là lần đầu tiên em phê thuốc lào mà kg phải hút, sốt sình xịch sợ cả đời trường kg dám sờ vô thuốc lào.
Mọi chuyện thì diễn ra bt công việc vẫn vậy kg có gì thay đổi, ngày chất thịt thì mệt hơn chút vì mỡ với cá tanh, em được đưa cơm sang nữ, thi thoảng thôi ạ, cáng cơm nữ nhẹ hều 2 thằng khênh sang anh xuân báo gếch 3 người đưa cơm, lâu lắm mới đc ra khu ngoài làm em nhớ lại ngày đầu vô đây, não lòng quá, nhà ở nữ thì em có miêu tả bên ngoài rồi giờ miêu tả bên trong tý, nói là trong nhưng cũng kg vào đc hẳn phòng ngủ nên sơ qua tý thôi ạ(tận sau này mới vào đc lúc đó em tả sau)
Cửa khóa bên trong thì tay phải là phòng tập thể 28 đứa nó ngủ ở đấy giữa sân là 1 hòn giả sơn khá đẹp, sâu vào trong là bể tắm của bọn nó chả che chắn gì tắm thì có đứa mắt tinh( canh)
Đến nơi anh xuân hô
-Cơm.
Bọn nó sẽ ra nhận những đứa rệp làm em thì bê vào, còn các thím sĩ quan đứng khoanh tay tán trai, rất là vê lờ ạ. Nữ thì có ít ng xinh thôi
Điểm danh các chụy ấy nhá
1 Nga hà nội (bưởng)
2 trang 3 xế( thanh hóa bọn n gọi vậy, em cũng kg hiểu vì sao)
3 phương ninh bình(con này cũng bình thường đc cái xinh nên có giá)
4 vân chồn(nhỏ người mà xinh vãi) còn 1 số khác xếp xuống bớt xinh dần )
À có 1 con cùng quê em tên Thuyên chồn, đéo xinh ạ nó thích em lắm mà anh rất tiếc em đếu có giá trị.
Con nga hn có giá nhất xinh đéo dám mơ tới, chỉ có các anh sĩ quan các đội dầy ví dầy vật chất và đủ điều kiện nuôi em nó, n thì phải 2 3 chục thằng đầu tư, tiền vật chất và lào lá, n thì kg thiếu cái gì hô cái xếp hàng mong nó nhận của mình ^^
Trang 3 xế cũng kg thua kém đâu giá cao ngất, phương ninh bình thì xinh rồi nhưng do nga hn nó đì nên xếp top 3 thôi, còn vân chồn nhỏ người quá chưa có mông vếu vĩ đại như mấy chụy kia nên chỉ đc bọn nó thích nhận em gái thôi(nhận em gái có nhiều cái lợi khi viết thư tâm sự muốn tán em nào thì kể vs nó là bọn kia biết liền) nữ thì chèn ép và bon chen kg kém đàn ông ạ, sau này yêu 1 em nghe em kể còn thông lol nhau lấy đũa đo xem nông sâu vcc, bọn n đánh người còn dã man hơn bọn em(tóc dài túm dễ lắm với lại xé áo thì bổ mắt vl)
Trong nội quy thì trêu nữ ăn 80 gậy.
Quan hệ thư từ ăn 150 gậy, nằm nhà kỉ luật 7 ngày( phòng to lắm 3 viên gạch 20 phân dài 2m ăn ỉa đái nằm 1 chỗ, sau 7 ngày ra dọn sau, mùa hè vô đó 1 tuần gầy đi mấy kg)
Do đội 9 múa hát phải kèm cả nam nữ nên quan hệ với mấy thằng đó nhờ thư từ dễ lắm ạ, chỉ cần tốt và có vật chất bọn nó chịu ngay, tù mà vật chất đặt cao hơn tính mạng.
Mấy đứa ra lấy cơm thấy em lần đầu sang hỏi ngay xưng anh luôn ạ đếu bít bao tuổi.
-Anh mới vào à. Nhà ở đâu vậy.
Em cười xã giao nói cho qua lệ.
-Em mới vô, nhà BK.
Nó hỏi lung tung lắm còn hỏi ngoài xã hội có ng yêu chưa, em chỉ cười lắc lắc gật gật, thường thì nhận cơm có cô chủ nhiệm canh, nhưng chắc bận gì nên kg thấy, bọn n đc đà chém lốc tán trai vc, lấy cơm xong Nga hn bảo bọn đàn em trả gô không, nhận đủ là bọn em về, trước khi về em Vân còn nháy mắt với em rồi hôn gió phát @@ em cười cái rồi quay đi luôn, vượt mặt anh xuân tối ăn thông thì tạch.
Nói chung là phân nửa gái xinh 1 vài đứa đen bẩn và rệp.
Ngày thì vẫn cứ đi làm rồi cũng đến ngày anh Xuân anh H và anh Giang về, về 4 người mà quẫy em bay mất 3 to đầu tổn thất lớn vl, anh giang sắp về thì kg có ai ở đội làm vs thầy ngần ngừ kg biết chọn ai, mãi sau hỏi anh xuân
-cho ai thay thằng Giang đc hả xuân.
Anh xuân trước thân thiết với anh N mà anh N có nhờ vả chăm sóc em nên tl luôn.
-cho thằng T làm thầy, em thấy nó hiền và chịu khó.
Thầy nghĩ ngợi rồi hỏi em
-thằng T làm đc kg.
Em thì tất nhiên ok đc anh xuân đỡ đầu trước khi về ngu đâu kg nhận, mà vs thì nhàn vl quét dọn đội xử lý cái nhà mét, nước nôi đầy bể cho đội tắm rồi ngủ cả ngày, tới giờ cơm xuống ăn(vẫn phải dọn đội sướng quá thầy ngứa mắt)
Nhưng thật sự cuộc sống cái gì cũng có giá của nó, làm vs cũng kg phải sướng toàn bộ, để em kể cv cho các thím nghe, sáng kg phải tập thể dục cái này ngon ở trong đội dọn dẹp, cũng nhàn thôi chỗ quẫy nào ở tự cho 1 thằng dọn dẹp rồi quét ra sàn giữa, từ cầu thang xuống đến cửa và ngoài hiên tới việc của em, đội đi làm thì lau 2 sàn trên 2 sàn dưới và sàn giữa đi lại cho sạch để chấm điểm vs là đc( chấm điểm tùy lỗi 2 lỗi trở lên là bẩn mà bẩn cuối tuần bị xếp hạng tốt khá và trung bình, mà trung bình tuần xếp hạng tháng đội tốt hay kg để xếp quý đội đc thi đua nhất hay nhì hay 3 bét. Mà bị trừ điểm thi đua thì ăn hành của thầy B sau này em bị suốt)
Còn cái nhà vs là cái em tởm và ngán ngẩm nhất, trong nhà vs có 1 bể to khá rộng đc ngăn 2 ra 1 bên đi vs 1 bên tắm giặt, bên tắm giặt thì sạch sẽ rồi, còn bên vs em bước vào lần đầu thì oimaoi thối khắm xộc lên, bọn n đi vs đéo dội thằng này chồng lên thằng kia cả ổ shit có 4 bệ mà bệ nào cũng đầy ắp shit vcl luôn, đã thế giấy chùi có riêng 1 hòm để mà đếu ai để vào chùi xong ném luôn ở đó đcm nhà nó, có đống shit còn chèn lên 2 3 tờ giấy nhìn phát ói, em chạy ra luôn, Đ chồn nhìn em cười ha hả nói.
-Chú cứ từ từ ăn hết 4 bệ shit đấy đi nhé.
Nản vl, đội đi làm hết em làm xong bên ngoài hết rồi, giờ còn mỗi nhà mét, mọi khi anh Giang làm xong sớm nên kg có để ý
Em chạy lên mở hòm lấy cái khăn quấn làm khẩu trang chạy vào nhà mét nín thở dội thật nhanh, giấy thì tìm 2 cái que về gắp vc, mà đếu hỉu sao có 2 bệ bị tắc lol mẹ shit thằng nào cứng thế, sau này để ý mới bít toàn là giấy vở chứ kg phải giấy vs thảo nào bệ tắc.
Em đéo biết làm sao chạy sang đội 8 sát bên hỏi thằng vs xem làm sao hết tắc, nó bảo.
-lấy tay móc, không tý nhà truyền thống đi chấm bị trừ điểm lỗi.
Vl cho tay vào móc, em mặt ngắn tủn, tưởng tượng cái bệ shit đấy, ôi thôi đời nhục vc, nó thấy em nghe xong đần mặt ra nó cười bảo.
-đùa thôi anh sang phòng trực của thầy hanh mượn cái thông nhà mét, 20 gậy 1 lần mượn thôi.
Đm troll nhau 1 bên thì bẩn 1 bên thì đòn vl cả vệ sinh, em thì tất nhiên sang hỏi mượn rồi, thầy Hanh bảo em nằm xuống rồi vít cho em mười gậy, lần đầu sang nên nửa đánh nửa tha, với lại ông cũng đang bận,
Ông nói luôn.
-lấy đi góc nhà kìa, mà nói luôn bóng điện cháy đem sang đổi 50 gậy 1 bóng.
Nghe xong bủn rủn chân tay (do kg có lửa bọn n sẽ lấy lửa bóng điện hút thuốc mà mỗi bóng chỉ lấy đc 1 lần là cháy) em cũng nản xin phép về thông cái bệ, về em đặt vào rồi kéo lên dập xuống như bơm xe đạp ấy 4 5 nhát là thông, xong vụ đó từ sau em chừa thấy giấy là gắp ra dù nhìn kinh vãi.
Cs vs thì ngon hơn kg phải làm mệt vật chất bọn dưới bếp lo, đếm giờ chỉ xuống ăn, tuy vậy vẫn phải xế quần áo, tuy ở mỗi tháng có ng mới vào nhưng quẫy em đếu đc giao thêm ai, từ vụ anh xuân thầy cũng soi bọn em rồi.
Em làm vs nhàn mà nhàn quá thì sinh ra lắm trò, còn trò gì chap sau em kể ^^

Lạnh quá các thím ơi...em gõ cóng hết tay rồi, các thím đọc tạm đã nha mai em gõ dài hơn.
18.03.2015 / 22:00 #7078
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chap 8
Trước khi nói về mấy trò nghịch dại của em thì các thím nghe em nói về đội trưởng mới tý nhé, đội trưởng mới tên A đc gọi là A bọ, quê nghệ an tù 16 tháng rồi đc thầy tin tưởng và chắc cũng bắn đạn vào túi thầy rồi, đội trưởng mới truyền thống ở sàn cụt, tuy kg nói ngay nhưng có ý nhăm nhe, dưới bếp đi làm cũng bắt đầu đì anh em sới em, em thì làm vs trên đội đì kg đc ).
Quẫy em biết chẳng giữ đc sàn bao lâu nữa rồi cũng sẽ nổ ra chiến nhau sớm, nên cũng thống nhất tự giác tránh ôm hòm đổi sang sàn dài đối diện, mấy to đầu đã về cũng chưa bít sàn mới này giữ đc kg, vậy nên tự giác tạo mối quan hệ với sàn cụt lấy thêm đồng minh, A bọ thì tất nhiên dẫn quẫy qua sới truyền thống.
A bọ lại cực quý Đ chồn quẫy em, đẹp trai nhỏ người, suốt ngày A bọ gọi sang ngủ cùng, còn ôm nhau xem tivi, thi thoảng thơm nhau cái, đụ má thiếu thông ass nữa là thành đôi cmnr.
Mà kg chỉ riêng A bọ những xếp lớn có còn chút giá thích ôm hôn nó đều đc, đĩ chúa @@.(xl Đ chồn lúc đó nghĩ anh nv ^^ sau này cũng nhờ cái đầu của anh mà sới mình đi lên)
Nhìn bọn em bị bật sới sàn dưới hả hê vl, muốn up sọt quẫy em lắm nhưng đều có tính toán cả ạ, ngóc đầu lên là bị dìm cho chết đuối.
Đ chồn thì đc A bọ quý chắc chắn sẽ có giật về sới hắn, nhưng Đ chồn vẫn ở với bọn em, em kg hiểu rõ lắm như anh N trước có nói qua em nhớ kg hết nên chỉ hiểu như này, bên sới A bọ nếu sang Đ chồn cũng chỉ đc lòng A bọ, lính mới vào sau bọn kia tất sẽ kg đc nể, còn bên sới này Đ chồn vẫn còn có giá, mà lại có quan hệ tốt với những đầu to nên có cơ hội vươn lên.
Suy nghĩ thâm thúy vl, đầu óc kg có sỏi sẽ kg phân tích đc thế đâu ạ, nên em rất nể Đ chồn, nên dù có gì sau này 2 anh em vẫn đi cùng nhau, chinh chiến từng sàn.
Giờ trở lại mấy trò của em ạ. Các thím còn nhớ em khi vào vẫn găm đc 212k kg ạ, bây giờ em sẽ dùng đến số tiền đó, để em kể chi tiết cho các thím.
Em thì ở nhà vs rất hay lượn phượn đi chơi, vì là đội 4 lào lá thì thừa thãi em thì kg hút, nhưng cũng có hỏi các anh trên cơ xin ít đi quan hệ, có cái đó quan hệ quen bít rộng và rất nhanh, gần như e làm vs 1 tháng đã quen hết tất cả vs cứng ở các đội khác, thằng D đội 6 cũng ở nhà vs nên gần như mọi thời gian em lên chơi cùng nó, nghe nó kể và dạy cách quan hệ, với lại em hay qua đội 20 soi xem có ai cùng quê kg, 1 hôm có 1 thằng mới vô em chả hỏi quê quán, chỉ thấy nó mặc cái áo khoác da đẹp vcc, thích lắm rồi khi n vào đội 20 em ra sau nhà bắt mối ngay, em rót mật cho nó nghe, nói vã nước bọt gần 1 tiếng, muốn nó để lại cho cái áo, em hiểu tâm lý bọn n vì đã trải qua, nên cố vừa đấm vừa xoa, rồi cho nó câu chốt, hôm sau em quay lại nó đã đc nếm cơm trường 2 và mới vô gđ chưa thể thăm gặp ngay đc dù nhà gần đến mấy, em nói như này.
-hôm qua anh nói hết với mày r đấy, ăn uống nv sống sao nổi, để cho anh lấy ít tiền xuống căn tin mua ít đồ mà ăn, đợi gđ thăm gặp chu cấp đến bao giờ hả em.
N nghe bùi tai với chắc đã nếm khổ nên gật đầu đồng ý,
Chốt giá 60k cái áo nó đưa áo qua cửa sổ em đưa tiền, cầm đc đồ em khuyến mãi cho thêm ít kinh nghiệm mà khi mới vào anh H dạy e.
Cầm đồ về đội em diện luôn đẹp vl, khi đưa cho em mặt n còn tiếc rẻ lắm, em cũng hiểu ngoài xh áo này ít cũng hơn củ, mà em diện lượn 1 vòng trường rồi về đội, 15 phút sau thằng vs đội 2 đã mò sang đội em cầm theo 2 con thuốc lào, em kg hút nhưng cứ cầm đút vào hòm, nó liền gợi ý.
-nãy đi đâu thấy diện thế.
Em chém luôn
-đi đâu đâu từ khi vào áo cất trong hòm, đem ra mặc cho đỡ mốc.
Em đã hiểu ý nó, thằng này tháng sau về rồi chắc muốn có áo đẹp bước ra xã hội.
Nó gạ gẫm ỉ ôi em bán lại, em đc đà bảo áo mua ở xã hội 1 củ 5...bán lại tiếc lắm.
Em biết nó thích lắm rồi nên cứ nhì nhằng, cuối cùng nó chốt giá 5 lít, em nghe cũng sướng lắm rồi, nhưng cố ra cái mặt tiếc, mãi sau mới để lại cho nó, đập tiền lấy đồ luôn ạ, xong vụ giao dịch nó cảm ơn em rối cmn rít, đây là món tiền đầu tiên em kiếm đc ở trường, sau vụ đó em ngắm đc cái quần và 1 đôi dép xăng đan, da khâu cực đẹp, quần em trả giá 100k còn dép 50k, dép đẹp nên em để diện, còn quần em cũng lại xả cho thằng đó 3 lít rưỡi, em thì thi thoảng giữa buổi chạy xuống bếp xin thầy chai dầu gội của trường phát đem lên đánh nhà vs cho thơm, cớ vậy thôi em xuống chủ yếu bon thuốc lào lên, cầm 3 bao thuốc lá với 1 cục thuốc lào, nhét đầy hết cả bẹn, em có xin 1 bao thuốc lá để quan hệ. Đem đc về đội em giấu 2 bao kia đi, thuốc lào cả cục ép chặt nên em xé tơi ra chút ngắt lấy trộm 1/3. Chỗ đó em bán cho thằng hốt bộ quần áo của em, nó liên hoan hôm về sẽ cần đến, bao thuốc 100k ít thuốc lào 50k ạ. Vậy là em có tổng 1tr 1, cầm trong người kg đc em ở trên đội vs nên tìm hiểu mọi ngõ ngách của đội, cuối cùng lấy chìa khóa rạch đường chỉ gạch lát lên đào sâu xuống tý chia chỗ tiền ra 4 chỗ cất đi, em vẫn hoạt động quan hệ đều đặn nv mà sới em kg ai biết cả, anh N có dặn kín miệng là sống dai, nói nhiều mồm sẽ vạ thân.
Thằng khe giờ cũng đc thầy quý mà nó khỏe nên đc giao cho cái chuồng lợn, thầy tận dụng vcl để 1 mình nó làm, như vậy càng hay, nó nghe lời em mà sang chuồng lợn thuộc địa phận xã hội bon chen qua 1 cái ao 2 bờ ruộng là mua đc lào lá, em có hứa cho nó hút thoải mái và dặn nó kín miệng kg đc cho ai biết, thi thoảng em đưa tiền cho n mua lào vào, em thì ở nhà căn chỉnh ép giá và bán, mới có 2 tuần mà em kiếm đc 3 củ.
Mà hoạt động nhiều quá thầy bắt đầu soi em, áo đẹp dép da quần D&G (thời đó D&G đang thịnh hành và có giá) em thốn vì thi thoảng thầy hay bất ngờ mò lên đội kiểm tra, em cũng tính hết rồi ngủ hay làm gì cũng cho thằng vs đội 8 1 con thuốc lào nhờ nó mắt xanh( canh và gọi khi có biến) thấy thầy bước ra khỏi bếp báo ngay, khi thầy gần lên đến em chạy lấy dẻ tập trung lau sàn quét nhà làm con ong chăm chỉ, ổng thì bước vào thấy vậy gật gật đầu rồi lại xuống bếp, mà hệ quả của việc quan hệ nhiều sẽ kg có thời gian làm vs đội, dạo gần đây hay bị chấm vs bẩn, có hôm ông đi qua bệnh xá làm gì đi ngang đúng qua bảng tin chấm điểm vs các đội, ông dừng lại thấy đội 4 bị trừ điểm vì bẩn, vcl ông gọi em ra nằm dưới bảng tin phang cho 20 gậy, đau vãi, ông chửi
-làm vs mà cũng để bẩn, nhàn sướng quá mọc đuôi rồi phải kg.
Ông đánh bằng cái dùi cui mượn ở phòng truyền thống, cái này đánh nó đau mà thấm om vào xương nhức cả mấy ngày ngồi đứng kg đc ấy ạ, do bị soi với lại em sợ K tọc ngu bọn dưới đội bắt bài nên nghỉ 1 thời gian cho qua chuyện, em thì dạo này kg phải trông đội mà đc thầy cho khi xuống đội ăn cơm thì hộ Thằng K bên chuồng lợn (em thì đì hết cho nó) qua bên ngoài nhìn xã hội sướng mắt vcl ^^. Xung quanh chuồng lợn toàn là ao, mà khi rửa chuồng phân thải ra ao luôn, mỗi lần vậy cá nhung nhúc tìm cái ăn, em với K tọc toàn rình đáp đá xuống, có phát chết 3 con, lấy về đắp lá chuối ném vào lửa cho chín r đem ra ăn, có khi kg có thời gian em chơi hẳn điện lưới 220v buộc vô 1 con dao thả thẳng xuống ao, cá nó phi như điên thi thoảng đc con trắm to bằng bắp chân, sướng nên đem nướng quên rút điện, ăn xong con cá nhìn ra ao đến hơn chục con cá to nổi trắng, đm nghịch ngu vãi nhỡ để qua đêm cả ao trắng nổi lều phều thì xác định.
Đường ra chuồng lợn phải đi qua cổng gác ngang khu nhà nữ rồi rẽ trái đi thẳng ra đi qua mấy đội đạp hạt điều, mấy chap đầu em có kể đấy xem bọn n đạp hạt điều như robot.
Em thì thuốc lào có nên sai K tọc đi quan hệ lấy ít hạt điều về nướng ăn, ngon bùi và thơm ạ, ăn gần như lạc rang nhưng bùi và thơm cực luôn.
Thi thoảng em cũng quan hệ 1 túm về cho anh em...

Quẫy em có 2 thằng đc làm tách bên chuồng lợn, mà nội bộ đang lục đục, Đ chồn kg muốn làm em mãi nên giật dây 1 số thằng tách quẫy, tất nhiên quẫy mới sẽ kg đc ở sàn trên, hôm đó họp quẫy P mập với B sung 2 thằng có xích mích(do vụ tiền nong giấu ở dưới bếp bị mất mà chỉ 2 thằng biết, thằng này nghi thằng kia, kg còn tin nhau thì kg ở đc với quẫy nữa)
Sau khi tranh cãi đủ kiểu, đánh nhau thì kg nhưng cay nhau lắm, P mập bực mình nói
-đấy anh em biết rồi, giờ anh sẽ tách quẫy ai muốn theo anh thì đi, kg đi thì ở lại anh kg trách gì cả.
Đ chồn nói
-em theo anh mập, còn bọn mày theo ai thì theo.
Em ngồi suy nghĩ B sung và P mập cũng kg còn ở lâu nữa, bên B sung còn 2 thằng chả thằng nào đc, toàn sống dựa vật chất các anh, có Đ chồn là biết bon chen lo vật chất cho anh em, mà n còn ở trường lâu, thằng K thì kg nói mà em làm vs trên đội cần có hậu thuẫn thật vững, mình em với K tọc sẽ bị đì cho rệp ngay, em nói
- em theo Đ chồn, quý nhau thì ở với nhau thôi.
K tọc thì lanh chanh.
-em theo thằng T.
Vậy là 5 thằng bọn em tách quẫy sới cũ còn 2 sát nhập quẫy anh M luôn sống ở sàn trên, bọn em dọn đồ chuyển sàn dưới, nhục tý nhưng tự do, sống mà phải nhìn vào sắc mặt các anh để làm thì rệp suốt đời, P mập sắp về tính thoải mái, nhưng khi cục lên chả ngán ai, cái hòm bay xuống cửa khi gếch vào là của ổng đó ạ.
Tuy là chuyển sàn nhưng cs và cv kg có thay đổi gì nhiều, quẫy em có thêm ng mới và nó và K tọc xế, thi thoảng em hộ tụi nó lấy điểm, sau này có gì n sẽ theo mình, mà cũng chỉ làm vs trên này kg lo đc vật chất dưới bếp, thằng K ngu quá chả làm đc lol gì, đc mỗi cái thầy quý và tin, do kg lo đc ở dưới chỉ mỗi Đ chồn lo nên nó trên cơ em về mặt đó.
Trang 3 xế bên nữ thì về rồi ạ, phương ninh bình cũng sắp lượn.
Nga hn vẫn thống trị bên đó, nữ đang tụt giảm quân số, thì có 1 em mới vô, mới vô đã nổi tiếng luôn rồi, tên Linh quê thái nguyên, bọn n hay kêu L 20(biển số) hay linh sắt vụn, xinh ạ xinh vc luôn ý, nó sn 91 hơn cả tuổi em đụ mẹ.
Em hay đi qua nữ để sang chuồng nợn, nên hay để ý bọn này lắm, bọn n hay quét xung quanh trường, có hôm em đi qua nhà hát thấy Nga hn đang chèn ép 2 đứa, thấy hay em đứng xem chút kệ K tọc đi trước.
nga hn thì bắt bọn n quỳ rồi giã cái giày cao gót vô đầu, chán rồi tát thi thoảng túm tóc chửi cái gì em nghe kg rõ, đứa quỳ trả lời gì ấy thấy chụy nga máu dồn lên não xé cmn áo(cả áo lót giật cmn ra luôn) rồi lấy cây que nhỏ như ngón tay khá dài, vít cho liên tục, con bé kia đau quằn quại nhảy lung tung, mà n nhảy phát nào vếu cứ tưng tưng nảy lên, sướng mắt vl, các đội khác bận cày chả ai đc rời ghế đạp hạt điều, thầy cô thì trông ở đó, sau nhà hát nó vắng với khuất góc của chòi gác nhìn kg đc.
Em đứng dựa tường(tường ngăn khu bếp với khu ngoài) tay đút túi quần đứng soi cho tối về đau cmn mắt luôn.
Nga hn đang đánh thì nhìn sang, bỏ mẹ nó thấy em, con đấy nhìn em lúc, từ trên xuống dưới(nó soi cách ăn mặc để đánh giá độ cao của em) nhìn xong n cười mỉm nhếch mép, dcm n khinh đây mà, em tính bỏ đi vì K tọc đi khá lâu rồi, đang rảo bước thì Nga hn gọi giật.
-Này...ấy ơi?
Vãi cả ấy ơi, em cũng dừng lại xem nó định làm gì, giữa thanh thiên bạch nhật chả lẽ nó hấp mình, nó lại nói.
-Ấy kg nhìn thấy gì nhé.
Rồi nó nháy mắt hôn gió phát.
Đê mờ sức mạnh lớn vãi em đỏ hết mặt luông, vân chồn đứng đó cười ha hả đm, em để ý con nhỏ L20 nhìn em mãi, em thì cố bước nhanh ra khỏi đó ở lại lâu tai bay vạ gió, có ngày tiêu, bt kg sao nó ghét n hô hấp diêm phát là xác định tèo. Dù thế nào dù mình đúng nhưng cứ động vào nữ thì ăn đòn đã nói lý do sau, vậy nên bọn n haoai lại càng bố đời mẹ xã hội, chả coi ai ra gì, có đứa viết thư tán cả mấy xếp gếch vcc.
Em thì phải ăn 2 cái tết trong này nhưng em kể 1 lần thôi vì cũng chả khác nhau mấy, nên tết năm sau em kể, thời này đang thịnh hành các bài hát của dương 565 và tim minh hằng, cùng theo đó là bộ phim tướng quân ju mông. Đội em đếch đc xem mấy vì toàn lên đội muộn, các đội khác đc nghỉ thứ 7 cn, các ngày lễ tết cũng đc nghỉ, đc mở khóa đi chơi khắp trường và quan hệ bạn bè. Riêng đội em cày cả ngày cả tháng cả năm chả đc nghỉ, thiệt thòi vl, thằng nào mệt hay ốm xin thầy nghỉ 1 buổi hoặc 1 ngày.
Hè tới rồi lạnh thì lạnh vc nóng thì nóng chảy mỡ. Các đội khác thì kg có bể tắm riêng trong đội như đội em, chỉ có bể nhỏ để phục vụ vệ sinh. Tất cả phải tắm ở bể công cộng hết, mà cả ngìn thằng tắm 1 bể việc ghẻ lở, hắc lào và 1 số bệnh ngoài da kg tránh đc, thằng T bạn em đội 8 đó ạ dính ghẻ kinh vãi.
Em bắt đầu quan hệ nhiều với đội 9, và cũng có 2 bức thư tâm sự của em thuyên chồn và vân chồn send cho. Em tl cho qua loa tại đếu thích,đang hè nên em có quan hệ mấy thằng mới vào kiếm cái áo hè mặc cho đẹp.
Lại đến lúc chuộng áo cổ tim và áo 2 cổ(1 áo nhưng giả 2 áo), quần ngố bò, dép da lê khá chất, đợt này trường kỉ niệm, em đếu còn nhớ 40 hay 60 năm thành lập trường gì đó, tổ chức truyền bá tư tưởng đảng và diễn kịch, múa hát chào mừng. Mỗi đội 1 người riêng đội 9 có 3 em nữ tham gia(có L20) chia làm 3 đội.
Đội em thầy tận dụng nhân lực kg muốn mất thêm lao động nên cho em đi vc thầy.
Đội 1 lấy tên biển đỏ gồm 6 nam 1 nữ em L20 đội 1.
Đội em đội 2 lấy tên cầu vồng gồm 7 nam 1 nữ.
Đội 3 lấy tên 6789( đm tên vc san bằng tất cả đó ạ, đéo hiểu thầy lol nào thông qua cái tên này)
Mỗi đội sẽ có 1 thầy 1 cô đảm nhiệm, đội 1 diễn vở 1 thằng trùm buôn bán hàng trắng làm khổ bao nhiu gđ và những thằng nghiện ngập.
Đội 2 em thì
diễn vở kịch tên gì em đếu nhớ chỉ bít n diễn cảnh 1 thèn nghiện đã có vk con, lao đầu đi vay nặng lãi về chích hút, sau này bị 2 anh CA vây bắt r khóc sướt mướt tỉnh ngộ chia tay vk con đi tù(có cảnh ôm vk con trước khi đi, diễn tập phải diễn ôm đi ôm lại GATO vcc)
Đội 3 diễn vở táo quân hiv/ết.
Mỗi đội đc chia ra 3 người đọc diễn thuyết về chủ đề chích hút bàn đèn. Mỗi đội diễn thuyết 1 bài riêng, em đc chọn đọc diễn thuyết, đội 1 L20, đội 3 1 thằng bẩn bẩn.
Các đội tập kịch đc tập trung ở khu văn hóa, đc chọn vai xong mỗi đội tập ở 1 lớp riêng, các thầy cô hướng dẫn, riêng diễn thuyết ở 1 lớp có mỗi 3 người, thầy cô thì dặn học thuộc 3 tờ 6 trang giấy a4 toàn chữ, rồi qua phụ đạo tiết mục chính, em ngồi bàn cuối lớp thằng kia ngồi bàn đầu, khi con L20 bước vào thì thế đíu nào n đi thẳng vô chỗ em ngồi, rồi ngồi cùng bàn em, lớp rộng thừa thãi bàn ghế, định troll gì nhau đây, em với n chưa có dịp nc với nhau bao giờ, đưa cơm sang cũng chỉ nhìn lướt qua nhau cười, vậy n làm thế có ý gì đây...
18.03.2015 / 22:01 #7080
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chap 9
Em vẫn kg hiểu như thế nó ra nàm thao. Nên kệ cứ chú tâm vào nhẩm cho thuộc từng dòng, thời gian cho 2 tuần nên em cũng sợ kg thuộc hết đống này, đang tập trung thì con L20 ngồi vào gần từ bao h nó lấy tay bấu víu áo em giật giật, em quay sang thì...đm gần quá xinh vãi, n lại đang cười mỉm hơi ngại cúi xuống, đù má đang ở tù nó còn muốn em ở thêm vài năm đây mà.
Em đỏ mặt quay ra trước, nó nói nhỏ.
-Ấy cho L mượn cây bút đánh dấu với, nãy vội quá L quên đem :3
Giọng yêu vãi em mềm cmn lòng luôn, đưa bút cho n rồi lại im lặng như cũ, em thì nghĩ tới chạm vô nữ ăn 80-150 gậy thì ngán vl rồi, lại thêm kg có vật chất mà nuôi đứa xinh như vầy, bọn em kg nói to vì còn 1 thằng đằng trước, thấy n xé 1 tờ giấy rồi ghi chép gì đó, xong n đẩy qua cho em với cây bút, em đọc xem có gì.
-Cảm ơn ấy nhé, ấy tên gì mà sao kg nói gì vậy.
Em đọc xong phì cười viết lại.
-mình tên T, ngại L thôi nghĩ sợ phiền L.
N đọc xong cười rồi lại hí hoáy viết.
-L kg ngại gì đâu, bên này chán chả ai nói chuyện.
Em vs n cứ viết qua viết lại chả học đc gì sất vl, thằng trên thi thoảng quay xuống nhòm, em với L lại bơ tập trung đang học thuộc, nhăn trán như khó ăn lắm vcl.
Ngồi chán em với L rủ nhau qua ngồi xem bọn n tập mục chính, kệ cmn thằng đội 2 ngồi bó gối nhẩm bài ) sang đó thầy cô hỏi thì bảo qua đây chút cho bớt căng thẳng.
Em xuống cuối bàn ngồi L20 cũng ngồi đó, xem bọn n đang dạo hết các lời thoại và hành động, con nhỏ kia ôm 1 cái bọc à ơi ru con như đúng rồi, về sau cứ đến cảnh 2 thằng CA nhảy ra vây rồi múa vài đường võ, khóa tay thằng vai chính lại, đoạn đấy có lúc cả 3 thằng mất thăng bằng xòe lăn lộn cả 3 ^^
Đến cái đoạn ôm nhau chia tay đi tù, con bé kia cứ ngập ngừng sắp ôm lại tránh(tỏ ra ngây thơ vcc đang ở tù mà cứ giả tạo) thầy thấy cảnh đó kg đc bắt ôm đi ôm lại, đến thầy cô còn cười. Em với L20 giờ chắc khoảng cách rút ngắn hơn rồi cười cùng nhau vui vẻ chả suy nghĩ gì nữa, thi thoảng lại nhìn nhau cười.
Ngồi chán em với n lại về lớp riêng để nhét mấy trang giấy toàn chữ vô đầu, thấy em tập trung quá n cứ ngồi kg yên, khi thì chống cằm xem em rồi quay ra cửa sổ, lúc thì áp má xuống bàn, n mặc áo bó vếu tì vào mép bàn làm em đéo nhìn đc vào giấy mà cứ liếc liếc tí xịt máu mũi (lúc đó chưa bít quay tay là gì đâu còn ngây thơ vãi)
N lại viết giấy dí sang cho e
-lúc nãy vui nhỉ.
Em tl bt
-ừ vui ha, nhất là cảnh xxx ấy nhỉ.
N lại cười rồi ghi.
-ngoài xh T có ny chưa.
Em đọc xong ngây thơ tl
-chưa T có bít yêu đương gì đâu.
Thấy n đọc xong tủm tỉm cười em chả hiểu gì
-thôi học thuộc đi T.
Em thì ok thôi, lúc đấy còn ngơ ngáo thật sự kg hiểu gì, về đội kể anh P nghe, bảo cũng thích nhưng kg đú đởn đc với bọn sĩ quan đội khác, anh ấy suy nghĩ lát rồi nói.
-Đ chồn mở 3 hòm đầu ra.
Rồi anh nói.
-Đấy tiền có, vật chất có, lào lá có, đã là em anh trung thành thì anh kg để thiệt thòi cái lol gì hết. Các đội khác chưa đủ tuổi đọ vật chất với đội 4.
Em nghe vậy chỉ cười bảo.
-em nói vậy thôi chứ ngán trực ban lắm.
Anh em kể chuyện nhau nghe rồi cười, chém lốc tới giờ ngủ.
Đ chồn thì đang lấy quyển sổ mượn đc của đội nào chép ít thơ và bài hát tù, trong này ít nhất thằng nào cũng có 1 quyển sổ, trang đầu thế này.
Tên to tướng cả họ tên luôn, mỗi ng 1 kiểu, thằng thì chữ hộp thằng thì grafiti thằng thì dẻo uốn éo, hoa lá cành màu mè đừng hỏi, đẹp trang đầu thôi, vào trang 2 nó như lày(đa số toàn nhờ ng chữ đẹp viết)
-Sổ này trường 2 anh quý nhất
Bao năm theo anh suốt chặng đường
Văn thơ lai láng chảy lung tung
Vì ở trong thơ có cả tình.
Tên họ:
Ngày phá đá nhìn mặt trời:
Tội danh ghi bảng vàng:
Sở ghét:
Sở thích:
Thích làm gì khi rảnh: có thằng ghi xóc lọ em đếu đỡ đc luôn.
Rồi vẽ hoa vẽ văn bên dưới.
Cứ 1 trang bài hát hay thơ là lại 1 trang vẽ tranh, đôi khi vẽ cả chibi nhỏ nhỏ nằm giữa bài hát. Cũng chèn icon như đúng rồi, sổ truyền tay này nọ đủ thể loại bài hát chế hay thơ chế.
đi tập kịch bị thầy soi vl ạ, đi có gái tất nhiên phải diện, mà tập xong khu văn hóa đối diện bếp nên thầy gọi vô luôn, thầy nhìn em từ trên xuống dưới rồi chẹp miệng.
-ái chà, dép da, quần áo đẹp.
Em thì cúi mặt chả dám nói gì, ổng nói thêm.
-sướng quá rồi, ngủ đẫy mắt giờ đi diễn kịch, đừng để phát sinh vấn đề, Rõ Chưa.
Em dạ vâng, ông nghĩ em phát sinh lào lá rồi vi phạm quan hệ này nọ, xl em giờ kg ngu như hồi bị tóm đó rồi ).
Em tập kịch nên kg ở đội trông đc, giặt mấy bộ quần áo đẹp rồi phơi ra sân(ngoài sân trường có 1 loạt dây thép chăng ngang để trường phơi quần áo) vừa phơi ra đi vào đội thay quần áo định sang khu văn hóa quay ra sân nhìn đã bị mất cái quần bò D&G, ôi cái đcm vừa 5 phút mà vl trường 2 có 10 thằng 11 thằng trộm cắp đm cay lắm kg bít làm sao, quay đi quay lại nhìn xem có thằng nào khả nghi nhưng vô vọng, nản vãi, em thu hết số còn lại treo vào đội, đi chấm vs bị trừ lỗi kệ cmn, còn hơn mất, báo trực ban cũng chịu trường mấy nghìn người đồ giống nhau kg thiếu, tìm kiểu gì chả lẽ thêu tên lên, mà thêu bọn n nhảy xong cũng tháo ra hết, hết nói nổi kg đâu mất cái quần 1 lít cay.
Giờ này thì trường vắng chỉ còn số ốm nghỉ với vs các đội ở nhà, em thì thích bày trò sang chơi với thằng D nhiều đc nó dạy cho cách mở khóa, kg cần chìa chính chỉ cần khớp rãnh đút vô ổ là đc, xem thằng D làm 10s mở đc cái ổ khóa hay và nể vãi, em học luôn, đút chìa khóa vô ổ hơi nghiêng cho bi hơi kẹt nó cứng lại, rồi tuốt ra đút vô vài lần cho trơn bi, khi có cảm giác ở tay bị cứng và mắc lại thì vặn mạnh day day cái chìa 1 lúc nó bật ra, hay vl ạ, em ở đội chán toàn đem chìa đi các hòm ở mấy sới khác mở xem có gì, vậy nên vệ sinh chả thiếu cái gì, vật chất lấy mỗi hòm 1 tý chả ai biết, em còn sốc kỹ xem có tiền nong gì kg em hốt, nhưng có 1 số hòm n bẻ đôi chìa khóa rồi đút nửa kia vào ổ đếu dò đc, mà toàn hòm đứng đầu, chắc trong có gì, kg mở đc bực với tò mò vãi, với lại 1 số hòm có ổ chốt ngang, em lại đéo có chìa kiểu như thế, ổ chốt ngang chìa khóa n dài vl ạ dù đút khớp rãnh cũng kg chọc được 2 bi cuối.

Tập kịch đc 2 3 hôm em đem về đội tối nhẩm cho thuộc, hôm nay L20 mặc cái áo cổ tim hơi rộng(mỏng em nhìn đc cả cóc sê màu tím), quần bò bó sát(mông nẩy vãi), tóc buộc đuôi gà, em lần đầu thấy n buộc tóc cao mọi khi thả, nhìn còn xinh hơn nữa vl.
Đang ngồi căng thẳng n lại quay sang hỏi mượn bút em, chả hiểu sao nó điều kiện vl mà kg mua nổi cái bút, mượn em 2 3 hôm nay rồi, em nằm chống cằm xuống mặt bàn ngân nga câu hát tù hôm trước nghe Đ chồn hát, em giờ kg nhớ rõ hết bài đấy nhưng vẫn nhớ phân nửa thím nào muốn chap sau em post, L20 đẩy sang cho em 1 tờ giấy màu hồng đc gấp cẩn thận hình con bướm @@, ý gì đây trời, n kg nói gì ghi vào giấy đưa em.
-về tối hãng mở.
Em cầm đút túi, rồi chém gió bằng giấy bút như mọi hôm, mà cũng chẳng chém đc gì nhiều vì hôm nay cô sang kiểm tra bọn em thuộc tới đâu, mọi hôm bọn em tự quản, những người đc đi tập kịch này thầy đều phân chọn những ng tin tưởng(mỗi em đi vì thầy tận dụng) nên các thầy cô phụ đạo yên tâm kệ bọn em.
Con L20 này iq cao vc mới mấy hôm đã thuộc cmnr đang tập đọc diễn cảm, cô bảo đọc diễn cảm trước mặt ai đó cho quen hay về đứng ở gương mà đọc, con nhỏ chọn em làm gương luôn vcc.
Ngồi ngay ngắn nghe n diễn cảm, giọng thường đã phê rồi đây còn diễn cảm và nhấn mạnh, lúc đi lại rồi đưa tay ngẩng mặt lên cao, khi nhíu mày chút, cuối bài nở 1 nụ cười tươi nhìn em, nhưng rất tiếc ấp úng à ơi nhiều quá :v.
Cô bảo bọn em cứ thuộc làu làu hết đi đã hãng tập diễn cảm thời gian còn dài, ngày nào cũng gặp nhau chém gió kể chuyện đội, có gì hay, tính em thích chọc cười nên n ngồi với em cười suốt, gặp nhiều nc nhiều, đến khi đâm ra nhớ, vl rồi.
chiều về đội thầy bảo em cho ít gốc rau lên xe bò đẩy sang chuồng lợn, thằng K bên đó rồi vl đéo có ai để đì phải kéo 1 mình nặng vc,sang thì thấy K tọc đang cầm viên đá rình cá em cũng lăng nhăng chạy hộ, làm con nướng ăn chơi, đang rình mò thì thầy sang đứng sau từ bao giờ, đù má em thì kg biết cứ chăm chăm nhìn xuống ao, thằng K ngu như cờ hó, thầy sang ra hiệu cho nó im rồi đứng xem em làm gì, em cứ tự nhiên như ruồi gọi thằng K.
-ê có 2 con kìa đáp đi.
Gọi n kg thấy thưa em quay lại định chửi.
-Đ..m(đúng lúc quay lại thấy thầy mồm em cứ lắp bắp...m...m...m.
Hiểm vãi cứt, em nghĩ thôi xong, ổng thì nheo mắt cười là em biết có nguy hiểm rồi, thả cục đá xuống chờ tòa phán, ông đến xách tai em lên rồi cầm 2 cái mai 2 bên vuốt ngược lên, đm đau chảy nước mắt, ông gọi vào chuồng lợn cầm cái gậy thằng K nấu cám lợn phang em, gậy to vcl ông kg đánh vào đít mà cứ nhằm lưng ông vụt, đau quá với lại ở đây kg có ai em cố gào xin.
-em sai rồi thầy, thầy tha em lần sau em kg dám.
Ổng ngừng lại nói.
-ao của thầy thành, ông ấy ra thì mặt mũi tao ở đâu.
Rồi ông phang thêm cho chục hít nữa mới tha, xong ông hỏi.
-Cô đâu.
Cô là vk thầy đó ạ.
-dạ thầy cô đi 1 lúc mua ít thuốc cho heo, lát cô về ngay.
Thầy gật gù vào xem qua mấy con lợn, ông vừa đi vừa nói
-trời nóng thì tắm cho lợn 2 3 lần 1 ngày.
Em nge thánh chỉ phát thi hành mệnh lệnh luôn, mắc vòi xế cho mấy con lợn nhục vãi.
Xong xuôi thì cô cũng vào, em về với thầy còn thằng K thì ở đến tối mới về.
Đi qua khu nữ n thấy em đi cùng thầy chúng nó troll em vl.
-anh ơi mai lại hôn em như lúc nãy nha.
-anh ơi nhớ anh quá, bao giờ anh lại ra.
-anh ơi...
Đcm em giật thót cả mình, nhìn thầy thì thấy thầy chả nói gì cứ đi thẳng, đm bố mà bị sao bố rủa bọn m cho tới lúc chết
Về đội thì trường cũng vừa ăn xong em hộ Đ chồn dọn đội(em đang vs và tập kịch đc miễn dọn dẹp 2 tuần) hộ Đ chồn cho nhanh, xong xuôi lên đội, cả đội giờ mới tắm, em thì vs trên này thích tắm khi nào chả đc, về sàn mình nằm giở sổ ra xem rồi hát ngân nga, nhắc đến sổ mới nhớ, hôm nay cái L20 đưa cho 1 tờ giấy bảo tối mới đc xem.
Em lục trong túi ra, đm đếu bít gấp kiểu lol gì đẹp nhưng em mở đếu đc, bị mắc vài chỗ em định xé cmn đi rồi, mãi sau mở mới đc, có mỗi thế mà sao cẩn thận gấp vậy, mở ra đầu tiên đập vào 2 cái pha của em là...

Thông báo các thím do 1 số các thím 98 thứ 2 3 4 thi, em sẽ ngừng up chap cho các thím ấy thi, nhưng các thím yên cmn tâm tối thứ 4 em up liền 3 4 chap cho các thím, các thím thấy có đc kg hay phản đối ạ :3
18.03.2015 / 22:01 #7081
admin offline ๖ۣۜĐặng ๖ۣۜTiến ๖ۣۜThịnh
 Điều hành viên
like 796
Chap 10
Đập vào mắt em đầu tiên là...
Trường 2, ngày con heo, tháng con chó, năm con dê)))
Vâng rất vl em đọc mà phì cười.
Chào T
Thật ra cũng từ lâu rồi muốn nc với T nhưng mỗi lần gặp nhau đc chút xíu rồi lướt qua như người kg quen, trường 2 bất đắc dĩ muốn kết bạn ts khó quá T ạ, ừ mãi rồi cũng có dịp đc nc riêng và nhiều, L vui lắm ít ng nc hợp với L, nhưng sao nc với T L cười mãi, tối về cứ tủm tỉm cười, chỵ Nga còn hỏi, đi tập kịch vui vậy à.
Người khác L kg biết nhưng với L đây chắc chắn sẽ là kỉ niệm đẹp L, bây giờ và chắc mãi mãi L kg quên, giờ chỉ mong sao mãi như thế này, đc gặp và nc với T, L sợ trở về với cuộc sống trường lắm, tha hóa bản chất con người, bon chen tìm cách sống hơn người ta rồi chẳng biết đâu là con người thật của mình, toàn là con gái nhưng sống giả tạo với nhau lắm khi nc với T L mới cảm nhận lại nụ cười thật lòng mình.
Cảm ơn T nhiều và làm bạn với L nhé.
Mong đc đáp trả ^^
T/B: T thích L để tóc thế nào như hôm nay đc kg, mùa hè ở nhà L cũng vẫn để vậy đó.
Ký tên: 3 bông hoa và chữ L20 ở cuối.
Còn nhiều cái nhưng đại để em chỉ nhớ đc nv thôi )
Đọc xong em chả có cảm giác gì ngoài nghĩ, đm quên đem lên đội nhỡ trực ban n sốc thì xác định trốn cmn trường.
Em cũng chả viết hồi âm làm gì, rồi 2 3 bức thư sau sẽ chạm tới vật chất cho mà coi, nhưng thế đíu nào lúc ngủ cứ thao thức nghĩ tới bức tâm sự của n, ý nó là cô đơn, cuộc sống bon chen kg có người bạn nào thật lòng, mong em sẽ làm 1 kỉ niệm nhỏ trong cái sa mạc kỉ niệm của n, cũng chả biết sao thôi ngủ cho nó lành, cuộc sống giờ của em còn chen đến nghẹt thở lo cái này lo cái kia, sau này nuốn lập quẫy cần điều kiện, rồi lào lá cho bọn em, lo cái ăn mặc chỗ ngủ cho chúng nó, mà giờ còn chưa bắt đầu làm đc gì, thời gian đâu cho thím ấy...
Em cũng cố bơ đi kg tl lại, hôm sau đi tập kịch n kg nượn bút em nữa, mà ngồi tập trung nhẩm(thuộc rồi còn giả vờ vãi cả học) em thì lại nằm chống cằm xuống bàn vân vê tờ giấy, suy nghĩ tý n hỏi thì biết tl như nào, thấy em im lặng mãi n chắc bứt rứt đành chào thua, n chả thèm hỏi mượn cầm luôn bút ghi chép, bĩu môi như đang dỗi ấy, rồi n đẩy giấy sang em.
-Hôm nay sao im vậy, kg có gì để nói à.
Em đọc xong cũng múa vài đường.
-Đâu có, hôm qua tối về làm hơi mệt nên thấy oải người thôi.
-vậy cần L mát xa cho kg?
-ấy thôi thằng kia n thấy tý đến tai thầy cô đấy. T khỏe rồi.
Em quay sang cố cười giả tạo 1 cái, nãy n đi vô em cố bơ kg nhìn, giờ nhìn lại thấy n hôm nay diện áo váy, quần bò ngố bó(em thấy mặc quần tất mới hợp áo váy chứ, nhưng đang hè chắc mặc vậy cho mát) quần gọi là ngố nhưng khá ngắn lộ 1 phần giò @@ vl mắt em n lại đếu nghe em rồi.
-Khỏi nhanh vậy hay gặp L n tự khỏi thế ?
Em thấy buồn cười mà cố nhịn
-chắc vậy rồi, L xinh vậy mà nhìn cái khỏi luôn ồi.
-ờ cái mồm khéo nhỉ, nhưng L cũng thấy L xinh^^.
Vcl chụy tự sướng max lv.
Em ghi lại cái icon mặt cười rồi quay đi, nhìn n lâu em đi thêm vài năm mất, n thì cứ giãy nảy kg chịu ngồi yên, chán nó lại giật giật tay áo em, em quay qua nhìn n, mà thế nào cái mắt cứ dán vào bên dưới, n nhìn theo rồi chả nói gì, lại ghi chép.
-nhìn đi đâu vậy?
-đâu, kg có nhìn gì đâu.
-tưởng kg biết à, Dê..ê..ê...ê.
Hơ ờ trường này chả có thằng nào nhìn n mà kg gồng xóc óc bay bổng đâu, em nv còn ngây thơ vl rồi ạ, đọc xong nửa mếu nửa cười chả biết viết sao cho đành, biết rồi còn hỏi lol, em ngại chả ghi nữa cứ cúi mặt vậy, liếc n thì thấy n chống cằm cười cười đang ghi.
-hôm qua T đọc chưa?
-T đọc rồi )
-vậy muốn làm bạn với L kg?
-ừa hì đc mà T cũng ít có người nc, với lại cảnh trường thì bạn bè nhưng sau lưng đâm mình ngay đc, mong có ng bạn tốt cũng khó.
-vậy làm bạn tốt với L nhé, L chỉ bán đứng T thôi kg đâm T đâu á.
Em đọc xong câu đó chả bơ đc nữa, thôi thì đến đâu thì đến, quyết định sai đúng do mình.
Lại chém gió ôm miệng cười nghiêng ngả thôi, chán bọn em lại qua coi diễn mục chính, thằng đội 2 cắm mẹt mũi học, giờ n thuộc làu rồi vcl, em đem về cả đội đọc mà giờ mới 2/3 thuộc, thi thoảng cái L hay lấy em làm gương, như kiểu cố ý phô hàng trước mặt em, mà từ hôm n bắt quả tang em soi đùi n, n càng mặc áo mỏng và bó hơn vc(đây là ý gì các thím trường này nghiêm cấm chạm vô nữ, em sợ lắm).
Mọi việc vẫn diễn ra bt, khi tập đc khoảng 10 ngày, thầy cô báo gác cho tất cả bọn em ra nhà hát của trường, diễn dần bên đó cho quen, thầy đội em thấy trời nóng ra xã hội mua 1 hộp lipton chanh đường với thùng đá cho bọn em uống, tâm lý vãi đc hs quý lắm, mà tên thầy là Quý mà.
Ra đây đúng đất của nữ, bọn n nhảy phá phách như đúng rồi, nhà hát thì trên bục trải thảm đỏ 3 lớp cánh gà để đổi cảnh liên tục, bên dưới có 3 hàng ghế đầu gần và có bàn, còn lại trải dài ra khoảng 1k ghế, rộng vc, lần đầu em đc vô đây nên cứ hết soi chỗ này tới chỗ nọ, cái L đập vai làm em giật mình.
-nhìn gì kĩ vậy, người đây kg nhìn toàn nhìn đi đâu.
-đâu mới vô lần đầu nên lạ á, rộng ghê.
-ngày nào đội L chả qua đây hát múa, chán èo.
Ôi so sánh khập khiễng vậy mà cũng đc bái phục n luôn, các đội thay nhau tập diễn trên bục còn lại ngồi dưới ghế xem, so với hôm đầu thì giống diễn hơn nhiều rồi, mấy cảnh GATO cũng nhuần nhuyễn(có kinh nguyệt rồi có khác), diễn xong tới bọn em thay nhau lên diễn thuyết, em thì đọc cho qua loa thuộc rồi mà chưa diễn cảm đc như cái L. Thằng kia thì thuộc làu làu, cơ mà quên chấm phẩy đọc 1 mạch, mệt nghỉ đọc tiếp làm bọn e cười bò ra, mấy ngày cuối này đc ra ngoài nhà hát tập kg ở khu văn hóa nữa, kg nc đc bằng giấy bút nhưng nhà hát rộng, nói thoải mái kg sợ soi, càng lén lút càng dễ chết thôi ạ.
Em với n vẫn cười đùa như bt, nhiều khi phật ý n bĩu môi dỗi, vl em đéo dỗ đâu kệ n rồi kể 1 2 câu chuyện hài nó lại cười, đúng là hợp tính e với n nói mãu kg chán chả hiểu, em cũng có hỏi chút thông tin về con Vân chồn, cái L nó nhìn em rồi nói.
-sao thích nó à hỏi gì kĩ vậy.
-à kg hỏi cho biết vì nữ kiêu quá có mấy ai nói gì đâu, thi thoảng n hỏi thăm nên hỏi về n cho biết ấy.
-n hỏi gì T?
-cũng chỉ chào hỏi xã giao cười lướt qua nhau thôi.
-xã giao cần gì hỏi kĩ thế.
-thì nhỏ đó thấy dễ gần với hòa đồng, muốn bít xíu chứ có gì đâu.
N nghe vậy nhăn mày rồi nói.
-kg biết...
Nói xong n đứng dậy đi ra ngồi với 2 đứa kia, em chả hiểu gì sất nhìn theo thôi, mọi khi nc còn xưng tên như L kg rõ hay L kg biết, hôm nay ăn nhầm cái gì gắt gắt nói trống không vl.
Thế đíu nào từ hôm sau n kg ngồi với em nữa, toàn cầm giấy ngồi nhẩm 1 mình, thi thoảng ra chỗ 2 đứa kia 8 rồi cười nhe răng như khỉ trong sở thú, em kg có ai nc buồn như chó cắn, ngồi gác chân lên hàng ghế trước đọc lại cho hoàn chỉnh, chả sao như vậy đỡ bị soi mói rồi lo ngay ngáy bị bắn trực ban hay bắn thầy(bắn= mách lẻo), em thi thoảng bỏ tờ giấy vươn vai ngáp cho đỡ mỏi, nhìn sang chỗ n thấy n cũng nhìn, n quay đi luôn vl, bị sao vậy.

Thời gian cứ trôi 2 hôm sau n vẫn cứ tình trạng đấy, bản thân em thì cũng có chán, buồn vì mọi hôm cười với n suốt mà, còn 1 hôm nữa ngày cuối tập tối là diễn chào mừng rồi.
Em thì cũng hoàn tất, mà kg xong cũng kệ mịa n thầy em kg thích mấy cái hoạt động hút mất nhân lực của ổng đâu, bất đắc dĩ việc của trường thì tham gia vậy thôi, em tập xong về đội tắm rửa rồi xuống bếp ăn cơm, đợi 7h thầy cô vào nhận ra nhà hát, chuẩn bị cho 8h bắt đầu, em chả bít nên mặc gì nên hỏi thầy phụ đạo, thầy bảo mặc đồng phục trường đọc, em diện luôn bộ ngố đó, nhìn buồn cười lắm áo xanh quần xanh sơ vin đóng thùng, đù má lúc đó mà có máy ảnh em chụp lại sau này cười cho sướng, mà có đấy ạ, trường có chụp ảnh bọn em mà, giờ thím nào vào vô phòng truyền thống tìm trên bảng kỉ niệm trường có hình em ở đó đấy, bảng đó ghi lại và 1 số ảnh với lịch sử trường.
Mới ra bọn em được xếp hết vào bên cánh gà bên phải tập trung và chuẩn bị, các thím nữ vào phòng riêng thay đồ và có cô canh ở đó, cấm thằng nào mon men vô ) mục chính sẽ diễn luôn lúc 8h của đội 3, bên dưới các CA sao vàng ngồi ghế có bàn trà nước thuốc, 1 số thầy cô bên các trại giam khác, hàng ghế bên phải là hs trường mình, dãy bên phải là tù các trại khác được xe thùng đưa sang dự(sướng nhá ngồi xe thùng), lúc diễn tập thì quần áo tạp nham nhưng giờ vai nào cũng có đồ riêng, ông trùm mặc vét giầy da ngậm xì gà cứ như ai ơi, mấy thằng đóng vai nghiện thì lếch thếch ngáp ngắn ngáp dài vcl, trùm ngồi ghế vắt vẻo ném cái xi lanh xuống bọn nghiện lao vào tranh nhau chích, diễn hay vãi...
Tới đội em con kia ôm cái bọc ru à ơi, mặc áo bà ba, thằng ck quần ống thấp ống cao, lén lén lút lút, bị lừa thành con nghiện, thằng cho vay nặng lãi xòe ra xấp tiền 500k như cái quạt đập vào mặt, đm đầu tư vãi, tới đoạn đó cả hội trường ồ lên
-xấp 500k vcl.
-tiền thật à
-...v..v..
Gần cuối 2 thằng CA(mặc bộ ca luôn) lao ra vây bắt làm thế võ quật xuống lôi còng số 8 xích lại, vc lúc tập nó có đâu giờ diễn hay thế.
Cảnh ôm nhau chia tay vk cảm động nhưng GATO nên đếu xem.
Tới đội 1 diễn mục táo quân, cí ngọc hoàng, nam tào bắc đẩu và 1 số táo cùng táo hiv. Đội này đầu tư quần áo vl toàn đồ như xem gặp nhau cuối năm, tình tiết thì hài hước, cả hội trường cùng thầy cô cười ngặt ngẽo, còn hát cả bài chế hiv luôn, chả biết thiên tài nào chế mà đc thông qua...
Em chả tả nữa các thím xem gặp nhau cuối năm suốt tưởng tượng ra nó như vậy đó ạ.
Sau cùng dẫn chương trình nói tới mục diễn thuyết, đội 3 đầu tiên, đù má thằng kia cũng mặc bộ quần áo trường nhưng bộ đen trắng khi thứ 2 đầu tuần chào cờ phải mặc, nó đọc thì trơn tru biết chấm phẩy ngừng nghỉ rồi, nhưng n đứng im 1 chỗ từ đầu tới cuối @@, tới lượt em hồi hộp vl, tim nhảy tưng tưng, hai tai cứ nóng bừng đm, thầy Quý thấy em căng thẳng nói,
-kg sao đâu đọc như lúc tập kg nhìn xuống dưới là đc, cố đi lại và diễn cảm là xong...
Đéo hết hồi hộp, lúc này cái L mới đứng sau đặt tay lên vai em nói, kg quay lại, em đứng cmn im luôn, n nói nhỏ.
-cố lên nhé, đang thi với L đấy, thua con gái người ta cười cho, cược luôn ai thua phải chịu 1 điều kiện từ người thắng.
Em gật gật, n làm em áp lực hơn cả dưới kia oimeoi, đọc đến đội em, em bước ra hiên ngang vl đứng giữa sân khấu cúi chào, thầy dặn kg nhìn xuống mà kg nhìn thế nào đc, đmnn đông vãi, dù có tập nhưng kg có ai giờ đông như lày vcl em run như điên, thấy em nhăn mặt dẫn chương trình lấp luôn hỏi em vài câu.
-em có muốn nói gì trước khi đọc kg.
Em có tâm trạng gì đâu tl luôn.
-Không.
Cả hội trường ầm ầm cười cô dẫn chương trình mặt ngắn tủn, em nghĩ ngu rồi chắc cái L đang cười như điên, đụ má..á..á...á...á.
Cô vừa bị em làm cho câu thốn hỏi lấp luôn.
-em thấy mình có khả năng về nhất kg ?
Em rút kinh nghiệm trả lời
-em kg biết, nhưng cố gắng là truyền thống của hs trường 2
Ôi em nói hay vc bây h nghĩ lại vẫn nể, mấy ông CA bên dưới thấy mỉm cười gật gật đầu )
Cô chúc em thành công rồi rút ra để em bắt đầu, thuộc lòng rồi giờ chỉ đọc và nhấn mạnh diễn cảm tý, em thi thoảng đi sang trái rồi sang phải, cố đọc cho hết nhưng bị hóc 2 chỗ @@ đê mờ làm thêm 2 chữ à để nghĩ, nản quá, lui vào cánh gà vẫn còn sợ, thầy cô với mấy thằng cười như bị chọc tiết
Giờ tới cái L, n bước ra sân khấu làm kg chỉ em mà cả hội trường ngỡ ngàng ạ, bộ áo dài trắng thướt tha vài đường ren hoa văn tím trên vai dài xuống tay áo, 1 tay cầm micro 1 tay cầm cái nón lá, tóc bên phải để duỗi bên trái kẹp lên tết 3 sợi vuốt ra sau, đẹp, kg còn gì để nói ạ, em đứng đơ người nhìn, n cúi chào xong đọc, giọng diễn cảm vl, đôi khi đi vài bước lên giơ tay ra như nắm cái gì đấy xa vời, khi lùi lại nhẹ nhàng cho áo dài bay bay, đm thua cmnr đú sao đc giờ, đã thế lại còn thằng lol nào ở cánh gà bật quạt cho có gió làm áo dài với tóc tung lên nhè nhẹ.
Đến cuối L cúi chào hơi nghiêng đầu mỉm 1 nụ cười, ôi xác định thua nó, xong các tiết mục để giám khảo chấm điểm có vài top hat song ca nữ nữ, nam nữ ra làm vài bài, rồi dàn đồng ca đội 9 nam nữ hát truyền thống trường 2, em ngồi góc cánh gà nóng quá cầm cổ áo kéo ra cho mát, bỏ sơ vin cho đỡ ngố đm, giờ cái L xuất hiện cầm cho em 1 quển vở nói.
- này T nóng cầm lấy quạt đi.
1 tay n đưa còn mặt quay đi chỗ khác, em cứ nhìn n vẫn chưa thay áo dài 1 tay để sau lưng 1 tay đưa em quyển vở, ánh sáng cứ lập lòe từ sân khấu hắt vào càng nhìn càng thấy xinh, em kg rời mắt đc cứ ngồi đơ đơ, n thấy lâu em kg cầm quay lại nhìn thì thấy em ngồi tròn mắt nhìn n, thấy căng thẳng n nhíu mày nói.
-kg lấy hả ?
Em như tỉnh mơ vội vàng cầm rồi cúi mặt, n cười nói.
-sao vậy thua L rồi nhé ^^.
Em chả nói gì lí nhí.
-cảm ơn
-cảm ơn gì vậy, mà L thắng có điều kiện nhá.
Thôi rồi n mà bắt làm mấy trò vi phạm lỡ đâu lại ăn đòn em rào trước ngay.
-Ừ, muốn điều kiện gì nói đi, có cái T kg làm đc đâu nhé.
-Chắc chắn T làm đc.
-Ừ vậy muốn gì nói đi.
-giờ chưa nghĩ đc T đợi L nghĩ đã nhé.
Vl thôi kệ mẹ nó tới đâu chả là tới, đang định nói, không làm những cái gì n nhanh nhảu, dúi vô tay em 1 tờ giấy như hôm nọ rồi lượn, đứng lâu nguy hiểm. Em vẫn chưa hết ngại vụ trả lời trống không nên ngồi 1 chỗ, đi lung tung bọn n lại tủm tỉm cười, sau màn biểu diễn của đội 9 là đọc thánh chỉ giải nhất nhì 3.
Đội 1 vở táo quân và phần diễn thuyết của cái L nhất
Đội 2 của em giải nhì vl
Đội 3 giải 3.
Đội nhất thưởng 2tr, nhì 1tr5, 3 1tr.
Sau màn hiệu trưởng trao thưởng là bật nonstop cho hs trường lên phá, nhảy hip hop trường 2 lắm thiên tài vãi nhảy đẹp vl ạ, đúng là sa cơ lỡ bước, phá phách xong điểm danh cho trường về, khách từ các trại khác lên xe thùng ) riêng 3 đội kịch ở dọn dẹp, và bàn bạc làm liên hoan với số tiền thưởng, cái L thay đồ rồi, thi thoảng em có liếc sang nhìn n, thấy n cười vui lắm, trước khi về n giơ tay tạm biệt em rồi nháy mắt, chả hiểu ý gì, em đc trả về đội thì gần 11 rưỡi đội ngủ rồi, còn 1 số thức chép sổ với tâm sự thôi, em nằm xuống đặt tay lên trán, cũng buồn ngủ nhưng nhắm mắt kg đc, cứ thấy cái L thôi haiz... Em lấy trong túi tờ giấy màu hồng n đưa suy nghĩ 1 lúc, em yêu rồi chăng, quyết định mở ra đọc...
Lượt Xem: 2604 Trả Lời: 11
Bạn chưa đăng nhập! Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký làm thành viên để trả lời bài viết này!
1 2 >>

Chủ đề cùng chuyên mục:

Bạn đã xem chưa:

Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Tìm Kiếm Nhanh
Truy Cập Nhiều
Thống Kê
Thành viên (3161 / +1)
Danh sách BQT (6)
Truy cập: 1 / 264
Đang có 3 người trực tuyến, 0 thành viên và 3 khách viếng thăm.Không có thành viên nào online!
Liên Kết: dientutuyenquang.net, dt16.net,...