diễn đàn điện tử, công nghệ, lập trình tienthinhpro
Trang Chủ - Forum.dt16.Net

Lần hoạt động

Xuống  DeepWeb và những bí mật về DeepWeb

Chia sẻ trang này:
11.06.2017 / 17:51 #19893
Thanhop offline Thành Trương
 Người quản lý
like 237
Phần 1 - DeepWeb và những bí mật về DeepWeb
Tồn tại song song cùng thế giới ảo, những trang “deep web” (web chìm) được ví như thế giới ngầm tăm tối đầy nguy hiểm cho người dùng internet. Web chìm tập trung tất cả những gì trái pháp luật, đạo đức từ cần sa, heroin, các loại thuốc kích ***, thuốc điên, thuốc tâm thần, vũ khí giết người đến các hội kín, tài liệu bí mật, thậm chí cả... nghiên cứu khoa học...

Thâm nhập “thế giới” nguy hiểm nhất trên mạng

Khi thế giới internet khẳng định được vị trí không thể thiếu của mình trong cuộc sống hiện đại, những câu chuyện về deep web (web chìm) trở thành mối quan tâm của không ít người. Mối quan tâm trên xuất hiện thường xuyên, liên tục trên các diễn đàn công nghệ thông tin, thu hút nhiều tín đồ thế giới ảo luận bàn. Từ sự luận bàn trên, web chìm hiện lên như một thế giới ngầm đầy rẫy những nguy hiểm đối với con người trong thế giới thực. Sự bí ẩn của web chìm dần được sáng tỏ trước sự ngỡ ngàng, kinh hãi của người dùng internet.

Thông tin trên diễn đàn news.go.vn, tác giả có tên Prince Coffee cho biết: "Deep web có nhiều tên gọi khác nhau như: Dark net, Undernet, dịch nôm na chúng ta có thể hiểu là mạng tối, mạng ngầm hay mạng ẩn. Thường các deep web được xây dựng trên nền tảng ".onion" chứ không phải ".com" hay ".org" bình thường. Bằng cách này, deep web tránh được sự truy cập của các cơ quan chức năng vì không một ai có thể truy cập vào trang nào có dạng ".onion".

Cũng theo tác giả này, ".onion" là tên miền ảo cấp cao nhất được tạo ra bởi nhóm phát triển Tor dành cho các dịch vụ ẩn với bên ngoài. Vì tên miền ".onion" không phải là tên miền hợp lệ trong DNS nên các tên miền này chỉ có thể truy cập được khi máy tính đã kết nối với mạng Tor. Các máy chủ chạy tên miền ".onion" rất khó để phát hiện ra. Sử dụng tên miền ".onion" giúp người truy cập và máy chủ sử dụng tên miền khó bị phát hiện. Vì nó đảm bảo tính "nặc danh", nên các web chìm này thu hút một tỷ lệ tội phạm rất lớn và trở thành nơi nguy hiểm vào bậc nhất trên internet.

Chợ bán những sản phẩm cấm của deep Web.

Không thể quản lý hay xóa sạch deep web
Theo kỹ sư Nguyễn Minh Đức, giám đốc bộ phận an ninh mạng của Bkav, cho biết: “Deep web đã tồn tại từ khá lâu và khá phổ biến ở một số cộng đồng mạng. Tuy khá giống www. nhưng deep web kín hơn về mặt hoạt động vì "hoạt động chủ yếu tại "thế giới web ngầm" này là chia sẻ, mua bán những hàng hóa bị cấm, theo đó thành viên tham gia đa số đều có mục đích xấu. Việc quản lý hay xóa sạch deep web là điều không thể, bởi lẽ đối tượng tham gia deep web dù có thành viên Việt Nam nhưng đa số là người nước ngoài. Nếu các trang được tạo ra ở nước ngoài thì không thể can thiệp... Vì vậy, đừng bao giờ truy cập vào deep web bởi đây như một "thế giới tội phạm"”.

Cùng quan điểm trên, chia sẻ trên diễn đàn vn-zoom.com, tác giả có tên leduc92 cho biết: "Sau hai ngày tìm hiểu về deep web thì đó là một thế giới đáng sợ cho những ai tò mò như mình. Deep web là một thế giới ngầm, chiếm 96% dữ liệu của internet mà chúng ta không thể thấy, các máy chủ tìm kiếm của google, Bing cũng không thể nào mò tới được (cái mà chúng ta cứ ngỡ rộng lớn chỉ chiếm 4%). Tại đây chứa nhiều thể loại khác nhau như: Khủng bố, bạo ***, hacker, trùm ma túy, các nhà khoa học điên rồ và cả các nhà nước...".

Web ngầm là môi trường đáng sợ với những người dùng internet nhưng lại trở thành thiên đường với những tên tội phạm, cá nhân có thú vui bệnh hoạn, điên rồ,... Những cá nhân, tổ chức này lợi dụng sự bí mật, tính nặc danh của web ngầm để rao bán, kinh doanh các mặt hàng phi pháp. Thông qua các diễn đàn bàn luận, thông tin về deep web người viết biết được các mặt hàng như ma túy, cần sa, thuốc kích ***, súng ống, đạn dược, các tài liệu bí mật,... là những mặt hàng được rao bán nhiều nhất trên các web chìm.

Ngoài những gian hàng bán toàn hàng cấm, deep web còn đóng vai trò kho lưu trữ hình ảnh, phim, tài liệu kích *** bệnh hoạn, rùng rợn. Tài khoản có tên Tiencan0720 chia sẻ trên sinhvienit.net cho biết: "Trên các deep web, có cả những mục chuyên tổng hợp các tin khiêu *** bệnh hoạn, mua bán tình ***. Thậm chí tại đây, các tài khoản cá nhân còn chia tin khiêu *** ra thành nhiều chuyên mục khác nhau như ấu ***, bạo ***, tình *** đồng giới,... Tuy nhiên, các hạng mục trên đều có một điểm chung là toàn đăng tải những hình ảnh, video khiêu *** với độ kỳ dị, bệnh hoạn, bẩn thỉu một cách rùng rợn khác đời".

Bí ẩn nỗi ám ảnh sợ hãi “web chìm”

Sau ngày được cộng đồng mạng phanh phui, những nguy hiểm của deep web nhanh chóng được công bố. Tuy nhiên, sự nguy hiểm, bí mật của thế giới ngầm đã thu hút trí tò mò, muốn thám hiểm bất chấp những cạm bẫy được cảnh báo từ trước của không ít công dân mạng. Thông qua diễn đàn, trang cá nhân, rất nhiều thành viên của cộng đồng mạng lên tiếng, chia sẻ những ám ảnh, ghê sợ sau khi cố gắng tìm cách bí mật truy cập vào các trang web chìm.

Rao bán nội tạng và giao dịch giết thuê

Nguy hiểm hơn, tại web ngầm, con người cũng trở thành một món hàng để kinh doanh. Các trang web chìm đăng tải các thông tin rao bán những xác sống, nội tạng và người sống,... cũng tại thế giới này có hẳn một sàn giao dịch giết mướn (Assassination market), Hitman,... Bằng nhiều sàn giao dịch khác nhau, người ta có thể thủ tiêu bất kỳ kẻ thù nào của mình và hoàn toàn bí mật. Với độ bí mật cao và những dịch vụ phi pháp đầy nguy hiểm, deep web trở thành một thế giới đáng sợ đầy cạm bẫy đối với bất kỳ một người dùng internet có tính tò mò.

Thành viên Hoanghuuquan của diễn đàn vn-zoom.com cho biết: "Đa số những người biết về deep web đều có am hiểu nhất định về internet và an ninh mạng, có vốn tiếng Anh khá tốt. Những người này luôn bị sự bí ẩn của deep web hấp dẫn. Họ tìm cách truy cập vào web chìm với nhiều lý do trong đó để thỏa trí tò mò, kiểm chứng những thông tin về deep web mà họ được biết thông qua nhiều nguồn. Tuy nhiên, sau khi truy cập, họ đều bị ám ảnh bởi nội dung, hình thức của các deep web".

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, tài khoản có tên Hungmanhnguyen cho biết: "Deep web là một nơi hết sức nguy hiểm. Mình đã dành cả buổi chiều ngoài tiệm net để thử truy cập xem nó có đúng như trên mạng nói không và bị ám ảnh tới giờ. Ngay khi truy cập thành công mình bị ám ảnh bởi giao diện ma quái với màu sắc, hình ảnh rùng rợn. Mình không giỏi Anh văn lắm nhưng những thông tin chết chóc, **** ***, ấu ***, giết mướn của thể loại web này cũng khiến mình không dám vào lần thứ hai".

Một trong nhiều điều đáng sợ của deep web là khả năng đánh cắp thông tin cá nhân, tài liệu người truy cập vào nó một cách dễ dàng. Thông tin về sự nguy hiểm trên, thành viên có tên Hoàng Khoa khẳng định trên facebook: Chỉ vì một vài phút "ghé thăm" deep web đã khiến toàn bộ dữ liệu trong máy tính mất sạch sành sanh, chưa kể tài khoản Yahoo, Gmail, Skype... cũng bị lấy mất. Những lời cảnh báo, khuyến cáo không nên truy cập vào deep web liên tục được những "người đi trước" công khai chia sẻ trên các diễn đàn, trang cá nhân với mục đích cảnh tỉnh những ai đang bị sự bí ẩn của web chìm hấp dẫn.

"Nếu các bạn đã lướt qua các trang porn (web khiêu *** - PV) sơ sẩy một tý thì thông tin cá nhân sẽ bị mất... và nghĩ đó đã là nguy hiểm thì deep web còn cao hơn chuyện đó nhiều bậc. Bạn click vào một link lạ, viết một điều giỡn chơi đại loại như "Tao không muốn sống nữa", và thật bất ngờ, bằng một cách nào đó vài ngày sau bạn tỉnh dậy thấy mình đang ở trong một tầng hầm. Xung quanh bạn là la liệt những dụng cụ y học. Bạn đã trở thành một con chuột bạch cho những thí nghiệm trên cơ thể người của bọn bệnh hoạn! Nên nhớ những gì tôi nói hoàn toàn không phải là sự đùa giỡn hay dọa nạt, nó là sự thật ở deep web", thành viên có tên Đào Thiện Nhân chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện nay, ngoài những thông tin cảnh báo sự nguy hiểm của deep web, cộng đồng mạng cũng ghi nhận hàng loạt lời than vãn, kêu cứu đầy hoang mang của các thành viên. Dạo qua các trang diễn đàn công nghệ thông tin với nội dung "Sự nguy hiểm của deep web", người viết ghi nhận khá nhiều những thông tin, chia sẻ sự hoang mang sau khi truy cập deep web như: "Lỡ truy cập thì bây giờ phải làm sao", "Vừa mới "ngó" deep web một lần thì có bị làm sao không", "Mất toàn bộ dữ liệu vì từng vào deep web phải phục hồi thế nào"...

Có thể nói, web chìm với sự bí ẩn và nguy hiểm của mình đã và đang là vực sâu đầy rẫy những cạm bẫy cho những người sử dụng internet, đặc biệt những ai bị sự bí ẩn của nó kích thích, hấp dẫn.

Nguồn: Tổng Hợp
11.06.2017 / 17:53 #19894
Thanhop offline Thành Trương
 Người quản lý
like 237
Lục lọi lại các tài liệu DeepWeb thì có 1 khái niệm đó là các tầng deepweb. Nhưng xem 1 bài viết mới gần đây trên PageFaceBook thì gặp 1 khái niệm khác là level nhưng lại có người cho rằng đó chỉ là các mức độ khó của thông tin (mức độ hiếm của thông tin).
Cá nhân mình thì không biết chắt lọc thông tin như nào nhưng thấy các khái niện trên đều có điểm chung nên trích dẫn ra đây cho mấy bạn tò mò.

Theo Page DeepWeb Community thì Depweb không có tầng , và cũng không có hacker nào đề ra level của deepweb , nhưng có 1 thứ gọi là level – cấp bậc của internet , có 8 level( nó bị hiểu nhầm là 8 tầng của deepweb)

Level 0 – Common Web - Web phổ thông
Tầng này chính là những trang web mà bạn lướt qua hằng ngày: youtube, fb, wiki và những trang nổi tiếng khác-hay những trang có thế truy cập một - cách - dễ - dàng.
---
Level 1 – Surface Web - Web bề nổi
Tầng này vẫn có thể truy cập vào theo (bởi, bằng) những cách thông thường, nhưng bao gồm cả những web đen (hơn) như Reddit.
---
Level 2 – Bergie Web - Web vô thừa nhận
Tầng này là tầng cuối cùng có thể truy cập 1 cách thông thường, toàn bộ những tầng tiếp theo đều phải truy cập thông qua 1 proxy. Dùng tor hoặc là điều chỉnh phần cứng máy bạn. Trong tầng này bạn có thể tìm thấy 1 số trang web ngầm(bí mật) nhưng vẫn là những trang web đã được liệt ra.
---
Level 3 – Deep Web - Web ẩn
Deep Web có 2 phần .
Phần đầu của tầng này được truy cập qua proxy. Nó bao gồm cp(Child porn), gore(clip kinh dị: chặt đầu con tin, nội tạng v.v….), hacking websites…..
Phần thứ 2 của tầng này chỉ có thể truy cập qua Tor, và nó bao gồm những thông tin nhạy cảm hơn.
---
Level 4 – Charter Web
Tầng này cũng được chia làm 2 phần.
Phần đầu được truy cập qua Tor, những thứ như ma túy, buôn bán người (human trafficking) , phim và sách bị xóa(cấm,như bạo lực, máu me,dị giáo v.v…) và chợ đen.
Phần 2 truy cập thông qua việc sửa đổi phần cứng: 1 “Closed Shell System” (đại loại là chỉnh sao cho máy mình bảo mật hơn nữa mới vào típ tầng này). Rắc rối là từ đây, phần này bao gồm hardcore CP(child porn), thông tin về các thí nghiệm vk hạng nặng(hay là máy móc ?) , law of 13: đây là 1 tổ chức tội phạm/chính trị nguy hiểm chúng sẽ giáng 13 sự kiện đánh vào nhân loại nhằm lập lại 1 trật tự thế giới mới, những thí nghiệm thế chiến thứ 2, và cả vị trí của Atlantis.

Level 5 – Marianas Web
Để có thể vào được tầng này của Deep Web, cần phải có 1 hệ thống đặc biệt: Một số đề nghị bạn cần 1 cái máy tính cũ với 1 hệ điều hành, hay giải quyet vấn đề cơ học lượng tử máy tính (quantum computation mechanics). Cái polymeric – thì tôi bó tay, và ở đây có các dữ liệu mật của chính phủ, các tư liệu bị cấm lưu trữ, các thông tin mật, các hoạt động tâm linh quái đản của các hội mật, cũng như những lễ hiến tế, hiến sinh……v.v.v.
---
Level 6 – Diversion
Đa phần mọi người khó có thể nào vượt qua được Level 4 để đến level 5 . Nếu vượt qua được hệ kiểm soát của Chính phủ ở trên, thì bạn sẽ phải nắm rõ về nguyên lý Quantum computer ( hay tổ chức một cuộc tấn công quy mô rộng ) để đến Level 6 - Diversion . Đây xem như hàng rào lạc hướng, ngăn chặn các cá nhân tiếp cận Level 7 và 8.
Thời điểm này, là lúc bạn không thể quay lại :|
---
Level 7 – The Fog/Virus Soup
Level 7 - tên là " The fog " hay " Virus Soup " là nơi các cao thủ, các thiên tài tập trung, nơi chúng sát phạt nhau, phá hoại công khai lẫn lén lút – dạng như – hoa sơn luận kiếm. Lý do là vì đây là nơi tập trung các đơn hàng mua bán giá trị cao ( vài chục triệu đến vài tỷ Đô ). Cho nên các thông tin sẽ được mã hóa và " kèm khuyến mãi " là các virus, nhằm mục đích ngăn chặn - thộp cổ ai thích xía vào chuyện kẻ khác. Và hơn tất cả là bảo vệ Level 8.
---
Level 8 – The Primarch System
Level 8 - " Primarch System " là nơi cuối cùng, được phát hiện vào năm 2000 sau lần rà soát dữ liệu tập trung . Thực tế, không ai biết cái của nợ gì dưới đó, không biết nó chứa thông tin gì hay nó thật sự hoạt động. Tầng 7 phía trên, ngoài nơi buôn bán còn là nơi mà tất cả mọi người đang ra sức phá vỡ hệ mã hóa vua premarch
Đã chỉnh sửa. Thanhop (11.06.2017 / 18:22) [1]
11.06.2017 / 17:53 #19895
Thanhop offline Thành Trương
 Người quản lý
like 237
1.Thuật ngữ Deep Web khác với Dark Net

•Deep Web : chỉ những trang web không đăng ký với bất kỳ search engine mà chúng ta thường dùng ( vd : google, bing,... ). Đây là một mạng lưới lớn ( vd : Tor, Freenet, I2p,)))
•Dark Net : chỉ những máy tính truy cập nội bộ với nhau để trao đổi các thông tin nội bộ, không truy cập Internet. Đây là một mạng lưới nhỏ ! Dark Net như một cánh cửa không có ổ khóa bên ngoài. Và bạn sẽ được tham gia Dark Net nếu như bạn được cấp quyền truy cập bởi những người bên trong Dark Net.

=> Nhìn chung , Deep Web khác với Dark Net ở quy mô lớn nhỏ ! Ví dụ dễ hiểu nhất là mạng WAN ( mạng diện rộng ) và LAN ( mạng cục bộ ) .

2.Deep Web chiếm phần lớn Internet.
• Đúng vậy, việc tạo một trang Deep Web điển hình như .onion là một việc cực dễ, dễ đến nỗi con nít cấp 1 còn làm được khi mà domain bạn chỉ cần vài click là có, muốn có thêm tên miền đẹp thì bỏ chút time ra mà chạy dehash( nói thật đấy ) . Vì vậy mà những trang Deep Web được tạo một cách đại trà, vô tội vạ ... và tạo xong để trưng là chủ yếu . Cho nên bạn có thể biết được lý do mà Deep Web chiếm nhiều đến vậy rồi.

3.Ý tưởng về Deep Web đã có từ những năm 90 với tên gọi Invisible web để chỉ ra những trang web không đăng ký với các search engine.

4.Deep Web không hề có những nội dung hư cấu, xàm xàm như kiểu : bí mật người ngoài hành tinh, slender man, jeff, bí ẩn Hitler bla bla bla ... Thật sự là vậy, tôi cũng không biết giải thích ra sao. Nhưng nếu những nội dung đó có trên Deep Web thì tôi chắc với bạn 99% là thông tin giả mạo.

5. các nội dung cơ bản trên deepweb là Buôn bán hàng cấm, trang lưu trữ phim bạo lực bị cấm đoán, porn jav, cp(child porn). Đó là những gì đang có và hiện hành nhất trên Deep Web.
Đã chỉnh sửa. Thanhop (11.06.2017 / 18:28) [1]
11.06.2017 / 17:53 #19896
Thanhop offline Thành Trương
 Người quản lý
like 237
I. DeepWeb là gì?

- Deep Web là nơi được xem là "túp lều lý tưởng" của bọn “ child pornographers and pedophiles” – những thằng tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em và có sở thích ấu dâm – chúng có thể ẩn nấp một thời gian rất lâu mới bị cơ quan an ninh mời đi "đếm gián" trong ngục.
- Lượng thông tin được chứa trên Deep Web gấp 400 đến 550 lần so với lượng thông tin phổ biến trên World Wide Web.
- Deep Web chưa 7500 terabytes lượng thông tin so với 19 terabytes lượng thông tin tại các trang web bình thường.
- Deep Web chứa gần 550 tỉ hồ sơ cá nhân so với 1 tỉ trên lượng thông tin tại trang web thông thường.
- Hiện đang có hơn 200 000 Deep Web đang tồn tại.
- Deep Web là trang cập nhật tin tức sớm và lớn nhất trên internet.
- Deep Web có lượng thông tin hẹp hơn , sâu hơn các trang web thông thường.
- Tổng chất lượng nội dung của Deep Web lớn hơn 1000 – 2000 lần so với web thông thường .
- Nội dung của Deep Web có liên quan tới mọi nhu cầu .
- Hơn một nửa nội dung Deep Web nằm trong cơ sở dữ liệu chủ đề cụ thể.
- 95% thông tin trên Deep Web là công khai , hoàn toàn không bảo mật , không cần phí và đăng kí.

II. Cách truy cập DeepWeb

Rất đơn giản bạn chỉ cần tải phần mềm Tor và sau đó truy cập các link dạng .onion

Tor có hiệu quả cao để giúp bạn ẩn danh và vượt tường lửa. Cách mã hoá của Tor sẽ ngăn ngừa người điều hành mạng lưới biết nội dung thông tin của bạn, che dấu tung tích của đầu đối thoại bên kia cũng như trang mạng bạn đang truy cập. Khi sử dụng đúng chức năng, nó sẽ bảo vệ bạn nhiều hơn là một proxy đơn lẻ.
Nhưng:
- Tor có thể bị ngăn chặn vì phần lớn địa chỉ IP các trạm Tor được liệt kê cho công chúng biết. (Một cách để giải quyết vấn đề này là dùng cầu nối Tor (Tor bridges), là tên gọi các trạm Tor không được công bố công cộng để tránh bị chận)
- Những phần mềm dùng qua mạng Tor có thể có những sơ hở làm lộ tung tích của bạn. Gói trình duyệt Tor có kèm theo một ấn bản Firefox đặc biệt có gài sẵn Torbutton. Torbutton tắt một số plugin và đổi dấu vết của trình duyệt để nó trông giống như các ứng dụng Torbutton khác. Tor không thể bảo vệ bạn nếu bạn không thiết kế các ứng dụng chạy qua Tor. Một số plugin và đoạn mã (script) lờ đi các cấu hình proxy địa phương và qua đó có thể làm lộ địa chỉ IP của bạn.
- Ngoài ra, nếu không dùng thêm các phương pháp mã hoá, thì thông tin có thể bị lộ ở trạm cuối của mạng Tor (được gọi là trạm xuống / exit node). Điều này có nghĩa là chủ nhân của trạm Tor chót và của dịch vụ ISP đứng giữa trạm đó với trang web đến có thể thấy các thông tin của bạn.

Tor được thiết kế để nâng cao tính nặc danh cho các hoạt động của bạn trên Internet. Chương trình giúp bạn ngụy trang tránh sự theo dõi hoạt động trên mạng. Không chỉ đảm bảo tính nặc danh, Tor còn là công cụ bảo mật hữu ích được sử dụng để vượt qua các bộ lọc chặn Internet nhằm truy cập các trang blog công cộng và tin tức quốc tế.
Tor thực hiện việc đảm bảo nặc danh bằng cách định tuyến kết nối của bạn qua nhiều mạng máy chủ tình nguyện phân tán khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp ngăn cản những kẻ muốn theo dõi kết nối Internet của bản để giám sát các trang web bạn truy cập, cũng như tránh việc các trang web bạn truy cập biết được vị trí của bạn. Đối với các máy chủ Tor, một số có thể biết bạn đang sử dụng Tor, một số khác có thể biết địa chỉ trang web được truy cập, nhưng không máy chủ nào biết được cả hai thông tin trên.
Tor có thể giúp ngụy trang những kết nối của bạn tới các trang web phổ biến, nhưng nó không giúp bảo vệ nội dung thông tin liên lạc. Do vậy, đây là một lớp bảo vệ thêm để sử dụng cùng với những dịch vụ liên lạc bảo mật khác, ví dụ như RiseUp và Gmail, nhưng không nên sử dụng công cụ này khi truy cập các máy chủ thư điện tử không bảo mật như Hotmail hay Yahoo, hay những trang web có kết nối không bảo mật http khi phải nhập thông tin mật khẩu.

Mình chỉ giới thiệu sơ qua còn các bạn muốn hiểu rõ hơn thì có thể tìm kiếm thêm bởi tất cả những gì mình biết chỉ là trên cơ sở lý thuyết mà mình đọc được.
Cảm ơn đã đọc. Thân.
.
.Nguồn: nam.name.vn
Đã chỉnh sửa. Thanhop (11.06.2017 / 18:29) [1]
11.06.2017 / 18:22 #19897
SuperTroll offline Súp Ca
 Người quản lý
like 189
mấy cái này chưa vào baoh tại ko quan tâm lắm. thấy bảo toàn là video về hành hạ người như xúc vật, nghe ghê vc
11.06.2017 / 18:31 #19898
BelPois offline Đỗ Minh Tùng
 Thành viên vip
like 65
Vc, xem nó giết người chặt đầu tởm vải cc
11.06.2017 / 18:33 #19899
Thanhop offline Thành Trương
 Người quản lý
like 237
SuperTroll (11.06.2017 / 18:22)
mấy cái này chưa vào baoh tại ko quan tâm lắm. thấy bảo toàn là video về hành hạ người như xúc vật, nghe ghê vc
vào cho biết thôi. Éo dám vào sâu. Đầu tiên thấy dài ngại đọc nhưng đọc thấy cuốn hút vãi
11.06.2017 / 18:36 #19900
Thanhop offline Thành Trương
 Người quản lý
like 237
BelPois (11.06.2017 / 18:31)
Vc, xem nó giết người chặt đầu tởm vải cc
Đâu phải nõ chỉ có những cái đó đâu. Trong đó còn có tài liệu hacking, tin học,lập trình các kiểu,... Nhưng toàn tiếng anh éo hiểu j
11.06.2017 / 18:47 #19901
Thanhop offline Thành Trương
 Người quản lý
like 237
SuperTroll (11.06.2017 / 18:22)
mấy cái này chưa vào baoh tại ko quan tâm lắm. thấy bảo toàn là video về hành hạ người như xúc vật, nghe ghê vc
Đâu phải nó chỉ toàn cái xấu cái ghê tởm đâu. Cái gì nó cũng có hai mặt, nó có cái lợi nên ms đc duy trì chứ,nghe mấy đàn anh pro nói trên đó có nhiều tài liệu lập trình hay , nhưng vào thấy sợ sợ nên out ra luôn, tốt nhất éo nên tò mò nữa click link tinh có ngày mag hoạ vào thân :v
12.06.2017 / 01:27 #19924
chidatvip offline Đạt Phít
 Người quản lý
like 450
Thay vì ngồi đây đọc như đọc truyện thì lên youtube xem. đầy video nói về deepweb, có hình ảnh minh họa luôn =)) thôi thì like ủng hộ
Đạt phít, đạt 1 lít, đạt tung phỉn, đạt không chín, mít tơ đạt - phóng viên thường trú tại forum.dt16.net
Lượt Xem: 802 Trả Lời: 9
Bạn chưa đăng nhập! Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký làm thành viên để trả lời bài viết này!

Chủ đề cùng chuyên mục:

Bạn đã xem chưa:

» [TCTH] Mẹ ơi con đói [Lượt xem: 1738]
» Lai mold game java jup voi [Lượt xem: 819]
» Nên dùng MySQLi hay PDO? [Lượt xem: 585]
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Tìm Kiếm Nhanh
Truy Cập Nhiều
Thống Kê
Thành viên (3172)
Danh sách BQT (6)
Truy cập: 40 / 928
Đang có 6 người trực tuyến, 0 thành viên và 6 khách viếng thăm.Không có thành viên nào online!
Liên Kết: dientutuyenquang.net, dt16.net,...